Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy

Nguyễn Ngọc Thúy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #1555

Facebook: https://www.facebook.com/missthuy2017?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Thúy

Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Ngọc Thúy xếp hạng nổi tiếng thứ 1555 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy

Nguyễn Ngọc Thúy xuất sắc đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu được tổ chức tại Đài Loan ngày 2/12/2017. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc các doanh nhân nữ gốc Việt trên toàn thế giới. Là người con thủ đô, Ngọc Thúy sở hữu nét quý phái, thanh lịch, tính cách nhẹ nhàng chuẩn mực của người phụ nữ Hà thành xưa. Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi cho tới những hoạt động thiện nguyện, Ngọc Thúy luôn để lại hình ảnh đpẹ cùng sự tự tin, bản lĩnh. Chính những điều ấy đã giúp nữ doanh nhân ghi điểm với ban giám khảo và tạo được thiện cảm với khán giả hâm mộ.
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy được đông đảo giới trẻ và chị em phụ nữ biết đến là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Spa và chuỗi mỹ phẩm được nhiều người tin dùng. Vì hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên Nguyễn Ngọc Thúy sở hữu gout thẩm mỹ cao và tinh tế.
Nguyễn Ngọc Thúy hiện đang là Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV & SX mỹ phẩm Thúy Nga, đồng thờ là bà chủ của White Lotus Spa Beauty & Clinic. Thương hiệu Queen Perfect của Ngọc Thúy đã có bề dày 7 năm trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Ngọc Thúy vào nghề từ năm 18 tuổi khi còn đang ôn thi Đại học. Phải mất 2-3 năm cô mới gây dựng được thương hiệu cho riêng mình.
Quan điểm về làm đẹp của Ngọc Thúy là lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu. Ngọc Thúy chia sẻ có rất nhiều nghề để kiếm tiền nhưng không thực sự có đam mê thì không thể theo đuổi đến cùng sự thành công. Trước đây, gia đình định hướng Ngọc Thúy sang Nhật làm trong nhà máy mỹ phẩm của dì. Nếu Ngọc Thúy nghe theo lời bố mẹ thì đã không có Queen Perfect ngày hôm nay.
Thương hiệu Queen Perfect của Ngọc Thúy từng tổ chức không ít sự kiện hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên... Họ cũng là những khách hàng thường xuyên của Queen Perfect. Trong đại tiệc tri ân Queen Perfect 2/1/2018, ca sĩ Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt. Buổi tiệc do Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy tổ chức nhằm chi ân nhà phân phối, đại lý và khách hàng của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy

Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu Nguyễn Ngọc Thúy
Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu Nguyễn Ngọc Thúy
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy xinh đẹp và thành đạt
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy xinh đẹp và thành đạt
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy chụp hình cùng Tóc Tiên
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy chụp hình cùng Tóc Tiên
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy thành công trong lĩnh vực làm đẹp
Á hậu doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy thành công trong lĩnh vực làm đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Thúy

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Thúy trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Thúy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy. Nguyễn Ngọc Thúy sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Ngọc Thúy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau nguyen ngoc thuy. nguyen ngoc thuy profile
Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Thúy sinh ra ở đâu?, Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy là ai? Á Hậu Nguyễn Ngọc Thúy và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Thúy và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Thúy và người yêu