Youtuber Nhi Edna

Nhi Edna

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #59085

Facebook: https://www.facebook.com/ruby.nhi.50

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhi Edna

Youtuber Nhi Edna sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nhi Edna xếp hạng nổi tiếng thứ 59085 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Nhi Edna

Nhi Edna tên thât là Dương Yến Nhi sinh năm 1994 tại Cần Thơ. Cô hiện đang là một trong những youtuber đang được nhiều các bạn trẻ yêu mến trong cộng đồng mạng. Trước khi được cộng đồng mạng biết đến là một youtuber thì cô nàng là một dược sĩ nhưng ước mơ từ nhỏ của cô nàng Yến Nhi lại là mong muốn làm giải trí được đông đảo cộng đồng mạng biết tới. Và đến giờ ước mơ của cô nàng đã trở thành sự thật.
Mới đầu Nhi Edna chỉ làm youtube vì niềm đam mê vì Nhi thích ăn uống, chụp ảnh, check in du lịch nên cô rất thích review về các món ăn hay các nơi mà cô được đến. Sau đó cô nàng may mắn được nhiều người biết đến và yêu thích mình. Chính nhờ thế mà Yến Nhi có thêm động lực gắn bó với công việc youtuber đến giờ. Mới đầu làm youtube cô nàng gặp phải rất nhiều những khó khăn từ chụp, quay, edit, sắp xếp thời gian,…nhưng quan trọng nhất vẫn là những coment từ khán giả. Bên cạnh những lời động viên chia sẻ yêu thích ra Nhi còn gặp rất nhiều những lời lẽ khiếm nhã, không hay nhưng cô nàng vẫn rất cố gắng nổ lực hết mình với công việc ước mơ và đam mê của mình.
Với gương mặt xinh xắn, dịu dàng nhưng cô nàng lại là người đầy cá tính và nghị lực đặc biệt là rất hài hước, dí dỏm, đáng yêu nên rất được sự quan tâm và yêu mến của fan. Yến Nhi luôn muốn thay đổi bản thân để trở thành một người đa phong cách, cô không phải là người quá cầu toàn nhưng cô nàng luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân hơn và giỏi hơn. Ngoài là một youtuber chuyên review ra cô nàng còn muốn phát triển thêm nghề tay trái là mở cửa hàng thời trang.
Hiện tại cô nàng Yên Nhi khá hài lòng với những gì mình đang có bởi cô được sống với đam mê, đang được thực hiện tất cả những gì Nhi từng trải qua không làm cho cô gái từ bỏ mà luôn là động lực để phấn đấu hơn nữa, dù là nghề tay trái hay tay phải.
Xin chúc cho cô nàng Nhi Edna thật nhiều sức khỏe để thực hiện được những dự định và mơ ước của mình trong tương lai nhé!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Nhi Edna

Hình ảnh youtuber Nhi Edna xinh xắn đáng yêu
Hình ảnh youtuber Nhi Edna xinh xắn đáng yêu
Hình ảnh Nhi Edna tài năng
Hình ảnh Nhi Edna tài năng
Hình ảnh Nhi Edna đầy cá tính và nghị lực
Hình ảnh Nhi Edna đầy cá tính và nghị lực
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhi Edna

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nhi Edna trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Youtuber Nhi Edna

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhi Edna được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Nhi Edna có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Nhi Edna là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhi Edna sinh ra ở đâu?, Youtuber Nhi Edna bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Youtuber Nhi Edna là ai? Youtuber Nhi Edna và bạn trai/ bạn gái, Nhi Edna và chồng con/ vợ con, Nhi Edna và người yêu