Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Ảnh của Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) #
133
Youtuber

Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #71800

Facebook: facebook.com/nguyenkhanhvuonganh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) là ai?
Nguyễn Vương Anh là chủ nhân của kênh Youtube Vuong Anh's Cooking Journey, một kênh Youtube về ẩm thực đã thu hút được hơn 75 nghìn lượt đăng ký. Vương Anh là con gái của nghệ nhân ẩm thực Đoàn Thu Thủy. Cô thừa hưởng được nhiều nét đẹp của mẹ, và cả sự chân phương, dịu dàng của một người con gái Á Đông.

Vương Anh có niềm đam mê với kiến trúc, thế nhưng cô cũng sớm nhận ra mình có một tình yêu mãnh liệt với ẩm thực. Khi đang theo học kiến trúc tại Mỹ, cô đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực ẩm thực. Có lẽ, đó là một quyết định hết sức khó khăn đối với Vương Anh ở thời điểm đó. Làm bếp vốn là một công việc không hề đơn giản, đặc biệt là với một cô gái trẻ. Khi quyết định rẽ ngang sang con đường ẩm thực, có lẽ Vương Anh không nghĩ rằng sẽ có một ngày cô phải làm việc liên tục 16 tiếng một ngày. Công việc của cô lúc nào cũng làm bạn với nồi, chảo, dầu mỡ và hàng núi nguyên liệu. Nhưng vì tình yêu với ẩm thực mà cô đã vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê này đến cùng.

Từ năm 2018, cô bắt đầu lập kênh Vuong Anh’s cooking journey. Sau khi lập kênh, Vương Anh đã rong ruổi khắp mọi miền Việt Nam trên chiếc xe gắn máy để chế biến các món ăn đặc trưng của mỗi vùng miền. Các video của cô nhanh chóng được cộng đồng mạng đón nhận. Các video của cô hấp dẫn từ hình ảnh, cho đến các câu chuyện mà cô đã trải qua trên hành trình khám phá ẩm thực. Đối với Vương Anh, mỗi khi được đặt chân đến một vùng đất mới, được tìm tòi và học hỏi về ẩm thức là cách tốt nhất để cô hiểu về văn hóa, thiên nhiên và con người ở nơi đó. Cô xem việc đi du lịch là cơ hội để học hỏi, để mở mang về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Và sau mỗi chuyến đi, bài học mà cô gái xinh đẹp này cảm thấy sâu sắc nhất đó là sự biết ơn và trân trọng. Cô biết ơn những người luôn đồng hành cùng mình trên hành trình khám phá thú vị, biết ơn những người xa lạ đã tận tình hướng dẫn cô. Cô trân trọng từng bài học quý báu, từng kỷ niệm hay những khó khăn mà cô đã vượt qua để giúp cô thêm trưởng thành. Chúc cho Youtuber Vương Anh sẽ ngày càng thành công trên con đường ẩm thực mà mình đã chọn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) sinh ngày 2-9-1995 (27 tuổi).
Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) xếp hạng nổi tiếng thứ 71800 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Ảnh chân dung Youtuber Nguyễn Vương Anh
Ảnh chân dung Youtuber Nguyễn Vương Anh
Youtuber Nguyễn Vương Anh sở hữu nét đẹp chuẩn của người con gái Á Đông
Youtuber Nguyễn Vương Anh sở hữu nét đẹp chuẩn của người con gái Á Đông
Hình ảnh mới nhất của Youtuber Nguyễn Vương Anh
Hình ảnh mới nhất của Youtuber Nguyễn Vương Anh
Hình ảnh đáng yêu của Youtuber Nguyễn Vương Anh
Hình ảnh đáng yêu của Youtuber Nguyễn Vương Anh

Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 2-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) (2-9) trong lịch sử

 • Ngày 2-9 năm 1666: Trận hỏa hoạn lớn ở London bùng phát, phá hủy phần lớn thành phố, bao gồm cả Nhà thờ St. Paul.
 • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Tài chính Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã có bài phát biểu "nói nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn", về chính sách đối ngoại, tại Hội chợ Bang Minnesota.
 • Ngày 2-9 năm 1945: Sự đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II được kỷ niệm là Ngày Chiến thắng Nhật Bản (V-J).
 • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc bang Alabama, George Wallace, đã ngăn chặn sự hòa nhập chủng tộc của Trường Trung học Tuskegee bằng cách bao vây tòa nhà với những người lính của bang.
 • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Nam Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Nguyễn Vương Anh (Vuong Anh's Cooking Journey) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: