Website Mogi.Vn

Mogi.Vn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2017 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2017: 94,6tr

XH chung: #75117

Facebook: facebook.com/mogivietnam

Email: trogiup@mogi.vn

Số điện thoại: 19006868

Tiểu sử Website Mogi.Vn

Website Mogi.Vn là ai?
Mogi. vn là trang thương mại điện tử chuyên về bất động sản trẻ và uy tín nhất tại Việt Nam. Dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng Mogi. vn, đã mang đến cho khách hàng một kênh thông tin bất động sản uy tín, thông tin minh bạch và cụ thể cho từng nhu cầu nhỏ nhất của người đăng tin cũng như người xem tin. Hiện, website đang đạt 784K lượt truy cập và đối tượng chủ yếu thuộc nhóm tuổi từ 25-34 (chiếm 44.79%), tiếp theo là nhóm tuổi từ 18-24 (chiếm 33.42%) - Theo thống kê trên Similarweb.
Sản phẩm Mogi. vn cung cấp!
Mogi. vn là website rao vặt trực tuyến chuyên đăng tin về các sản phẩm bất động sản, đồng thời cung cấp thông tin của các bất động sản thật, giúp người mua tránh việc bị mua nhầm, mua sai giá hoặc vướng vào các giao dịch “ảo” trên thị trường.
Mogi. vn luôn làm việc theo đúng phương châm "Đúng nhà – đúng giá – đúng thời điểm" để cung cấp đến khách hàng bộ dữ liệu thông tin giá cả bất động sản chính xác, nhanh chóng và kịp thời nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ do Mogi. vn cung cấp sẽ sở hữu gói dữ liệu siêu “khủng” về thị trường, thông tin bất động sản trong khu vực, công cụ tính chi phí cũng như thời hạn trả góp của từng loại bất động sản khác nhau.
Với đội ngũ nhân lực lớn và tiềm năng, Mogi. vn luôn cập nhật thông tin nhanh chóng nhất và chính xác đến người dùng. Ngoài ra, trang còn có các công cụ và dịch vụ hỗ trợ với các tính năng, đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng và kịp thời như khách hàng mong muốn.
Khi truy cập website, khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích chỉ bằng một cú click vào các chuyên mục trên trang. Các chuyên mục nổi bật trên trang như: "Tìm mua"; "Tìm thuê"; "Giá nhà đất"; "Hỏi đáp"; ... Ngoài ra, Mogi. vn còn là công cụ vô cùng hữu ích khi hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm được bất động sản để thuê hoặc mua một cách dễ dàng. Bởi, mỗi ngày trên trang luôn cập nhật hàng trăm tin đăng rao vặt bất động sản, bạn chỉ mất 3 phút tìm kiếm là có thể đã chọn được một sản phẩm bất động sản thích hợp, đáp ứng đúng nhu cầu. Công cụ tìm kiếm đa năng này cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản trên phạm vi cả nước nên vấn đề về vị trí không còn là nỗi lo lớn với người dùng vì mọi thứ đều đã sẵn sàng trên Mogi. vn. Sử dụng dịch vụ từ Mogi, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng mà khó có nơi nào khác có thể mang đến.
Hi vọng rằng, trong thời gian tới, Mogi. vn sẽ không ngừng phát triển và thu hút ngày càng nhiều hơn nữa lượt truy cập từ người dùng!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu các thành viên Website Mogi.Vn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Mogi.Vn

Website Mogi.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mogi.Vn

Website Mogi.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mogi.Vn thành lập ngày ?-?-2017 (6 tuổi).
Website Mogi.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mogi.Vn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Mogi.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 75117 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2017 vào khoảng 94,6tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mogi.Vn

Hình ảnh logo của website Mogi.vn
Hình ảnh logo của website Mogi.vn
Hình ảnh giao diện thân thiện của trang Mogi.vn
Hình ảnh giao diện thân thiện của trang Mogi.vn
Thống kê lượng khách truy cập trên trang Mogi.vn
Thống kê lượng khách truy cập trên trang Mogi.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trang Mogi.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trang Mogi.vn

Mogi.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Website Mogi.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mogi.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Mogi.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: