Website Tinhte.Vn

Tinhte.Vn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2006 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #34924

Facebook: facebook.com/tinhte/?ref=page_internal

Email: info@tinhte.vn

Số điện thoại: 0286 271 3156

Tiểu sử Website Tinhte.Vn

Website Tinhte.Vn là ai?
Tinhte. vn được xây dựng theo dạng diễn đàn, mạng xã hội chuyên về công nghệ, thiết bị tiêu dùng, điện gia dụng, thủ thuật, chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống. Diễn đàn được thành lập từ năm 2006 và cho đến nay đã trở thành Top 10 Diễn đàn uy tín hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam.
Diễn đàn Tinh Tế được ra mắt lần đầu vào năm 2006 bởi hai nhà sáng lập là Trần Mạnh Hiệp và Đinh Hữu Thành. Tên diễn đàn bắt nguồn từ ý tuởng của nhà sáng lập "domain ngắn, gõ lên đẹp và tiếng Việt, không có những yếu tố thừa". Tính đến năm 2015, Tinh Tế là một trong những diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam với khoảng 2 triệu thành viên hoạt động thường xuyên, 21,7 triệu bài viết và hơn 1 triệu chủ đề. Năm 2019, diễn đàn chính thức chuyển sang hoạt động dưới hình thức mạng xã hội.
Chủ đề trên diễn đàn tập trung chủ yếu vào công nghệ thông tin nói chung và điện thoại, đồ gia dụng nói riêng.
Theo thông tin số liệu mới nhất được cung cấp, mỗi tháng website tinhte. vn đạt khoảng hơn 8 triệu lượt truy cập. Xếp hạng top 109 trong những website có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam do trang similarweb khảo sát và đánh giá. Thời lượng truy cập trung bình trên trang là 2 phút 57 giây. Trong đó lượng người truy cập là nữ giới chiếm khoảng 28% và nam giới chiếm khoảng 72%, nhiều nhất là trong độ tuổi từ 18-24.
Diễn đàn Tinh tế trở thành môi trường tiếp nhận thông tin, thảo luận sôi nổi của nhiều bạn trẻ về các lĩnh vực, chủ đề như: công nghệ thông tin (CNTT), thương mai điện tử (TMĐT), các game, các app, máy tính, điện thoại, camera và các thiết bị khoa học công nghệ khác.
 • Diễn đàn Tinh tế quy tụ nhóm độc giả chuyên biệt với niềm yêu thích, đam mê tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, xe, thiết kế, du lịch, … Quảng cáo trên Tinh tế sẽ giúp các nhà đầu tư ở những lĩnh vực này tiếp cận chính xác với những khách hàng tiềm năng của mình.
 • Lượng tương tác, truy cập trên Tinhte. vn lớn, ổn định, đảm bảo cho hiệu quả cùng tần suất hiển thị, tiếp cận từ quảng cáo đến người dùng.
 • Quảng cáo trên Tinh tế được triển khai thông qua nhiều hình thức, đăng tải trên các nền tảng khác nhau (Website, Facebook, Instagram, …), gia tăng cơ hội và lượng người xem được tác động.
 • Việc phân chia các đầu mục tin tức, lĩnh vực với từng nhóm đối tượng độc giả chuyên biệt xây dựng nên những khu vực truyền thông mục tiêu để doanh nghiệp dễ lựa chọn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Tinhte.Vn

Website Tinhte.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tinhte.Vn

Website Tinhte.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tinhte.Vn thành lập ngày ?-?-2006 (17 tuổi).
Website Tinhte.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tinhte.Vn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Tinhte.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 34924 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tinhte.Vn

Hình ảnh logo của website tinhte.vn
Hình ảnh logo của website tinhte.vn
Giao diện của website tinhte.vn
Giao diện của website tinhte.vn
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website tinhte.vn là trực tiếp chiếm trên 57%
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website tinhte.vn là trực tiếp chiếm trên 57%

Tinhte.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tinhte.Vn

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
 • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
 • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
 • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
 • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
 • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
 • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
 • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Website Tinhte.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tinhte.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Tinhte.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: