Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv)

Vũ Văn Nam (Nhết Tv)

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: 19-1-2001 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #67915

Facebook: https://www.facebook.com/nhetdaicaytber

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv)

Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) là ai?
Vũ Văn Nam sinh năm 2001 tại Quảng Ninh. Nam hiện đang là một youtuber được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và yêu mến bởi những video chế tạo siêu xe của mình mặc dù chưa một lần thấy được siêu xe thật ngoài đời. Chàng trai trẻ Nam này hiện đang là trưởng nhóm của nhóm youtuber Nhết TV. Hiện nhóm youtuber này đang thu hút được hơn 800 nghìn lượt theo dõi trên kênh youtube của mình. Mặc dù chưa một lần được nhìn vào chiếc siêu xe thật nhưng Vũ Văn Nam cũng như nhóm bạn trẻ trong Nhết TV đã tự tìm hiểu trên mạng rồi mầy mò làm ra được những siêu xe bằng bìa carton với kích cỡ như xe thật, khiến giới chơi xe không chỉ trong nước mà cả quốc tế phải trầm trồ khen ngợi tài năng của nhóm bạn trẻ này.
Nam cũng như 3 thành viên khác trong nhóm Nhết TV mặc dù tuổi đời còn khá trẻ chưa được qua trường lớp đào tạo bài bản nào về xe nhưng cả nhóm lại làm ra những chiếc siêu xe đầy nghệ thuật và sáng tạo như Lamborghini Aventador, xe đua F1, Ferrari FXX-K,.... với lớp vỏ ngoài bằng bìa carton sao y bản chính, còn động cơ động cơ thửa từ xe máy Honda Wave. Với việc nâng cấp ý tưởng làm xe mới và cầu kỳ hơn đòi hỏi mất khá nhiều thời gian. Thời gian đầu lên ý tưởng Nam cùng nhóm làm xe bằng bìa carton chỉ một đến hai tuần là xong thì hiện nay, nguyên việc làm vỏ xe mất cả tháng trời, rồi còn khung vỏ, động cơ.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Nam đã mong ước có những chiếc xe được độ của riêng mình vì thế ngoài giờ học giúp đỡ bố mẹ ra là Nam dành thời gian nghiên cứu độ xe, mới đầu là Nam độ chiếc xe đạp thành chiếc xe mô tô rồi chia sẻ lên mạng xã hội rồi được nhiều người ủng hộ quan tâm, khi đó niềm đam mê của Nam lớn dần và Nam lập nhóm Nhết TV cùng với những anh em của mình tạo ra những chiếc siêu xe. Kể từ khi chế xe đến nay Nam cũng như các thành viên trong nhóm Nhết TV của mình đã chế được 5 mẫu ô tô và 6 chiếc mô tô. Do số lượng nhiều và thiếu chỗ để nên một số xe được đem đi gửi ở gần nhà, chủ yếu nhờ người thân. Những tác phẩm của nhóm không chỉ được nhiều bạn trẻ trong nước yêu thích mà còn cả quốc tế. Có những dân chơi xe quốc tế còn muốn Nam cùng với nhóm làm ra chiếc siêu xe theo ý tưởng của họ. Đây chính là nguồn động lực lớn cho Nam cũng như thành viên trong nhóm tiếp tục làm ra những siêu xe thật đẹp để ra mắt khán giả yêu thích xe cũng như yêu thích nhóm Nhết TV. Nam cùng với thành viên nhóm ước mơ sau này có thể học nghề về kỹ thuật ô tô để sau này có thể mở được một xưởng độ xe của riêng mình.
Xin chúc cho chàng trai trẻ Vĩ Văn Nam cũng như các thành viên trong nhóm Nhết TV thật nhiều sức khỏe để có thể sớm thực hiện những ước mơ của mình nhé!
 
 

Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vũ Văn Nam (Nhết Tv)

Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Văn Nam (Nhết Tv) sinh ngày 19-1-2001 (20 tuổi).
Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Văn Nam (Nhết Tv) sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vũ Văn Nam (Nhết Tv) xếp hạng nổi tiếng thứ 67915 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-1-2001: Tổng thống Clinton đã thừa nhận ông đã báo cáo sai sự thật trước tòa về Monica Lewinsky.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv)

Ảnh Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) 0
Ảnh Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) 1
Ảnh Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) 2
Ảnh Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) 3

Vũ Văn Nam (Nhết Tv) trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Văn Nam (Nhết Tv) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Vũ Văn Nam (Nhết Tv) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com