Youtuber Nam Lầy

Nam Lầy

Nơi sống/ làm việc: Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #72558

Facebook: facebook.com/namlayfreefire/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Nam Lầy

Youtuber Nam Lầy là ai?
Nam Lầy hiện đang là một youtuber triệu view đình đám trong làng game Free fire. Anh cũng từng là game thủ nổi bật trong làng game Free Fire trong quân đoàn 72 Vũng Tàu. Anh nổi bật trong làng game không chỉ khả năng bắn hay mà còn rich kid nữa. Nick game Free fire của anh lên đến hàng trăm triệu với một kho đồ siêu khủng có thể nói là nick khủng nhất trong làng game free fire. Nick game của anh full các con nhân vật, trang phục không thiếu bộ nào, súng và phụ kiện game của anh đếm mỏi tay không hết. Tên tuổi của anh từ khi ở quân đoàn 72 Vũng tàu đã được nhiều fan biết đến và ủng hộ. Nhưng đến nay anh đã chuyển sang Rikaki gaming.
Anh chơi loại hình game này từ những đời đầu khi game mới bắt đầu. Và Nam Lầy cũng bắt đầu làm kênh từ khi bắt đầu chơ game giữa năm 2017.. Như vậy chỉ có chưa đầy 3 năm kênh của Nam Lầy đã thu hút gần 1,7 triệu view.
Với khả năng nói chuyện vô cùng hài hước thu hút người xem cùng với cách bắn vô cùng đa dạng xử lý siêu nhanh càng ngày Nam Lầy càng thu hút được nhiều fan về cho mình. Có thể đây là lý do vì sao kênh của Nam Lầy tăng nhanh đến như thế.
Nam Lầy được coi như một idol của nhiều các bạn trẻ trong làng game free fire, với những ai biết đến anh là fan của anh thì biết được nội dung trên kênh của anh chủ yêu là về game Free fire thử về các nhân vật mới, mẹo chơi free fire và bình luận về những clip hài tính tới hiện tại kênh của anh đã lên tới 1,7 triệu lượt follow.
Trong game free frie anh luôn đạt được thứ hạng rank cao nhất tất cả các mùa. Ai muốn gặp anh thì có thể vào kênh của anh để lấy id và kết bạn nhé.
Trên kênh của Nam Lầy còn có quảng cáo cho một website bán nick free fire trên shop namlay.vn của anh. Web này của anh phần lớn bán về nick Free fire số tài khoản, nạp kim cương và những thứ liên quan đến game Free fire.
Nam Lầy có thể là một streamer khá thành công trong làng streamer nói chung và streamer Free Fire nói riêng. Xin chúc cho anh Nam Lầy ngày càng thành công hơn nữa trên con đường streamer, youtuber chuyên nghiệp mình đã chọn.
 
 

Youtuber Nam Lầy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Nam Lầy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Nam Lầy

Youtuber Nam Lầy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nam Lầy

Youtuber Nam Lầy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nam Lầy sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Youtuber Nam Lầy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nam Lầy sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nam Lầy xếp hạng nổi tiếng thứ 72558 trên thế giới và thứ 98 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Nam Lầy

Hình ảnh youtuber Nam lầy triệu view
Hình ảnh youtuber Nam lầy triệu view
Hình ảnh Nam Lầy sở hữu nick game khủng
Hình ảnh Nam Lầy sở hữu nick game khủng
Hình ảnh game thủ Nam Lầy
Hình ảnh game thủ Nam Lầy

Nam Lầy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nam Lầy

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Youtuber Nam Lầy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nam Lầy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Nam Lầy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com