Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

Nơi sống/ làm việc: Lào Cai

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3187

Facebook: https://www.facebook.com/beptrendinhdoi/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) sinh ngày 8-7-1991 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) xếp hạng nổi tiếng thứ 3187 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

Tâm An (tên thật Phạm Thị Thanh Loan) chủ nhân kênh Youtube hơn 200.000 người đăng ký "Bếp trên đỉnh đồi". Hình ảnh Tâm An khiến người xem liên tưởng đến "Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất của Trung Quốc. Trong căn bếp nhỏ nép mình trên đỉnh đồi, Tâm An cùng những em bé vùng cao đã khắc họa cuộc sống mộc mạc, an yên nơi đây bằng những video mỹ thực. Theo dõi những video của "Bếp trên đỉnh đồi", khán giả đều cảm nhận được cuộc sống nơi đây trôi đi thật chậm, nhẹ nhàng và tự tại; khác hẳn với những xô bồ, bon chen nơi phố thị.
Tâm An gây ấn tượng với khán giả bởi đôi mắt đen nhánh luôn cười, dáng người mảnh khảnh, tóc dài được tết hờ, khăn áo nhuộm chàm. Tâm An bắt đầu cuộc sống ở Sapa một cách tình cờ. Khi đang là nhân viên thiết kế đồ họa ở Hà Nội, Tâm An được một người bạn rủ lên Sapa: "Lên Tây Bắc đi, Tây Bắc đẹp, hùng vỹ, con người sống chan hòa với thiên nhiên, tự do tự tại. Đơn giản vì chúng mình còn trẻ mà!". Năm 2018, Tâm An đến bản Ý Lình Hồ, xã Hoàng Liên, thị xã Sapa làm quản gia cho homestay nhỏ của một người bạn. Bản Ý Lình Hồ có những căn nhà sàn nằm tít trên đỉnh đồi, nhìn xuống thung lũng Mường Hoa thơ mộng. Cuộc sống tự cung, tự cấp giữa bốn bề xung quanh toàn đồi núi đã dạy cho An biết cách ra ruộng trồng rau, lên rừng hái quả, tự làm đậu để ăn, cấy lúa ở ruộng bậc thang cùng dân bản. Điều khiến Tâm An không cảm thấy cô đơn, nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống nơi đây là dân bản, đặc biệt những đứa trẻ ngây thơ luôn vui vẻ, chào đón cô. Ngôi nhà nhỏ bé của Tâm An luôn đầy ắp tiếng cười.
Ngòai thời gian quản lý homestay, Tâm An còn nấu các món chay cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng, quay clip làm kỷ niệm. Những video với cảnh đẹp núi rừng, những món ăn công phu của Tâm An luôn khiến người xem trầm trồ. Thời gian đầu, Tâm An chỉ up video lên Facebook, bạn bè khen ngợi và khuyên cô đăng tải lên Youtube để nhiều người biết đến. Video của Tâm An không cần dàn dựng hoành tráng; giản dị, mộc mạc nhưng vẫn thu hút người xem. Những video của Tâm An đều được lồng giai điệu nhẹ nhàng, có khi là những bản nhạc Tây Bắc vui tươi, rộn ràng. Đặc biệt, kết thúc video là hình ảnh Tâm An cùng em bé vùng cao vui vẻ thưởng thứ món ăn do cô nấu. Ánh mắt hạnh phúc của những đứa trẻ đem lại thật nhiều cảm xúc cho người xem.
Gần đây, có thời điểm Tâm An phải khóa Fanpage "Bếp trên đỉnh đồi" vì bị dân mạng xứ Trung và cả Việt Nam tố đạo nhái ý tưởng của Lý Tử Thất. Những video của Tâm An có ý tưởng khá giống, cách ăn mặc, làm tóc, cách làm giống với Lý Tử Thất. Đặc biệt, clip hướng dẫn làm hồng treo gió bị nhận xét "giống đến 90%". Nhiều bình luận gay gắt khiến Tâm An phải tạm dừng việc đăng tải video một thời gian.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) giản dị và gần gũi
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) giản dị và gần gũi
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) nổi tiếng với những video mỹ thực
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) nổi tiếng với những video mỹ thực
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) được xem là Lý Tử Thất của Việt Nam
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) được xem là Lý Tử Thất của Việt Nam
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) và những em bé vùng cao
Youtuber Tâm An (Bếp trên đỉnh đồi) và những em bé vùng cao
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) sinh ra ở đâu?, Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) là ai? Youtuber Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) và bạn trai/ bạn gái, Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) và chồng con/ vợ con, Tâm An (bếp Trên Đỉnh Đồi) và người yêu