Vũ công Tưởng Ngọc Minh

Tưởng Ngọc Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #40856

Facebook: https://www.facebook.com/kh0ngcankhen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 097 789 11 19

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tưởng Ngọc Minh

Vũ công Tưởng Ngọc Minh sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tưởng Ngọc Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 40856 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Tưởng Ngọc Minh

Tưởng Ngọc Minh là một hot boy, vũ công bar đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cuộc sống của anh chàng 9X này vô cùng thú vị, ban ngày anh là một nhân viên sử điện thoại, đến tối anh lại lột xác thành một người đàn ông quyến rũ với những vũ điệu gợi cảm tại những quán bar.

Cũng như bao bạn trẻ khác, sau khi tốt nghiệp Ngọc Minh loay hoay đi tìm việc, nhưng rất khó kiếm được một công việc đúng sở trường và ưng ý. Ban đầu, Minh làm công việc trực tổng đài với mức lương chỉ 3 triệu đồng. Số tiền này quả thực rất nhỏ bé so với mức sống đắt đỏ tại Hà Nội. Từ đó, anh đã xin làm lễ tân cho một quán bar, và đây cũng chính là ngã rẽ định mệnh trong cuộc đời của Minh, đưa anh đến với công việc của một vũ công bar như hiện tại.

Một ngày của Ngọc Minh bắt đầu từ 8h sáng, anh đến nơi làm việc và sữa chữa, thay thế các thiết bị điện thoại bị hỏng hóc của khách hàng gửi tới đơn vị bảo hành để sữa chửa. Khối lượng công việc của Minh khá nhiều khiến anh rất bận rộn. Có khi anh còn tranh thủ làm thêm ngoài giờ hành chính để sớm hoàn thành công việc trong ngày. Công việc của một kỹ thuật viên thường kết thúc lúc 6h tối, và Minh lại tất bật trở về nhà để tiếp tục cho công việc mới.

Việc đầu tiên sau khi Minh về nhà đó là thay quần áo và đến phòng tập gym. Một yêu cầu tất yếu trong ngành vũ công bar đó là thể hình đẹp, vậy nên Minh luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để giữ được thân hình 6 múi chuẩn. Với lợi thế về ngoại hình, Minh đã gây được sự chú ý của nhiều khán giả, nhưng vì kỹ năng còn kém nên đôi khi cũng bị khán giả chê bai. Anh chàng đã từng rất chán nản và muốn từ bỏ tất cả. Nhưng sau 3 năm hoạt động, anh đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, thậm chí đã trở thành một trong những vũ công ba có tên tuổi nhất tại Hà Thành.

Mặc dù khá nổi tiếng trong giới dancer, nhưng Minh vẫn xem công việc này là nghề tay trái, còn công việc chính của anh là sửa chữa điện thoại. Anh có lịch diễn đều đặn tại nhiều quán bả, club, công việc mang lại cho anh mức thu nhập dao động từ 15-20 triệu mỗi tháng.

Nghề dancer là một công việc đặc thù, biểu diễn tại các quán bar nên Minh cũng rất chỉn chu trong việc chọn trang phục và đầu tóc cầu kỳ hơn. Minh cho biết, công việc này khiến người ta rất dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp, nhưng tất cả đều phải tỉnh táo, không được sa đà. Có rất nhiều người muốn theo Minh học nghề, nhưng Minh đều từ chối vì cho rằng kinh nghiệm của mình không đủ, và anh chàng cũng cảm nhận được sự phức tạp và sự bạc bẽo của cái nghề mua vui cho người. Minh cho biết, anh chỉ làm nghề thêm vài năm nữa để kiếm vốn làm công việc khác rồi cưới vợ. Đây không phải là công việc anh muốn làm lâu dài, và ý khuyên các bạn trẻ hãy nên suy nghĩ kỹ trước khi bước chân vào nghề dancer.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Tưởng Ngọc Minh

Ảnh chân dung vũ công Tưởng Ngọc Minh
Ảnh chân dung vũ công Tưởng Ngọc Minh
Bức ảnh vũ công Tưởng Ngọc Minh đọ sắc cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh
Bức ảnh vũ công Tưởng Ngọc Minh đọ sắc cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh
Một bức ảnh đẹp của vũ công Tưởng Ngọc Minh
Một bức ảnh đẹp của vũ công Tưởng Ngọc Minh
Hình ảnh vũ công Tưởng Ngọc Minh trổ tài vào bếp
Hình ảnh vũ công Tưởng Ngọc Minh trổ tài vào bếp
Cận cảnh vẻ điển trai "đốn tim" phái nữ của vũ công Tưởng Ngọc Minh
Cận cảnh vẻ điển trai "đốn tim" phái nữ của vũ công Tưởng Ngọc Minh
Hình ảnh mới nhất về vũ công Tưởng Ngọc Minh
Hình ảnh mới nhất về vũ công Tưởng Ngọc Minh
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tưởng Ngọc Minh

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Tưởng Ngọc Minh trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Tưởng Ngọc Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tưởng Ngọc Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Tưởng Ngọc Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Tưởng Ngọc Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tưởng Ngọc Minh sinh ra ở đâu?, Vũ công Tưởng Ngọc Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Tưởng Ngọc Minh là ai? Vũ công Tưởng Ngọc Minh và bạn gái, Tưởng Ngọc Minh và vợ con, Tưởng Ngọc Minh và người yêu