Vũ công Zoie (việt Hà)

Zoie (việt Hà)

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #25044

Facebook: https://www.facebook.com/zoie.19

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Zoie (việt Hà)

Vũ công Zoie (việt Hà) sinh ngày 19-10-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Zoie (việt Hà) xếp hạng nổi tiếng thứ 25044 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Zoie (việt Hà)

Zoie (tên thật Lê Việt Hà) cùng với Aiden là hai thành viên đầu tiên của nhóm nhảy St.319. Có lẽ vì lí do này mà cả nhóm gọi Zoie bằng "mẹ". Cô nàng cá tính này không chỉ nhảy đẹp mà còn hát hay và có năng khiếu diễn xuất. Zoie từng theo học thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.
Thành tích Zoie đã đạt được cùng nhóm nhảy St.319:
 • Giải nhất cuộc thi "The Boys World Dance Cover Contest" năm 2011 và "Twinkle World Dance Cover Contest" năm 2012 do Girls’ Generation (SNSD) và SM Entertainment tổ chức.
 • Giải nhất toàn cầu Wonder Girls "Like This' Flashmob Festival" của JYP Entertainment 2012.
 • Giải ba 2NE1 "I Am The Best' Dance Contest" của YG EntertainmentT 2011.
Zoie tự thấy bản thân không phải là cô gái xinh đẹp xuất sắc, điều đó khiến cô nàng khá tự ti về bản thân. Hơn nữa, chọn con đường nghệ thuật là bước đi lâu dài trong khi ngoại hình không có gì nổi bật nên Zoie quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định liều lĩnh vào táo bạo của Zoie vì cô nàng từng có tiền sử viêm tụy mãn tính và bệnh tiểu đường. Zoie đã có những chia sẻ rất xúc động về hành trình "đập đi xây lại" trong 5 năm qua với mẹ. Tất cả những khó khăn, đau đớn đã trải qua và thành quả sau mỗi lần dao kéo đều được Zoie công khai trên mạng.
 
 

Zoie (việt Hà) thời trẻ

Aiden chính là người mang đến cơ duyên vô cùng lớn cho Zoie. Cách đây vài năm, Zoie có tham gia học nhảy. Thời gian đó, cô nàng cực kỳ yêu thích KPop nên đã tự luyện tập và quay lại một vài clip nhảy ngắn rồi chia sẻ lên Facebook cá nhân. Sau khi xem những đoạn nhảy đó, Aiden đã liên lạc với Zoie. Sau một thời gian suy nghĩ, bàn bạc thống nhất, hai người quyết định cùng lập ra St.319 ngày 10/01/2011.

Vũ công Zoie (việt Hà) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Zoie và Zac (Ngô Quang Huy) là cặp đôi đẹp trong nhóm nhảy St.319. Niềm đam mê với nhảy đã gắn kết và mang lại cho họ nhiều kỷ niệm đẹp. Trong lần gặp đầu tiên, hai người chưa có nhiều ấn tượng lắm về nhau nhưng dần dần tiếp xúc lại càng thấy mến, thích và yêu lúc nào không hay. Chính xác là Zoie đã cưa đổ Zac. Chàng vũ công đặc biệt ấn tượng với Zoie bởi sự thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy. Zoie khá sôi nổi và nhiệt huyết trong các hoạt động chung của nhóm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Zoie (việt Hà)

Zoie là vũ công tài năng của nhóm nhảy St.319
Zoie là vũ công tài năng của nhóm nhảy St.319
Vũ công Zoie (Việt Hà) là một trong hai thành viên đầu tiên của St.319
Vũ công Zoie (Việt Hà) là một trong hai thành viên đầu tiên của St.319
Vũ công Zoie (Việt Hà) thân thiết bên Phạm Hồng Nam
Vũ công Zoie (Việt Hà) thân thiết bên Phạm Hồng Nam
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Zoie (việt Hà)

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Zoie (việt Hà) (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Anh chung Cornwallis đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Va., Dẫn đến chấm dứt các trận đánh lớn cuối cùng của cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-10 năm 1812: quân đội Pháp thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui từ Moscow.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt một lệnh cấm vận từng phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78-22) làm cho Martin Luther King, Jr., sinh nhật là ngày nghỉ lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Các thị trường chứng khoán sụp đổ vào những gì đã được biết đến như "Black thứ hai." Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu các giọt vào ngày 28 và 29 năm 1929 mà mở ra cuộc Đại khủng hoảng.
Hiển thị toàn bộ

Zoie (việt Hà) trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Zoie (việt Hà)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zoie (việt Hà) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Zoie (việt Hà) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Zoie (việt Hà) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Zoie (việt Hà) sinh ra ở đâu?, Vũ công Zoie (việt Hà) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Zoie (việt Hà) là ai? Vũ công Zoie (việt Hà) và bạn gái, Zoie (việt Hà) và vợ con, Zoie (việt Hà) và người yêu