Youtuber A Tú (Gái Bản)

A Tú (Gái Bản)

Nơi sống/ làm việc: Yên Bái

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #2018

Facebook: facebook.com/gaiban.GB

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0987 273 235

Tiểu sử Youtuber A Tú (Gái Bản)

Youtuber A Tú (Gái Bản) là ai?
A Tú (tên thật Vi Văn Tú) là chủ kênh Youtube "Gái Bản" chuyên giới thiệu Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực - Đặc sản núi rừng Tây Bắc. Sở dĩ, A Tú lấy tên mộc mạc "Gái Bản" vì nhiều người ví Mường Lò là "miền gái xinh", anh muốn quảng bá những nét đặc sắc về văn hóa, con người, cảnh quan, phong tục tập quán, tiềm năng du lịch ở vùng đất vừa kỳ bí vừa đẹp như sơn nữ tuổi trăng tròn. Thông qua mạng xã hội, chàng trai người Tày đã vận động làm đường, xây cầu cho nhiều bản làng vùng cao. Vùng nào khó có A Tú, anh nỗ lực giúp bà con và những bản làng vùng cao đặc biệt khó khăn có cuộc sống tốt đẹp, văn minh hơn. Chính vì vậy, anh được bà con gọi bằng cái tên trìu mến A Tú để tỏ lòng yêu quý anh như con em mình.

Là người dân tộc thiểu số lại là Đảng viên, kỹ sư nông nghiệp; A Tú có thời gian dài lặn lội khắp các bản làng vùng cao, thấu hiểu sự khó khăn và vất vả của đồng bào nơi đây. Hình ảnh những em nhỏ, cụ già phải gồng mình đu ròng rọc qua suối khiến anh ám ảnh, trăn trở mãi. Điều này thôi thúc anh phải hành động, phải làm gì đó giúp đỡ bà con. Và hành trình thiện nguyện của chàng Đảng viên trẻ đến tự nhiên như một cái duyên. Anh khai thác triệt để lợi thế của mạng xã hội, huy động được sự ủng hộ và góp sức của nhiều người.

Gần 6 năm làm việc với niềm đam mê cháy bỏng, kênh Youtube "Gái Bản" của A Tú hiện có hơn 539. 000 người đăng ký, Fanpage có hơn 336. 000 người theo dõi. Thông qua kênh của mình, A Tú đã kêu gọi cộng đồng ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để xây dựng nên những con đường, những cây cầu, những mái ấm cho bà con vùng cao.

Khán giả theo dõi Kênh Youtube Gái Bản đã quen thuộc với hình ảnh chàng trai trẻ A Tú miệng nói, tay làm, chân đi không ngơi nghỉ. Chính hình ảnh bình dị chân thực ấy đã chạm đến trái tim và lòng trắc ẩn của hàng nghìn người.

Không chỉ nhiệt huyết và đam mê, A Tú còn công khai, minh bạch đến từng chi tiết các khoản thu chi. Với mỗi công trình, mỗi hoàn cảnh được giúp đỡ; A Tú đều có bản ghi chép từng ngày, danh sách mạnh thường quân ủng hộ, số tiền ủng hộ, tổng chi phí... Nhờ đó, niềm tin của khán giả với anh cũng ngày một lớn dần. Mỗi khi A Tú kêu gọi đều nhận được sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thủy sản, A Tú về công tác tại Trại giống thủy sản Nghĩa Lộ. Sau đó, anh chuyển sang làm cho một công ty chế biến thức ăn gia súc. Tháng 4/2018, A Tú quyết định làm Youtube.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber A Tú (Gái Bản) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber A Tú (Gái Bản)

Youtuber A Tú (Gái Bản) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch A Tú (Gái Bản)

Youtuber A Tú (Gái Bản) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
A Tú (Gái Bản) sinh ngày ?-?-1989 (35 tuổi).
Youtuber A Tú (Gái Bản) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
A Tú (Gái Bản) sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). A Tú (Gái Bản) xếp hạng nổi tiếng thứ 2018 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về A Tú (Gái Bản)

Youtuber A Tú là chủ kênh Youtube Gái Bản
Youtuber A Tú là chủ kênh Youtube Gái Bản
Youtuber A Tú (Gái Bản) đã kêu gọi ủng hộ để xây dựng cầu
Youtuber A Tú (Gái Bản) đã kêu gọi ủng hộ để xây dựng cầu
Phong cách giản dị của Youtuber A Tú
Phong cách giản dị của Youtuber A Tú

A Tú (Gái Bản) trong bảng xếp hạng

Bình luận

A Tú (Gái Bản) 4 ngày trước 10:32
Youtuber Anh Tú là chủ kênh youtube Gái Bản chuyên nghề buôn bán đặc sản Tây Bắc.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh A Tú (Gái Bản)

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yên Bái

Ghi chú về Youtuber A Tú (Gái Bản)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của A Tú (Gái Bản) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber A Tú (Gái Bản) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: