Youtuber Lão Gió

Ảnh của Lão Gió #
209
Youtuber

Lão Gió

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-4-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #67507

Facebook: facebook.com/shoplaogio/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Lão Gió

Youtuber Lão Gió là ai?
Lão Gió tên thật là Lê Thương, anh là một trong những game thủ và youtuber khá nổi trong làng game Free Fire. Khi nhắc đến cái tên YTB. Lão Gió thì những người từng chơi game này không ai là không biết đến anh. Những video chơi game của anh được các bạn chia sẻ trên đầy trang cá nhân hay nhóm ganena. Cái tên YTB. Lão Gió gắn liền với anh từ khi chơi game đến giờ. Anh bắt đầu chơi game này từ năm 2 đại học khi anh là sinh viên trường Đại học kinh tế-Đại Học quốc gia Hà Nội.
Tên tuổi của anh được mọi người biết đến từ khi anh ở quân đoàn YTB cũng chính là quân đoàn đầu tiên anh ở. Mới đầu chàng sinh viên này chỉ chơi vui nhưng không ngờ khả năng bắn của mình lại hay như thế nên anh bắt đầu live trên face nhằm giao lưu học hỏi giải trí là chính. Nhưng không ngờ khả năng bắn vvoo cùng chính xác cách xử lý pha highline, headshort vô cùng nhanh nhạy và chính xác nên được lòng các fan. Mỗi khi anh live là fan bắt đầu vào xem ngày càng đông lượt chia xẻ cũng ngày càng tăng khiến cái tên YTB. Lã Gió đình đám trong nhóm ganena.
Được sự tin yêu của các bạn Lão Gió bắt đầu lập kênh youtube của mình cuối tháng 7 sau khi chơi game nửa năm thì anh lập kênh cho riêng mình. Ai từng là fan của Lão Gió đều biết nội dung kênh của anh chủ yếu là làm về các video liên quan tới game Free Fire như cách dạy kéo tâm, cách để độ nhạy nút bắn, cách để các nút bắn làm sao dễ bắn nhất, cách đặt bom keo nhanh,..... Những video anh đăngg thu hút được khá nhiều lượt xem của các bạn trẻ.
Lão Gió có thể nói như một idol giới trẻ trong làng game Free Fire. rất nhiều các bạn mong muốn được chơi cùng anh, hay được gặp anh một lần trong trận đấu. Vậy những ai là fan của YTB. Lão Gió có thể két bạn với anh qua id game: 41020868.
Tính đến nay kênh của anh hoạt động 2 năm chỉ có về game Free Fire thôi mà đã thu hút gần 1 triệu lượt follow. Đây quả là một thành tích đáng nể phục của một chàng sinh viên.
Thời gian gần đây ngoài làm video chơi game hay quay lại những pha xử lý của Lão Gió thì anh còn bán nick game free fire và nhận nạp kim cương liên quan đến game nữa.
Có thể nói YTB. Lão Gió có thể là một streamer khá thành công trong làng streamer nói chung và streamer Free Fire nói riêng. Xin chúc cho anh Lão Gió ngày càng thành công hơn nữa trên con đường streamer, youtuber chuyên nghiệp mình đã chọn.
https://www.facebook.com/cutu.wag.739
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Lão Gió là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Lão Gió

Youtuber Lão Gió cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lão Gió

Youtuber Lão Gió sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lão Gió sinh ngày 23-4-1998 (26 tuổi).
Youtuber Lão Gió sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lão Gió sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lão Gió xếp hạng nổi tiếng thứ 67507 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-4-1998: James Earl Ray, bị kết tội ám sát Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., đã chết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lão Gió

Hình ảnh vvoo cùng đẹp trai của youtuber Lão Gió
Hình ảnh vvoo cùng đẹp trai của youtuber Lão Gió
Lão Gió lần đầu tiên lộ diện
Lão Gió lần đầu tiên lộ diện

Lão Gió trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Youtuber Lão Gió

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lão Gió được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Lão Gió có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: