Youtuber Siro Gaming

Siro Gaming

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-9-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #3465

Facebook: facebook.com/thientan24

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Siro Gaming

Youtuber Siro Gaming là ai?
Siro Gaming tên thật là Huỳnh Thiên Tân sinh năm 1997 hiện đang là một streamer, youtuber của hai tựa game Minecraft và Mini world được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến và biết đến. Hiện chàng trai trẻ Siro Gaming đã sở hữu cho mình một lượng fan lớn, đặc biệt có hơn 1, 32 triệu tài khoản đăng ký theo dõi trên kênh YouTube và gần 100 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ của một chàng trai trẻ.
Để có được thành công như ngày hôm nay Siro Gaming đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, mới đầu chơi game anh chàng gặp phải sự phản đối và ngăn cản từ phía gia đình cho đến khi bước chân lên Sài Gòn để học đại học thì anh mới dám chơi game thoải mái. Ngoài giờ lên lớp với đi làm thêm thì Siro Gaming mới chơi một vài ván truy kích để giải trí giảm bớt căng thẳng. Sau khi chơi game Siro Gaming mới bắt đầu có suy nghĩ là kênh youtube của riêng mình để hướng dẫn những bạn mới chơi game và bắt đầu Siro bước chân vào làm một youtuber, mới đầu cũng giống như nhiều những youtuber khác rất ít được lượt xem nhưng với sự đam mê, cố gắng và nỗ lực không bỏ cuộc dần Siro Gaming thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo dõi.
Chơi từ truy kích chuyển sang Mini world, Siro Gaming có duyên quen với Timmy và được bạn thường xuyên dẫn qua room hero team chơi và quen biết mọi người trong team và rồi gia nhập luôn team. Mỗi ngày ngoài giờ lên lớp thì Siro Gaming dành 4 tiếng để quay video và 2 tiếng để cắt và chỉnh sửa video và đưa lên. Mỗi khi gặp khó khăn hay chuyện buồn gì thì đều được mọi người trong team Hero bên cạnh giúp đỡ và khuyên nhủ. Đối với anh thì nhóm Hero chính là những người anh em, người bạn tốt thực sự của mình. Ở trong đây mọi người rất quan tâm và giúp đỡ nhau nên mọi người trong team rất vui vẻ, đoàn kết với nhau.
Siro Gaming không chỉ đam mê với YouTuber, streamer mà anh chàng còn có đam mê với cả rap nữa. Xin chúc cho chàng trai trẻ Siro Gaming tràn đầy sức khỏe để làm thật tốt công việc youtuber của mình thu hút được nhiều fan hơn nữa và có thể thực hiện tốt được những đam mê của mình nữa nhé!
 
 

Youtuber Siro Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Siro Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Siro Gaming

Youtuber Siro Gaming cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Siro Gaming

Youtuber Siro Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Siro Gaming sinh ngày 24-9-1997 (24 tuổi).
Youtuber Siro Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Siro Gaming sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Siro Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 3465 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Siro Gaming

Chân dung chàng youtuber Siro Gaming
Chân dung chàng youtuber Siro Gaming
Hình ảnh Siro Gaming đầy cá tính
Hình ảnh Siro Gaming đầy cá tính
Hình ảnh Siro Gaming đầy phong cách
Hình ảnh Siro Gaming đầy phong cách

Siro Gaming trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 24-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Siro Gaming

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Siro Gaming (24-9) trong lịch sử

 • Ngày 24-9 năm 1789: Đại hội đã thông qua Luật Đầu tư pháp trong đó cung cấp cho một tổng chưởng lý Hoa Kỳ và Tòa án Tối cao.
 • Ngày 24-9 năm 1957: Brooklyn Dodgers chơi trận cuối cùng của họ tại Ebbets Field.
 • Ngày 24-9 năm 1960: Các doanh nghiệp, các tàu sân bay hạt nhân đầu tiên, đã được đưa ra.
 • Ngày 24-9 năm 1969: Các thử nghiệm của "Chicago Tám," triệt để các nhà hoạt động phản chiến và phản văn bị buộc tội âm mưu kích động bạo loạn tại đại hội đảng Dân chủ năm 1968, đã bắt đầu.
 • Ngày 24-9 năm 1991: tác giả trẻ của Theodor Seuss Geisel, tốt hơn được gọi là Tiến sĩ Seuss, qua đời ở tuổi 87.
 • Ngày 24-9 năm 1996: Hoa Kỳ và các cường quốc hạt nhân lớn khác trên thế giới đã ký kết một hiệp ước để kết thúc tất cả các thử nghiệm và phát triển vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Youtuber Siro Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Siro Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Siro Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com