Youtuber Nana Liu

Ảnh của Nana Liu #
143
Youtuber

Nana Liu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #84301

Facebook: facebook.com/tnncnanaliu/

Email: lehieuphuong1998@gmail.com

Số điện thoại: 0911 305 155

Tiểu sử Youtuber Nana Liu

Youtuber Nana Liu là ai?
Nana Liu tên thật là Văn Công Hiệp, là một trong những Youtuber nổi tiếng nhờ làm các video về vực ẩm thực. Năm 2013, cô bỏ nhà từ quê lên Sài Gòn. Vì không biết làm việc gì nên cô nàng mới quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội. Thật bất ngờ, các clip của Na được nhiều người chia sẻ, nhưng cũng có rất nhiều người anti, nhưng cũng chính vì có nhiều người chửi mà cô mới được biết đến với biệt anh "thánh nữ nhạc chế".
Có thể nói Youtuber là một công việc hái ra tiền. Chỉ cần dạo một vòng trên mạng xã hội thì ta có thể xem được rất nhiều loại kênh nội dung với đủ loại phong cách từ nhí nhố, đến tips hay cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống.... Với Nana Liu, mục đích ban đầu khi cô mới lập kênh Youtube chỉ là để giải trí nhưng chỉ sau vài tháng kênh của cô đã thu hút hơn 700 nghìn lượt đăng ký. Trong những clip mà Nana đăng tải lên Youtube, có clip đã đạt hơn 5 triệu lượt xem. Những clip ngồi ăn nấm, uống coca và tán dóc của Nana cũng thu hút vài ba lượt xem.

Năm 21 tuổi, Nana đã có thu nhập trên dưới 100 triệu đồng từ Youtube và Facebook. Tuy vậy, ít ai biết rằng cô gái Ninh Thuận này mới chỉ học hết lớp 5. Nana tâm sự, năm học lớp 5, vì gia đình khó khăn nên cô bạn đã lên Sài Gòn để làm phục vụ quán nhậu, bưng bê trong các quán cà phê. Nói về cái tên giống tên con trai, Nana cho biết, tất cả các anh chị em trong gia đình đều được đặt tên theo họ và tên đệm của bố là Văn Công. Cô có một chị gái là Văn Công Hân và một anh trai là Văn Công Hạnh. Nhiều lần, cô còn bị nhận nhầm là người chuyển giới vì có cái tên quá nam tính.
Cô nàng Youtuber sinh năm 1998 này bắt đầu nổi lên từ các clip nhạc chế về đề tài gia đình. Thời điểm đó cũng là lúc tâm lý của cô có nhiều xáo trộn. Là một cô gái mới lớn lại dễ bị kích động bởi những lời khen chê, nhưng cũng chính vì những điều đó đã làm cô trưởng thành hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Nana Liu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Nana Liu

Youtuber Nana Liu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nana Liu

Youtuber Nana Liu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nana Liu sinh ngày ?-?-1998 (24 tuổi).
Youtuber Nana Liu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nana Liu sinh ra tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nana Liu xếp hạng nổi tiếng thứ 84301 trên thế giới và thứ 143 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nana Liu

Ảnh chân dung Youtuber Nana Liu
Ảnh chân dung Youtuber Nana Liu
Nana Liu từng bị nhận nhầm là người chuyển giới vì có tên quá nam tính
Nana Liu từng bị nhận nhầm là người chuyển giới vì có tên quá nam tính
Hình ảnh mới nhất của Youtuber Nana Liu
Hình ảnh mới nhất của Youtuber Nana Liu
Ảnh đẹp của Youtuber Nana Liu
Ảnh đẹp của Youtuber Nana Liu

Nana Liu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nana Liu

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Thuận

Ghi chú về Youtuber Nana Liu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nana Liu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Nana Liu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: