Youtuber Hậu Cáo

Hậu Cáo

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #73987

Facebook: https://www.facebook.com/trunghau.nguyenvan.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Hậu Cáo

Youtuber Hậu Cáo là ai?
Hậu Cáo có tên thật là Nguyễn Văn Trung Hậu, anh là một youtuber mới nổi nhưng đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ.
Bắt đầu từ năm 2017, Hậu Cáo thử sức mình làm Vlog trên youtube với kênh youtube có tên là Hậu Cáo. Nhờ khả năng ăn nói lưu loát và có duyên trước máy quay nên anh đã thu hút được một lượng lớn fan theo dõi qua mỗi video mà ạnh chia sẻ. Càng ngày lượng xem trên kênh của anh càng nhiều và số lượng sub cũng tăng lên một cách đáng kể. Hậu Cáo đã có những thành công đầu tiên.
Những clip đầu tiên của Hậu Cáo chủ yếu xoay quang chủ đề về săn bắt, nuôi chim. Hậu Cáo có sở thích nuôi chim đặc biệt là các loài chim săn mồi rất quý hiếm và vì vậy mà cũng có nhiều người để ý xem các clip của anh.
Tuy nhiên, đến năm 2018 sau các clip với hành động hành hung động vật một cách man rợ như clip lấy xác mèo nướng thịt, ăn xong ném cho chó săn “đánh chén” Hậu Cáo đã bị cộng động mạng ném đá dữ dội bằng cách report kênh, khiến hàng loạt kênh của Hậu Cáo bị biến mất và bị xóa hoàn toàn. Hậu Cáo đã bỏ tiền ra mua rất nhiều kênh mới để phát triển và rồi cũng đều bị tẩy chay và tắt kiếm tiền.
Với sự hối lối của bản thân đến năm 2019, Hậu Cáo tiếp tục mua kênh và làm các clip đang dạng hơn về troll, sinh tồn, trải nghiệm cuộc sống hoang dã. Các video đều là bản giới hạn, số lượng không phổ biến và đặc biệt không còn các clip hành hung động vật như trước kia. Dần dần anh cũng lấy lại được thiện cảm từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại kênh youtube cá nhân của Hậu Cáo đã thu hút hơn 1.2 triệu người đăng ký và tổng số lượt xem lên đến gần 300 triệu lượt. Và anh đã vinh dự nhận được nút vàng cao quý từ Youtube. Đây là một trong những thành công lớn nhất mà Hậu đạt được sau khi phải chịu bao sóng gió từ cư dân mạng, kênh Hậu Cáo TV hiện nay là kênh Vlog thứ 7 mà anh đã làm.
Xin chúc cho Hậu Cáo sẽ ngày càng cho ra mắt nhiều video ý nghĩa và nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng!
 
 

Youtuber Hậu Cáo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Hậu Cáo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hậu Cáo

Youtuber Hậu Cáo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hậu Cáo sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Youtuber Hậu Cáo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hậu Cáo sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hậu Cáo xếp hạng nổi tiếng thứ 73987 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Hậu Cáo

Hình ảnh Hậu Cáo và chim đại bàng
Hình ảnh Hậu Cáo và chim đại bàng
Hậu Cáo với gương mặt rất điển trai
Hậu Cáo với gương mặt rất điển trai
Hậu Cáo vui sướng khi nhận nút vàng youtube
Hậu Cáo vui sướng khi nhận nút vàng youtube
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hậu Cáo

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Hậu Cáo trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Youtuber Hậu Cáo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hậu Cáo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Hậu Cáo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com