Á Hậu Phạm Lan Phương

Phạm Lan Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #728

Facebook: https://www.facebook.com/myphamnellyp

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Lan Phương

Á Hậu Phạm Lan Phương sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Phạm Lan Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 728 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Phạm Lan Phương

Phạm Lan Phương (nickname Phương Suri) là một trong những doanh nhân có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam. Hiện tại, Lan Phương đang là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty XNK D.O.PRO, Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Nelly.P. Lan Phương cũng được bổ nhiệm là Phó chủ tịch hiệp hội doanh nhân Tiên Phong Việt Nam. Năm 2015, Lan Phương cùng Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương đạt danh hiệu "Người phụ nữ của năm".
Lan Phương gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rõ, thân hình quyến rũ cùng lối giao tiếp thông minh. Người đẹp luôn nở nụ cười hòa nhã và thân thiện với người đối diện. Lan Phương khiến mọi người nể phục bởi tính tự lập, thông minh sắc sảo và tâm hồn nhân hậu. Lan Phương ngày càng chiếm được tình cảm của mọi người với hình ảnh doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi và vẻ đẹp tự nhiên toát ra từ bên trong.
Lan Phương đang sở hữu tập đoàn mang 2 thương hiệu nổi tiếng là Nelly.P và bột dinh dưỡng Perfect Life với hệ thống hơn 10.000 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước. Ngoài kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, Lan Phương còn lấn sân sang kinh doanh bất động sản và cũng rất thành công.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Lan Phương phải trải qua nhiều khó khăn. Cô từng muốn vứt bỏ tất cả mọi thứ khi một mình chống chọi với công việc và dư luận xã hội nhưng ý chí và gia đình là động lực khiến Lan Phương cố gắng. Lan Phương tâm niệm "Thành tựu đạt được không phải chỉ là một ngày trong tương lai mà là tổng hợp những khoảnh khắc được sống, được yêu thương, được nuôi dưỡng ước mơ của mình".
Những giải thưởng của Phạm Lan Phương:
 • Quán quân Người Phụ nữ của năm 2015-2016 do Ấn phẩm Người phụ nữ ngày nay bình chọn
 • Nữ hoàng Dạ hội 2016 do Ấn phẩm Duyên dáng doanh nhân bình chọn
 • Á hậu Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015-2016
 • Danh hiệu "Nữ lãnh đạo tài năng ASEAN 2016-2017"
 • Lan Phương là đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ, tài năng được nhận bằng khen của Chủ tịch nước tại diễn đàn "Doanh nghiệp Kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Phạm Lan Phương

Á hậu doanh nhân Phạm Lan Phương
Á hậu doanh nhân Phạm Lan Phương
Vẻ đẹp rạng rỡ của Á hậu doanh nhân Phạm Lan Phương
Vẻ đẹp rạng rỡ của Á hậu doanh nhân Phạm Lan Phương
Thân hình quyến rũ của Á hậu Phạm Lan Phương
Thân hình quyến rũ của Á hậu Phạm Lan Phương
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Lan Phương

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Lan Phương trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Á Hậu Phạm Lan Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Lan Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Phạm Lan Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Phạm Lan Phương. Phạm Lan Phương sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Lan Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Phạm Lan Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau pham lan phuong. pham lan phuong profile
Á Hậu Phạm Lan Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Lan Phương sinh ra ở đâu?, Á Hậu Phạm Lan Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Phạm Lan Phương là ai? Á Hậu Phạm Lan Phương và bạn trai/ bạn gái, Phạm Lan Phương và chồng con/ vợ con, Phạm Lan Phương và người yêu