Youtuber Hà Kiara

Ảnh của Hà Kiara #
119
Youtuber

Hà Kiara

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-10-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #40146

Facebook: facebook.com/Ha.kiaralah

Email: kiara.yuhe@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Hà Kiara

Youtuber Hà Kiara là ai?
Hà Kiara tên thật là Bùi Ngọc Hà, là một Youtuber nổi tiếng, là một trong số những bạn trẻ được cộng đồng mạng quan tâm và ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc. Cô từng nhận được học bổng toàn phần 100% từ chính phủ Trung Quốc. Sau 4 năm học, cô đã tốt nghiệp cử ngân ngành Hán Ngữ tại trường Đại học Nam Kinh - Trung Quốc. Bài khóa luận của Hà Kiara đã đạt loại xuất sắc và đứng đầu khoa với 96/100 điểm.

Hà Kiara từng là học sinh của lớp chuyên Trung trường THPT chuyên Lào Cai. Cô luôn ấp ủ ước mơ được đi du học, có cơ hội được rèn luyện bản thân. Trải qua các kỳ thi với số điểm cao, ước mơ du học của Hà đã trở thành sự thật. Cô nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc. Chia sẻ về quá trình giành học bổng của bản thân, Hà Kiara cho biết, cô đã phải chuẩn bị trong cả một năm học. Nhưng thời điểm đó, việc cô lựa chọn Trung Quốc là địa điểm du học đã vấp phải nhiều sự phản đối từ gia đình. Trong quá trình apply học bổng, Hà cảm thấy khó khăn nhất là ở chữ "tự". Bởi vì, mọi thông tin mà cô nàng 10X tìm được đều là ở trên mạng. Bản thân cô phải tận dụng hết vốn ngoại ngữ của mình để tìm hiểu mọi thông tin. Khi có vấn đề gì, cô đều phải tự viết mail và gửi thẳng trực tiếp cho trường để được giải quyết.

Bốn năm học tại trường Đại học Nam Kinh, Trung Quốc, Hà Kiara đã đạt được nhiều học bổng như Sinh viên Quốc tế xuất sắc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) năm 2019-2020, Sinh viên Quốc tế xuất sắc từ chính phủ Trung Quốc... Điểm trung bình của Hà Kiara dao động ở mức 4.7- 4.8/5. Năm 2018, Hà đã quyết định lập kênh Youtube để chia sẻ lại cuộc sống của bản thân khi là sinh viên của một trường đại học Trung Quốc. Qua kênh của mình, cô cũng giúp các bạn trẻ giải đáp được những thắc mắc trong quá trình xin học bổng. Thông qua kênh của mình Hà cò muốn chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời sinh viên, hay những điều ý nghĩa trong quãng đời thanh xuân của mình. Hiện tại, kênh Youtube của Hà tên "Kiara lah" đã có hơn 177 nghìn lượt theo dõi. Trên mạng xã hội Facebook, Hà Kiara nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Hà Kiara là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Hà Kiara

Youtuber Hà Kiara cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Kiara

Youtuber Hà Kiara sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Kiara sinh ngày 9-10-2000 (22 tuổi).
Youtuber Hà Kiara sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Kiara sinh ra tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hà Kiara xếp hạng nổi tiếng thứ 40146 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Kiara

Ảnh chân dung Youtuber Hà Kiara
Ảnh chân dung Youtuber Hà Kiara
Hình ảnh Youtuber Hà Kiara xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Youtuber Hà Kiara xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh đáng yêu của Youtuber Hà Kiara
Hình ảnh đáng yêu của Youtuber Hà Kiara
Ảnh mới nhất của Youtuber Hà Kiara
Ảnh mới nhất của Youtuber Hà Kiara

Hà Kiara trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Kiara

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Hà Kiara (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: Roger Williams người thành lập bang Rhode Island và ủng hộ việc tách nhà thờ và nhà nước bị trục xuất khỏi Massachusetts.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa một mình trên khắp nước Mỹ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara bị hành quyết ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Nhà khoa học Liên Xô Andrei Sakharov đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Youtuber Hà Kiara

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Kiara được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Hà Kiara có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: