Vũ công Việt Max

Việt Max

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1979 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #52584

Facebook: https://www.facebook.com/vietmax

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Việt Max

Vũ công Việt Max sinh ngày 6-9-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Việt Max xếp hạng nổi tiếng thứ 52584 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Việt Max

Việt Max xuất thân là một vũ công biên đạo múa. Với 20 năm trong nghề múa,Việt Max được xem là một vũ công tài giỏi, anh còn được xem là người tiên phong của nhảy Hip-Hop. Anh là người biên tập bài nhảy cho các chương trình Hip-Hop lớn như Big City hay Ring Masterz. Với điện ảnh, Việt Max cũng có một niềm đam mê không hề nhỏ. Ban đầu, anh chỉ đảm nhận vai trò biên đạo nhảy cho các phim như "Vũ khúc đam mê" hay "Sài Gòn Yo". Nhưng đến năm 2015, anh đã thật sự gây sốt với bộ phim nói về tình yêu và đồng tính "Yêu". Khi mới ra mắt, "Yêu" đã gây nên cơn sốt vé tại các phòng chiếu phim tại Việt Nam.

Bộ phim "Yêu" với sự tham gia của hai diễn viên trẻ có số lương fan hâm mộ đông đảo tại Việt Nam là hot girl Chi Pu và Gil Lê. Sau khi bộ phim ra mắt, đã có nhiều ý kiến cho rằng, Việt Max đã dùng mối quan hệ ngoài đời của hai diễn viên chính để câu khách cho bộ phim. Nói về mối quan hệ giữa Chi Pu và Gil Lê, cặp đôi này được xem là có quan hệ tình ái với nhau. Chính vì vậy, khi cặp đôi này tham gia bộ phim nói về chủ đề tình yêu và đồng tính, liền tạo ra sự tranh cãi.
 
 

Việt Max thời trẻ

Năm 13 tuổi, Việt Max đã bắt đầu tập nhảy. Anh rất thích nhảy theo các điệu nhảy của nhiều ngôi sao như Michael Jackson, Mc Hammer, Vanilla Ice…. Việt Max còn là thành viên lâu năm của nhóm nhảy nổi tiếng Bigtoe. Hiện nay, Việt Max là trưởng nhóm của Bigsouth và lãnh đạo hiệp hội Hip-Hop Peace United.

Từ năm 200, Việt Max chuyển vào Sài Gòn để sinh sống và theo đuổi đam mê. Công việc chính của anh trong những ngày đầu tại Sài Gòn là một designer. Sau đó, anh đã thành lập trung tâm dạy nhảy Hop-Hop Bigsouth.
Năm 2007, anh có dự định ra mắt DVD về hiphop, tuy nhiên sau khi đánh giá tình hình thấy không khả quan, anh đã chuyển hướng sang làm dự án khác. Năm 2008, Việt Mã bắt tay vào dự án xây dựng cộng đồng Hip-Hop Peace United, nơi cập nhật thông tin của Hip-Hop Việt Nam cũng như thế giới.

Cuộc sống gia đình Việt Max

Việt Max kết hôn với Stu (tên thật: Quỳnh Trâm ) là cái tên tên rất nổi trong giới dancer và hip hop. Họ đến với nhau bởi niềm đam mê nhảy nhót, vậy nên cả hai đều có phong cách sành điệu, cá tính cực kỳ "ăn rơ". Thậm chí, ngay cả đám cưới và ảnh cưới của cặp đôi cũng độc đáo và vui nhộn theo một cách rất riêng. Cả hai đã có 1 con trai là nhóc Pid (tên thật: Thiệu Phong).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Việt Max

Chân dung Vũ công Việt Max
Chân dung Vũ công Việt Max
Một bức ảnh gia đình Việt Max- Vũ công nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh gia đình Việt Max- Vũ công nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh gia đình Vũ công Việt Max
Hình ảnh gia đình Vũ công Việt Max
Một hình ảnh chân dung của Vũ công Việt Max
Một hình ảnh chân dung của Vũ công Việt Max
Vũ công nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Vũ công nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Việt Max- Vũ công sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Việt Max- Vũ công sinh ở Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 6-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Max

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Việt Max (6-9) trong lịch sử

 • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị bắn bởi vô chính phủ Leon Czolgosz tại Pan American triển lãm tại Buffalo, New York McKinley đã qua đời vào ngày 14 tháng 9.
 • Ngày 6-9 năm 1941: Phát xít Đức yêu cầu tất cả người Do Thái trên sáu tuổi mặc một sao vàng của David trên quần áo.
 • Ngày 6-9 năm 1995: cầu thủ bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ kỷ lục người đàn ông sắt Lou Gehrig bằng cách chơi trong trò chơi thẳng 2,131st mình.
 • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
 • Ngày 6-9 năm 1998: đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa chết tại Tokyo 88 tuổi.
 • Ngày 6-9 năm 2007: tenor opera Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Việt Max trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Việt Max

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Max được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Việt Max có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Việt Max là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Việt Max sinh ra ở đâu?, Vũ công Việt Max bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Việt Max là ai? Vũ công Việt Max và bạn gái, Việt Max và vợ con, Việt Max và người yêu