Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Nơi sống/ làm việc: Lào Cai

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3333

Facebook: facebook.com/beptrendinhdoi/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) là ai?
Tâm An (tên thật Phạm Thị Thanh Loan) chủ nhân kênh Youtube hơn 200. 000 người đăng ký "Bếp trên đỉnh đồi". Hình ảnh Tâm An khiến người xem liên tưởng đến "Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất của Trung Quốc. Trong căn bếp nhỏ nép mình trên đỉnh đồi, Tâm An cùng những em bé vùng cao đã khắc họa cuộc sống mộc mạc, an yên nơi đây bằng những video mỹ thực. Theo dõi những video của "Bếp trên đỉnh đồi", khán giả đều cảm nhận được cuộc sống nơi đây trôi đi thật chậm, nhẹ nhàng và tự tại; khác hẳn với những xô bồ, bon chen nơi phố thị.
Tâm An gây ấn tượng với khán giả bởi đôi mắt đen nhánh luôn cười, dáng người mảnh khảnh, tóc dài được tết hờ, khăn áo nhuộm chàm. Tâm An bắt đầu cuộc sống ở Sapa một cách tình cờ. Khi đang là nhân viên thiết kế đồ họa ở Hà Nội, Tâm An được một người bạn rủ lên Sapa: "Lên Tây Bắc đi, Tây Bắc đẹp, hùng vỹ, con người sống chan hòa với thiên nhiên, tự do tự tại. Đơn giản vì chúng mình còn trẻ mà!". Năm 2018, Tâm An đến bản Ý Lình Hồ, xã Hoàng Liên, thị xã Sapa làm quản gia cho homestay nhỏ của một người bạn. Bản Ý Lình Hồ có những căn nhà sàn nằm tít trên đỉnh đồi, nhìn xuống thung lũng Mường Hoa thơ mộng. Cuộc sống tự cung, tự cấp giữa bốn bề xung quanh toàn đồi núi đã dạy cho An biết cách ra ruộng trồng rau, lên rừng hái quả, tự làm đậu để ăn, cấy lúa ở ruộng bậc thang cùng dân bản. Điều khiến Tâm An không cảm thấy cô đơn, nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống nơi đây là dân bản, đặc biệt những đứa trẻ ngây thơ luôn vui vẻ, chào đón cô. Ngôi nhà nhỏ bé của Tâm An luôn đầy ắp tiếng cười.
Ngòai thời gian quản lý homestay, Tâm An còn nấu các món chay cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng, quay clip làm kỷ niệm. Những video với cảnh đẹp núi rừng, những món ăn công phu của Tâm An luôn khiến người xem trầm trồ. Thời gian đầu, Tâm An chỉ up video lên Facebook, bạn bè khen ngợi và khuyên cô đăng tải lên Youtube để nhiều người biết đến. Video của Tâm An không cần dàn dựng hoành tráng; giản dị, mộc mạc nhưng vẫn thu hút người xem. Những video của Tâm An đều được lồng giai điệu nhẹ nhàng, có khi là những bản nhạc Tây Bắc vui tươi, rộn ràng. Đặc biệt, kết thúc video là hình ảnh Tâm An cùng em bé vùng cao vui vẻ thưởng thứ món ăn do cô nấu. Ánh mắt hạnh phúc của những đứa trẻ đem lại thật nhiều cảm xúc cho người xem.
Gần đây, có thời điểm Tâm An phải khóa Fanpage "Bếp trên đỉnh đồi" vì bị dân mạng xứ Trung và cả Việt Nam tố đạo nhái ý tưởng của Lý Tử Thất. Những video của Tâm An có ý tưởng khá giống, cách ăn mặc, làm tóc, cách làm giống với Lý Tử Thất. Đặc biệt, clip hướng dẫn làm hồng treo gió bị nhận xét "giống đến 90%". Nhiều bình luận gay gắt khiến Tâm An phải tạm dừng việc đăng tải video một thời gian.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) sinh ngày 8-7-1991 (33 tuổi).
Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) xếp hạng nổi tiếng thứ 3333 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) giản dị và gần gũi
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) giản dị và gần gũi
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) nổi tiếng với những video mỹ thực
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) nổi tiếng với những video mỹ thực
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) được xem là Lý Tử Thất của Việt Nam
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) được xem là Lý Tử Thất của Việt Nam
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) và những em bé vùng cao
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) và những em bé vùng cao

Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Buổi đọc Tuyên ngôn Độc lập đầu tiên được diễn ra tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Tiểu bang Vermont trở thành vùng đất đầu tiên bãi bỏ chế độ nô lệ ở Mỹ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: Tạp chí Phố Wall bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur được bổ nhiệm làm Tổng tư lệnh các lực lượng Liên hợp quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) trao giải Album vàng chính thức đầu tiên. Nó dành cho nhạc phim Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim được nhậm chức tổng thống Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: Tàu con thoi Atlantis phóng vào vũ trụ lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và là chuyến bay cuối cùng của chương trình tàu con thoi, bắt đầu vào năm 1981. Đối với sứ mệnh cuối cùng của mình, tàu Atlantis mang theo 8.000 lbs phụ tùng và vật tư tới Trạm Vũ trụ Quốc tế. Chương trình tàu con thoi chính thức kết thúc khi tàu Atlantis quay trở lại hai tuần sau đó.
 • Ngày 8-7 năm 2022: Cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe bị ám sát khi đang phát biểu tại tỉnh Nara
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Tâm An (Bếp Trên Đỉnh Đồi) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: