Youtuber Long Xuân Chiến

Ảnh của Long Xuân Chiến #
251
Youtuber

Long Xuân Chiến

Nơi sống/ làm việc: Tuyên Quang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #84550

Email: longchienmobile@gmail.com

Số điện thoại: 0975 825 999

Tiểu sử Youtuber Long Xuân Chiến

Youtuber Long Xuân Chiến là ai?
Long Xuân Chiến là chủ nhân của kênh Youtuber Đông Bắc Quê Tôi với hơn 200 nghìn lượt đăng ký kênh. Dù không được trai qua bất cứ khóa đào tạo nào, không có kế hoạch sản xuất nội dung, không lên kịch bản... thế nhưng kênh Đông Bắc Quê Tôi vẫn đạt hàng triệu view và nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Kênh của anh đã đạt nút bạc của Youtube vào năm 2018 chỉ sau 1 video triệu view. Sau hơn 4 năm hoạt động, kênh của anh Xuân Chiến đã chạm đến trái tim của hàng triệu người xem, lấy đi nước mắt của người xem trên hành trình là việc tử tế của mình.
Xem lại những video cách đây vài năm trên kênh Đông Bắc Quê Tôi, nhiều video thực hiện về những con người có số phận éo le đã lấy đi nước mắt của người xem. Hơn 900 video trên kênh Youtube này đều là những câu chuyện vô cùng xúc động, là diễn biến từ quá khứ cho tới hiện tại của hơn 40 mảnh đời có số phận bất hạnh đã có sự thay đổi nhờ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các mạnh thường quân. Mỗi người họ đều có một thân phận khác nhau như: mắc bệnh hiểm nghèo, bị gia đình hắt hủi, sống ẩn dật ở những nơi mà bị mọi người quên lãng.... họ đều là những người dân của đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Youtuber Xuân Chiến thường gọi họ là những người cùng cực.
Đằng sau kênh Youtube triệu view này là một cuộc sống đầy bận rộn, bồn bề và những công việc có đầy rẫy khó khăn mà không mấy ai thấy hiểu. Phần lớn thời gian anh Xuân Chiến dành cho việc thiện nguyện như nhận đồ hỗ trợ từ các nhà hảo tâm sau đó phân loại, trao đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn mà anh đã kêu gọi hỗ trợ, hay việc mua bán vật liệu, cùng ăn ở với những đơn vị giám sát công trình nhà ở để nhận được nguồn hỗ trợ.... Anh Chiến cho biết, mỗi tháng anh thu được trên dưới 20 triệu đồng từ việc làm Youtube.. Số tiền đó anh dùng để trang trải các chi phí gia đình, một phần anh để dùng vào những chuyến đi và các chi phí phát sinh trong quá trình giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hành động ý nghĩa, và những giá trị nhân văn đã được anh Xuân Chiến đưa vào những video của mình, lan tỏa tình yêu thương, đùm bọc đến tất cả người dân trên toàn đất nước. Trong tương lai, chúc cho kênh Đông Bắc Quê Tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và chung tay giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Long Xuân Chiến là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Long Xuân Chiến

Youtuber Long Xuân Chiến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Long Xuân Chiến

Youtuber Long Xuân Chiến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Long Xuân Chiến sinh ngày ?-?-1988 (36 tuổi).
Youtuber Long Xuân Chiến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Long Xuân Chiến sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Long Xuân Chiến xếp hạng nổi tiếng thứ 84550 trên thế giới và thứ 251 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Long Xuân Chiến

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Youtuber Long Xuân Chiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Long Xuân Chiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Long Xuân Chiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: