Youtuber Tôm Parody

Tôm Parody

Nơi sống/ làm việc: Bắc Giang

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #77262

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.thi.ngoan.97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Tôm Parody

Youtuber Tôm Parody là ai?
Tôm Parody có tên thật là Nguyễn Thị Ngoan, là một youtube trẻ tuổi và rất phong cách. Tôm Parody cùng nhóm bạn của mình cho ra mắt rất nhiều những tác phẩm hài, những bài hát chế độc đáo và ấn tượng thu hút hàng ngàn, hàng triệu lượt xem.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tôm Parody đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong các phong trào văn hóa, văn nghệ tại lớp và trường. Chính vì vậy mà Tôm Parody luôn được các thầy cô và bạn bè yêu mến.
Sau khi ra trường, đã đăng ký theo học khóa Diễn xuất tại Lớp diễn xuất Thăng long audio. Từ đó mà niềm đam mê nghệ thuật của Tôm Parody càng được phát triển và hoàn thiện hơn nữa.
Tôm Parody đã cùng các bạn của mình thành lập lên kênh youtube từ tháng 2/2020. Chỉ sau mấy tháng, kênh youtube của Tôm Parody và nhóm bạn đã xuất sắc giành được nút bạc danh giá từ youtube với hơn 100 nghìn lượt su, trên tài khoản tiktok cũng thu hút hơn 1.1 triệu follow và hơn 10 triệu tim. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Tôm Parody cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, em luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Tôm Parody cùng nhóm bạn của mình luôn cố gắng từ những công đoạn đầu tiên là lên ý tưởng, viết kịch bản rồi quay video sao cho vừa chân thực, vừa hước và chất lượng nhất để phục vụ khán giả. Với việc luôn cần mẫn, cho ra mắt những video thường xuyên mà vẫn luôn hoàn hảo về chất lượng nên Tôm Parody đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Có những video vừa mới cho ra mắt đã thu hút một lượng lớn lượt xem của khán giả và nằm trong top thịnh hành youtub.

Tôm Parody cùng cả nhóm sẽ luôn nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để mang lại những tác phẩm hoàn hỏa, tạo được tiếng cười cho tất cả mọi người.
Xin chúc cho Tôm Parody sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà Tôm Parody đã chọn lựa!
Những video nổi bật của Tôm Parody như:
+ Biệt đội phá xóm
+ Thiên tài học đường
+ Biệt đội phá đám cưới
+ Bốc bát họ
+ Kì nghỉ hè bão táp
+ Lớp trưởng bất đắc dĩ,...
 
 

Youtuber Tôm Parody trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Tôm Parody là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tôm Parody

Youtuber Tôm Parody sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tôm Parody sinh ngày 29-7-1997 (24 tuổi).
Youtuber Tôm Parody sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tôm Parody sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tôm Parody xếp hạng nổi tiếng thứ 77262 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Tôm Parody

Hình ảnh độc đáo của youtuber Tôm Parody
Hình ảnh độc đáo của youtuber Tôm Parody
Tôm Parody hóa thân trong video
Tôm Parody hóa thân trong video
Hình ảnh Tôm Parody độc đáo cá tính
Hình ảnh Tôm Parody độc đáo cá tính
Tôm Parody với nụ cười tỏa nắng
Tôm Parody với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 29-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tôm Parody

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Tôm Parody (29-7) trong lịch sử

 • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
 • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
 • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
 • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
 • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Tôm Parody trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Youtuber Tôm Parody

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tôm Parody được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Tôm Parody có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com