Website Netflix.Com

Netflix.Com

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 29-8-1997 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #1

Facebook: facebook.com/NetflixVietnam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Netflix.Com

Website Netflix.Com là ai?
Netflix. com là một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên gói đăng ký, cho phép các thành viên của chúng tôi xem các chương trình truyền hình và phim trên một thiết bị có kết nối Internet. Tùy thuộc vào gói dịch vụ của mình, bạn cũng có thể tải các chương trình truyền hình và phim xuống thiết bị iOS, Android hoặc Windows 10 để xem mà không cần kết nối Internet. Ra mắt lần đầu từ năm 1997, tới thời điểm hiện tại Netflix. com xếp hạng thứ 22 trên toàn cầu và thứ 23 ở Hoa Kỳ. Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 2 tỷ mỗi tháng và thời lượng truy cập trung bình là 8 phút 29 giây. Trong số đó, có 54,38% là nam giới, còn lại 45,62% là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 31,16%), và độ tuổi từ 18 - 24 tuổi (chiếm 30,94%).
Quá trình phát triển:
Netflix được thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 1997, tại Thung lũng Scotts, California, bởi Marc Randolph và Reed Hastings. Marc Randolph là nhà đồng sáng lập Netflix và là CEO đầu tiên của công ty; và hiện tại là CEO Reed Hastings.
Vào ngày 1/10/2008, Netflix đã công bố hợp tác với Starz. Vào tháng 8/2010, Netflix đã đạt được thỏa thuận năm năm trị giá gần 1 tỷ đô để phát trực tuyến những bộ phim từ Paramount, Lionsgate và Metro-Goldwyn-Mayer. Thỏa thuận này đã tăng phí chi tiêu hàng năm của Netflix, thêm khoảng 200 triệu đô la mỗi năm.
Vào ngày 12/7/2011, Netflix tuyên bố rằng họ sẽ tách các gói thuê bao hiện tại của mình làm 2 gói riêng biệt: một gói bao gồm phát trực tuyến và các dịch vụ cho thuê DVD khác.
Vào tháng 1 năm 2020, Netflix đã mở 1 văn phòng mới tại Paris với 40 nhân viên.
Tính đến giữa tháng 4 năm 2021, Netflix báo cáo có trên 208 triệu lượt người sử dụng trên toàn cầu, bao gồm 73 triệu người dùng ở Hoa Kỳ và Canada. Doanh nghiệp lần đầu đưa ra dịch vụ truyền dữ liệu ở thị trường quốc tế vào năm 2010 và tiếp tục mở rộng sang 130 lãnh thổ mới vào đầu năm 2016, trong đó có Việt.
Tình năng nổi bật của Netflix. com
Nội dung của Netflix. com khác nhau tùy theo khu vực và có thể thay đổi theo thời gian. Người dùng có thể xem các tác phẩm đạt giải thưởng của Netflix, những chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu và các nội dung khác. Bạn càng xem nhiều thì Netflix càng có thể đề xuất những chương trình truyền hình và phim phù hợp với bạn.
Người dùng có thể xem Netflix trên tất cả những thiết bị có kết nối Internet và có ứng dụng Netflix, bao gồm TV, máy chơi game, thiết bị phát trực tuyến, điện thoại thông minh, máy tính,...
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Netflix.Com

Website Netflix.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Netflix.Com

Website Netflix.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Netflix.Com thành lập ngày 29-8-1997 (25 tuổi).
Website Netflix.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Netflix.Com sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Netflix.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 1 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Netflix.Com

Netflix.com là một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên gói đăng ký
Netflix.com là một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên gói đăng ký
Giao diện Website Netflix.com
Giao diện Website Netflix.com
Nguồn truy cập chính của Netflix.com là trực tiếp
Nguồn truy cập chính của Netflix.com là trực tiếp
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Netflix.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Netflix.com

Netflix.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Netflix.Com

 • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
 • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
 • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
 • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
 • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).

Ngày thành lập Netflix.Com (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
 • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Netflix.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Netflix.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Netflix.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: