Á Hậu Tô Hương Lan

Tô Hương Lan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #70094

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Á Hậu Tô Hương Lan

Á Hậu Tô Hương Lan là ai?
Tô Hương Lan được khán giả biết đến là cô Á Hậu tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 1994. Với vẻ đẹp của người con gái xưa Tuyên, đến nay sau 23 năm từ cuộc thi Hoa Hậu ấy Tô Hương Lan ngày nào vẫn đẹp rạng ngời và trở nên mặn mà hơn.
 
 

Tô Hương Lan thời trẻ

Tô Hương Lan tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 1994 khi mới là học sinh lớp 12 tại Tuyên Quang. Với việc sở hữu chiều cao 1m66 cộng với vẻ đẹp đài các khả ái cô đã nhanh chóng lọt vào vòng chung kết toàn quốc với danh hiệu Hoa khôi các tỉnh phía Bắc và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi này. Dù không đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi song cô được ca ngợi là một trong những Á Hậu xinh nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và là hình ảnh được mọi người ca ngợi cho vùng đất Thành Tuyên của mình với câu nói“Nhất Bắc kỳ, nhì cả nước”.
Không chỉ sở hữ vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng cô còn là người thông minh thành công trên con đường học vấn. Sau cuộc thi, Tô Hương Lan thi đậu vào Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Phương Đông (Hà Nội). Sau đó, cô tiếp tục thi đỗ vào Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Rồi Hương Lan được nhận về làm việc tại phòng Kế hoạch vật tư của Công ty Viễn thông Liên tỉnh, thuộc Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam. Sau này, cô cũng nhận bằng thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Khoa học công nghệ của Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội.
Gần đây vào ngày 7 tháng 1 trong dịp ra mắt bộ sưu tập của Nhà thiết kế Tiến Lợi trong dịp kỷ niệm giỗ tổ ngành may 12/12, cô đã góp mặt cùng với nhiều người đẹp, hoa hậu khác như Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2000 Trần Bảo Ngọc, Hoa hậu Noel 1996 Hoàng Xuân, Á hậu Việt Nam 1996 Đỗ Vân Anh, Á hậu Việt Nam 1998 Ngô Thúy Hà, Cựu siêu mẫu Thúy Hằng…

Cuộc sống gia đình Tô Hương Lan

Sau khi đăng quang Á Hậu, Tô Hương Lan đã rời giới show bizcô hầu như không tham gia vào các hoạt động giải trí để kết hôn với một doanh nhân bất động sản người mà cô quen từ khi còn học phổ thông và trở thành người vợ, người mẹ trong gia đình. Hiện tại, cô đang làm việc tại VNPT và tập trung vào chăm sóc con cái.

Á Hậu Tô Hương Lan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á Hậu Tô Hương Lan là ai?
Tại cuộc thi Hoa Hậu năm 1994, người đăng quang là Hoa Hậu Thu ThủyÁ Hậu 2 Trịnh Kim Chi .

Tóm tắt lý lịch Tô Hương Lan

Á Hậu Tô Hương Lan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Hương Lan sinh ngày ?-?-1977 (44 tuổi).
Á Hậu Tô Hương Lan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Hương Lan sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Tô Hương Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 70094 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Tô Hương Lan

Chân dung Á Hậu Tô Hương Lan
Chân dung Á Hậu Tô Hương Lan
Hình ảnh mới nhất về Á Hậu Tô Hương Lan
Hình ảnh mới nhất về Á Hậu Tô Hương Lan
Á Hậu Tô Hương Lan đẹp rạng ngời
Á Hậu Tô Hương Lan đẹp rạng ngời
Một hình ảnh mới nhất về Á Hậu Tô Hương Lan trong bộ sưu tập của NTK Tiến Lợi
Một hình ảnh mới nhất về Á Hậu Tô Hương Lan trong bộ sưu tập của NTK Tiến Lợi
Á Hậu Tô Hương Lan cùng với con gái
Á Hậu Tô Hương Lan cùng với con gái
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Hương Lan

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Tô Hương Lan trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Á Hậu Tô Hương Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Hương Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Tô Hương Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com