Youtuber Lương Phi

Lương Phi

Nơi sống/ làm việc: Quảng Nam

Ngày tháng năm sinh: 19-11-1990 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #3677

Facebook: facebook.com/Phi-M%E1%BB%99t-Ch%C3%A2n-102569828971904/

Email: duckhanh1908@gmail.com

Số điện thoại: 0905 018 840

Tiểu sử Youtuber Lương Phi

Youtuber Lương Phi là ai?
Lương Phi là chủ nhân của kênh Youtube Phi một chân, là một Youtuber được nhiều người biết đến và yêu mến. Kênh Youtube của anh chàng 9X này hiện đã có gần 350 nghìn lượt đăng ký. Trong khi đó, fanpage của Lương Phi đã có hơn 125 nghìn lượt theo dõi. Anh là một Youtuber làm nội dung truyền cảm hứng và nghị lực sống đến những người có hoàn cảnh không may mắn, giúp đỡ rất nhiều người gặp khó khăn.

Lương Phi có một tuổi thơ đầy bất hạnh. Cách đây hơn 30 năm về trước, một kẻ tâm thần đã mang theo hung khí vào nhà để truy sát cả gia đình Lương Phi. Mẹ và chị gái của Phi đã bị chém ở đầu và chân, còn Phi thì bị chém một chân trái. Sau đó, một mình anh đã phải làm việc vất vả để nuôi gia đình, chăm lo cho hai chị em đi học. Khi lớn lên, anh nhìn thấy các bạn cùng trang lứa vui đùa, đi chơi cùng nhau thì mới cảm nhận được sự khiếm khuyết của bản thân. Nhiều khi, anh còn bị bạn bè trêu đùa. Đã có lúc Phi ngồi gục trong lớp và ao ước có một hình hài nguyên vẹn. May mắn có gia đình luôn ở bên động viên, và với ý chí không chịu sự chê bai, Lương Phi đã thay đổi cuộc sống của chính mình bằng việc tập đi bằng nạng gỗ. Với suy nghĩ không để người khác xem thường, và không muốn làm gánh nặng của gia đình, anh đã luôn cố gắng hết mình.
Sau khi tốt nghiệp THPT, Lương Phi theo học tại một trường trung cấp tại thành phố Đà Nẵng. Sau nhiều năm học, anh may mắn tìm được một công việc tại một phòng thu ở Đà Nẵng. Cũng trong thời gian làm việc tại Đà Nẵng, anh đã tìm hiểu về công việc sáng tạo nội dung trên Youtube. Năm 2016, anh đã quyết định về quê. Tháng 7 năm 2018, Lương Phi đã lập kênh Youtube "Phi một chân" và bắt đầu cho ra những video nói về những hoạt động của bản thân và chủ đề ẩm thực. Sau 1 năm làm nội dung với chủ đề ẩm thực nhưng không thành công, anh đã chuyển sang làm chủ đề nghị lực sống và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bệnh tật, không may mắn. Nhiều năm qua, anh đã một mình lăn lộn đi khắp nơi để quay video chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn. Từ khi chuyển sang chủ đề nghị lực sống, kênh của Lương Phi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng hơn. Hiện tại, kênh Youtube của anh đã có gần 350 nghìn người đăng ký.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Lương Phi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Lương Phi

Youtuber Lương Phi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lương Phi

Youtuber Lương Phi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Phi sinh ngày 19-11-1990 (32 tuổi).
Youtuber Lương Phi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Phi sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lương Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 3677 trên thế giới và thứ 81 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-11-1990: Giải Grammy của Milli Vanilli đã bị hủy bỏ sau khi người ta phát hiện ra họ không hát riêng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lương Phi

Ảnh chân dung Youtuber Lương Phi
Ảnh chân dung Youtuber Lương Phi
Hình ảnh mới của Youtuber Lương Phi
Hình ảnh mới của Youtuber Lương Phi
Youtuber Lương Phi làm nội dung truyền cảm hứng và nghị lực sống cho những người không may mắn
Youtuber Lương Phi làm nội dung truyền cảm hứng và nghị lực sống cho những người không may mắn

Lương Phi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Youtuber Lương Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Lương Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: