Youtuber Funny Gaming Tv

Funny Gaming Tv

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #3004

Facebook: https://www.facebook.com/FunnyGamingTvLive/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Funny Gaming Tv

Youtuber Funny Gaming Tv sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Funny Gaming Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 3004 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Funny Gaming Tv

Funny Gaming Tv tên thật là Nguyễn Trọng Tín, anh là một cái tên đình đám trong làng youtuber của game liên quân mobile. Anh sinh ra ở Tiền giang Miền Tây hiện đang sống và làm việc cùng với vợ ở Thành Phố Hồ Chí Minh. kênh youtuber của anh được thành lập từ giữa năm 2017 nhưng đến năm 2018 kênh của anh mới bắt đầu hoạt động. Nhưng đén giữa năm 2018 kênh của anh đã giành được nút bạc như vậy chỉ sau nửa năm anh đã giành nút bạc đến giữa năm 2019 anh tiếp tục giành nút vàng. Tốc độ tăng trưởng của kênh Funny Gaming Tv thật là kinh khủng
Ai là fan của anh thì biết được nội dung trên kênh của anh chủ yêu là về game liên quân mobile thử về các nhân vật mới, mẹo chơi liên quan và bình luận về những clip hài tính tới hiện tại kênh của anh đã lên tới 1,8 triệu lượt follow. Như vậy chỉ sau có 2 năm kênh của anh đã thu hút được lượng fan khá đông.
Funny Gaming Tv khá thành công khi chọn nội dung là game liên quân. Bởi đây có thể nói là là game tủ của anh. Trong game anh chuyên sử dụng vị tướng Nakrotk. Đây có thể là vị tướng tủ của anh Funny Gaming Tv và những pha cướp rừng chạy trốn vô cùng thần thánh cũng từ vị tướng này mà ra. Và cũng chính vị tướng Nakrotk đã đưa tên tuổi của Funny Gaming Tv đi lên. Ngoài game ra trên kênh của anh còn một số ít vlog về sự kiện đi nhận nút bạc, nút vàng và một số ít clip về quê còn chủ yếu là game mobile.
Trong game liên quân Funny Gaming Tv đã đạt tới rank thách đấu ai muốn gặp được anh ấy thì cố gắng lên rank thách đấu nhé.
Trên kênh Funny Gaming Tv còn có quảng cáo cho một website bán nick liên quân trên shop funny.vn của anh. Web này của anh phần lớn bán về nick liên quân số tài khoản, một số vòng quay trúng thưởng, và những thứ liên quan đến game liên quân.
Ngoài live trên youtube anh còn live trên nonolive. Nguồn thu trên youtube của anh thời gian đầu 2018 khoảng 40 triệu đồng/tháng nhưng đến năm 2019 kênh của anh tăng khá nhanh và nguồn thu của anh tính ra cũng khoảng 60 triệu/tháng.
Funny Gaming Tv có thể là một streamer khá thành công trong làng streamer nói chung và streamer liên quân nói riêng. Xin chúc cho anh Funny Gaming Tv ngày càng thành công hơn nữa trên con đường streamer, youtuber chuyên nghiệp mình đã chọn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Funny Gaming Tv

Hình ảnh đại diện của kênh Funny Gaming Tv
Hình ảnh đại diện của kênh Funny Gaming Tv
Hình ảnh Funny Gaming Tv nhận giải thưởng nút vàng
Hình ảnh Funny Gaming Tv nhận giải thưởng nút vàng
Hình ảnh Funny Gaming Tv về quê Tiền Giang hái thanh long
Hình ảnh Funny Gaming Tv về quê Tiền Giang hái thanh long
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Funny Gaming Tv

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Funny Gaming Tv trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Youtuber Funny Gaming Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Funny Gaming Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Funny Gaming Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Funny Gaming Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Funny Gaming Tv sinh ra ở đâu?, Youtuber Funny Gaming Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Funny Gaming Tv là ai? Youtuber Funny Gaming Tv và bạn gái, Funny Gaming Tv và vợ con, Funny Gaming Tv và người yêu