Youtuber Vũ Thành Công

Ảnh của Vũ Thành Công #
197
Youtuber

Vũ Thành Công

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #54509

Facebook: facebook.com/VuThanhCongTC

Email: thanhcongvu0712@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Vũ Thành Công

Youtuber Vũ Thành Công là ai?
Vũ Thành Công (sinh năm 1999), tốt nghiệp loại xuất sắc Ngành Logistics (Quản lý Chuỗi cung ứng) tại Đại học Bắc Texas (University of North Texas - Mỹ), hiện đang học Thạc sĩ Tài chính và là Chủ kênh YouTube về tài chính có hơn 350. 000 người theo dõi.
Hiện tại Công đang làm việc cho một quỹ đầu tư ở Mỹ, công việc này đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho anh chàng. Thứ hai là làm kênh YouTube, với hơn 350. 000 người đăng ký, các video phân tích về khái nghiệm tài chính, quản lý chi tiêu, thị trường của Công luôn đón nhận được hàng trăm nghìn lượt xem - nền tảng này cũng đem lại nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng. Thứ ba, cậu cũng đang tham gia vào dự án khởi nghiệp với website phân tích cổ phiếu. Không chỉ có thu nhập, công việc này cũng tạo hứng thú cho Công rất nhiều. Thứ tư, anh chàng dành một phần tiền để đầu tư.
Cuối cùng là Công có các giao dịch hàng ngày trong lĩnh vực chứng khoán. "Công việc hàng ngày của mình bên cạnh việc học hành làm việc thì mình cũng có khoản tài khoản nhỏ để giao dịch hàng ngày để lấy kinh nghiệm trong thị trường này. Tuy không có quá nhiều nhưng nó giúp mình luôn luôn tỉnh táo trong thị trường và tiếp thu kiến thức một cách chủ động hơn", Công chia sẻ.
Công qua Mỹ từ năm lớp 12, sau đó nhận được học bổng để học lên Đại học ngành Logistics. Sau khi tốt nghiệp và đi làm nửa năm, cậu nhận ra tài chính mới là đam mê thật sự. Hiện tại, Công đang quay lại học tiếp bằng thạc sĩ của mình trong ngành tài chính. Mục tiêu lớn nhất trong năm 2023 của Công là có bằng CFA - một trong những bằng tài chính khó nhất thế giới.
Về kênh YouTube cá nhân, cậu bắt đầu sản xuất và đăng tải video từ năm 2019. Một năm đầu tiên, cậu đăng video hàng tuần, không bỏ bất cứ tuần nào khi chỉ có hơn 100 đăng kí theo dõi. Theo Công, khoảng thời gian đó giúp cậu rèn luyện tính cần cù và không bỏ cuộc, đồng thời luôn cải tiến bản thân để có thể tiếp tục đưa ra những giá trị cho xã hội. "Mình không thể bắt xã hội đi theo mình mà mình phải hòa nhập để phát triển, mình nghĩ đó là bài học lớn nhất khi mình làm YouTube", Công cho hay.
Đến nay, kênh YouTube của Công được nhiều bạn trẻ đón nhận và đánh giá, đây là một kênh nói về tài chính dễ hiểu, dễ áp dụng và thân thiện nhất với người trẻ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Vũ Thành Công là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Vũ Thành Công

Youtuber Vũ Thành Công cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Thành Công

Youtuber Vũ Thành Công sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Thành Công sinh ngày 12-7-1999 (25 tuổi).
Youtuber Vũ Thành Công sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Thành Công sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Texas, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Vũ Thành Công xếp hạng nổi tiếng thứ 54509 trên thế giới và thứ 197 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Thành Công

Chân dung Youtuber Vũ Thành Công
Chân dung Youtuber Vũ Thành Công
Thành Công sở hữu kênh YouTube về tài chính có hơn 350 nghìn người theo dõi
Thành Công sở hữu kênh YouTube về tài chính có hơn 350 nghìn người theo dõi
9X tốt nghiệp xuất sắc ngành ngành logistics và đang nỗ lực lấy bằng thạc sĩ tài chính tại Mỹ
9X tốt nghiệp xuất sắc ngành ngành logistics và đang nỗ lực lấy bằng thạc sĩ tài chính tại Mỹ
Thành Công đặt mục tiêu tự do tài chính năm 30 tuổi
Thành Công đặt mục tiêu tự do tài chính năm 30 tuổi

Vũ Thành Công trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Thành Công

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Vũ Thành Công (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua Henry VIII của Anh tiếp tục kết hôn với người vợ thứ sáu và người vợ cuối cùng của nhà vua, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690:
  Trong trận chiến Boyne ở Ireland, người theo đạo tin lành William của Orange đã đánh bại James II của Công giáo La Mã
 • Ngày 12-7 năm 1862: Quốc hội Mỹ đã cho phép trao Huân chương Danh dự.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Etch-A-Sketch đầu tiên đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là Quần đảo Gilbert, đã giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 12-7 năm 1984: Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên đảng lớn đầu tiên chọn một phụ nữ làm bạn đời tranh cử khi ông tuyên bố chọn Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Vũ Thành Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Thành Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Vũ Thành Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: