Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến

Hoàng Thị Hải Yến

Nơi sống/ làm việc: Ninh Bình

Ngày tháng năm sinh: 12-6-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #78785

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100044044002876

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến

Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến là ai?
Hoàng Thị Hải Yến sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Ninh Bình, dù mới 18 tuổi nhưng Hải Yến đã tham gia, có được cho mình nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đấu sắc đẹp. Vừa qua, cô bạn lại một lần nữa giành được ngôi vị Á Hậu 1 tại cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022”, mang đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho mảnh đất, quê hương mình.
Được biết Hải Yến từng đạt ngôi vị Á quân Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ tỉnh Ninh Bình 2018, Á Hậu 2 Miss Teen International Việt Nam 2021, Người Đẹp Biển Miss Teen International Việt Nam 2021. Dù mới 18 tuổi, tuy nhiên Hải Yến đã có được cho mình nhiều kinh nghiệm, cũng như sự “va chạm” trong các cuộc thi về sắc đẹp. Và mới đây, cô bạn lại một lần nữa mang đến niềm vui và hãnh diện cho mảnh đất quê hương mình với ngôi vị Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022.
Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng mái tóc dài, đặc biệt, để đạt được ngôi vị cao quý này, Hải Yến đã trải qua một quá trình vô cùng khó khăn và không ngừng cố gắng. Đến với cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam mới mẻ và nhiều thử thách, Hải Yến đã nỗ lực không ngừng phát triển bản thân, trau dồi kiến thức về xây dựng và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó là có lối sống lành mạnh, luôn có ý thức được bảo vệ môi trường và tuyên truyền cho mọi người cùng giữ gìn môi trường sống. Với Hải Yến, những hoạt động bền bỉ, chung tay của cộng đồng sẽ giúp cho môi trường sống ngày càng trong lành, sạch đẹp, liên tục được cải thiện và đảm bảo cân bằng sinh thái.
Với ước mơ trở thành một ca sĩ, đem lời ca tiếng hát của mình để giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước về con người và du lịch xanh. Trải qua các cuộc thi đã đem lại cho Hải Yến những cơ hội rèn luyện các kĩ năng mềm, cọ sát thực tế với truyền thông, mạng xã hội, tăng sự giao lưu, tương tác với khán giả. Đây đều là những kinh nghiệm quý báu, cần thiết trong sự nghiệp tương lai Hải Yến hướng đến.
Sau cuộc thi, bằng sự hiểu biết của bản thân và học hỏi thêm được ở các bạn thí sinh dự thi, đặc biệt là các thành viên Ban giám khảo, Hải Yến cho biết, bản thân sẽ tranh thủ mọi thời gian, cũng như cơ hội để có thể tuyên truyền vận động mọi người, nhất là với những người trẻ về việc nâng cao ý thức và biết cách bảo vệ môi trường, để giữ cho môi trường ngày càng tốt đẹp hơn. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến

Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Thị Hải Yến

Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Thị Hải Yến sinh ngày 12-6-2004 (18 tuổi).
Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Thị Hải Yến sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Hoàng Thị Hải Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 78785 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Thị Hải Yến

Chân dung Á Hậu 1 Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 - Hoàng Thị Hải Yến
Chân dung Á Hậu 1 Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 - Hoàng Thị Hải Yến
Hải Yến giành ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022
Hải Yến giành ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022
Hải Yến sở hữu nhan sắc khả ái cùng mái tóc dài ấn tượng
Hải Yến sở hữu nhan sắc khả ái cùng mái tóc dài ấn tượng
Hải Yến mong muốn lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về môi trường đối với xã hội
Hải Yến mong muốn lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về môi trường đối với xã hội

Hoàng Thị Hải Yến trong bảng xếp hạng

Bình luận

Hoàng Thị Hải Yến 13/07/22 18:28
Hoàng Thị Hải Yến thi cuộc thi Môi Trường Việt Nam 2022


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 12-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Thị Hải Yến

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).

Ngày sinh Hoàng Thị Hải Yến (12-6) trong lịch sử

 • Ngày 12-6 năm 1880: John Lee Richmond đã ném một trận bóng chày hoàn hảo đầu tiên. Một trò chơi hoàn hảo xảy ra khi không có người đánh nào đạt được cơ sở trong một trò chơi hoàn chỉnh gồm ít nhất chín hiệp.
 • Ngày 12-6 năm 1898: Emilio Aguinaldo, người đứng đầu phe dân tộc chủ nghĩa Philippines, tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.
 • Ngày 12-6 năm 1939: Đại sảnh Danh vọng Bóng chày mở cửa cho công chúng ở Cooperstown, New York.
 • Ngày 12-6 năm 1942: Anne Frank đã nhận được một cuốn nhật ký vào ngày sinh nhật của mình.
 • Ngày 12-6 năm 1963: Lãnh đạo dân quyền Medgar Evers bị bắn chết ngay trước nhà của ông ở Jackson, Mississippi.
 • Ngày 12-6 năm 1997: Trò chơi xen kẽ bắt đầu bằng bóng chày, kết thúc truyền thống 126 năm tách biệt các giải đấu lớn cho đến khi World Series diễn ra.
Hiển thị toàn bộ

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Thị Hải Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Hoàng Thị Hải Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: