Website Baodautu.Vn

Ảnh của Baodautu.Vn #
185
Website

Baodautu.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 11-9-2006 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #98773

Facebook: facebook.com/baodautu.vn

Email: baodautu.vn@vir.com.vn

Số điện thoại: 0243 845 0537

Tiểu sử Website Baodautu.Vn

Website Baodautu.Vn là ai?
Baodautu. vn là một trang báo điện tử thuộc nhóm báo của Báo Đầu tư - là Cơ quan báo chí của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Chuyên trang được cấp phép hoạt động theo Giấy phép số 541/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23 tháng 8 năm 2021.
Tổng Biên tập: Lê Trọng Minh
Phó Tổng Biên tập phụ trách: Bùi Đức Hải
Thư ký tòa soạn: Phùng Huy Hào
Địa chỉ tòa soạn: Số 47 Quán Thánh, Ba Đình, Tp. Hà Nội.
Thông tin chung
Báo Đầu tư là cơ quan báo chí của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền về pháp luật, chính sách và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, các hoạt động đầu tư - kinh doanh - du lịch của Việt Nam theo quy định của Luật Báo chí, pháp luật của Nhà nước và sự chỉ đạo của Bộ trưởng.
Báo Đầu tư là đơn vị sự nghiệp tự bảo đảm kinh phí hoạt động, có con dấu và tài khoản riêng, được hoạt động tự chủ theo quy định của pháp luật và phân cấp quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Báo đầu tư luôn nỗ lực giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực thông tin về kinh tế, đầu tư, tài chính.... và sẽ tiếp tục hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư, kinh doanh tới các nhà đầu tư, các doanh nhân trong và ngoài nước, góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh thu hút đầu tư, kinh doanh, du lịch phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước.
Báo điện tử Baodautu. vn
Báo điện tử Baodautu. vn chuyên cung cấp, cập nhật nhanh chóng các tin tức kinh tế, đầu tư, bất động sản, dự án fdi, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, doanh nghiệp - doanh nhân,... Chuyên trang đang ngày càng thu hút nhiều độc giả trên khắp mọi miền đất nước. Theo thống kê trên trang Similarweb, tổng lượng khách truy cập trên trang trong tháng 11/2022 đạt 1.7 triệu lượt, tăng 9.86% so với tháng trước đó. Đối tượng khách hàng truy cập trang rất đa dạng nhưng nhiều nhất là nhóm tuổi từ 25-34 chiếm 4. 082%, tiếp sau là nhóm tuổi từ 18-24 chiếm 33.36%.
Hi vọng rằng với những định hướng rõ ràng, cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, chuyên trang Baodautu. vn sẽ không ngừng lớn mạnh và thu hút ngày càng nhiều lượt truy cập hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Baodautu.Vn

Website Baodautu.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Baodautu.Vn

Website Baodautu.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Baodautu.Vn thành lập ngày 11-9-2006 (18 tuổi).
Website Baodautu.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Baodautu.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Baodautu.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 98773 trên thế giới và thứ 185 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Baodautu.Vn

Hình ảnh logo của trang báo điện tử Baodautu.vn
Hình ảnh logo của trang báo điện tử Baodautu.vn
Hình ảnh giao diện của báo Baodautu.vn
Hình ảnh giao diện của báo Baodautu.vn
Tổng lượng khách truy cập trên trang Baodautu.vn
Tổng lượng khách truy cập trên trang Baodautu.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Baodautu.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Baodautu.vn

Baodautu.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 11-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Baodautu.Vn

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
 • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
 • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
 • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
 • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
 • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
 • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
 • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).

Ngày thành lập Baodautu.Vn (11-9) trong lịch sử

 • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Ngân khố đầu tiên của nước Mỹ. Và ông cũng là bộ trưởng duy nhất được in trên tờ tiền 20usd của Hoa Kỳ
 • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng cho Đập Boulder (nay là Đập Hoover) ở Nevada.
 • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles đã thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
 • Ngày 11-9 năm 1971: Cựu lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev qua đời ở tuổi 77.
 • Ngày 11-9 năm 1997: Tại Scotland, các cử tri đã chấp thuận việc thành lập quốc hội để điều hành các công việc đối nội của họ, sau 290 năm liên minh với Anh.
 • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại bị cướp đã bị những kẻ khủng bố đâm vào các tòa tháp phía bắc và phía nam của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau, một chiếc máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và chiếc thứ tư rơi xuống cánh đồng gần Shanksville, Pa.
 • Ngày 11-9 năm 2012: Các tay súng có vũ trang đã xông vào lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ tại Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Baodautu.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Baodautu.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Baodautu.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: