Á vương Ký Quốc Đạt

Ký Quốc Đạt

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #65940

Facebook: https://www.facebook.com/pages/category/Doctor/%C3%81-V%C6%B0%C6%A1ng-K%C3%9D-QU%E1%BB%90C-%C4%90%E1%BA%A0T-774654629234668/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ký Quốc Đạt

Á vương Ký Quốc Đạt sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Ký Quốc Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 65940 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Á vương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Á vương Ký Quốc Đạt

Ký Quốc Đạt là một bác sỹ, là người đã giành ngôi Á vương cuộc thi Hoa hậu- Nam Vương người Việt thế giới 2014. Năm 2018, anh đã giành danh hiệu Ngai vàng điện ảnh của cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng (trước đây là cuộc thi Hoa hậu, Nam vương điện ảnh).

Quốc Đạt sở hữu gương mặt ưa nhìn, nụ cười duyên với chiếc răng khểnh. Tại cuộc thi Hoa hậu- Nam vương người Việt thế giới 2014, Quốc Đạt được ban tổ chức đánh giá là một trong những thí sinh nghiêm túc nhất, thực hiện đúng các yêu cầu mà BTC đưa ra. Anh luôn chu đáo, quan tâm tới mọi người, đến công việc chung, hòa đồng với các thí sinh khác. Một điều bất ngờ là Quốc Đạt vốn là một bác sĩ nha khoa nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật.

Anh chàng sinh năm 1982 này hiện đang kinh doanh phòng khám nha khoa tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Vì công việc tại phòng khám cũng khá bận nên Quốc Đạt có rất ít thời gian ho giải trí. Tuy nhiên "máu nghệ sĩ" đã ăn sâu vào anh và cộng với việc từng tham gia các cuộc thi, đã đạt được các giải thưởng nên anh chàng rất "mê" làm nghệ thuật. Năm 2012, Đạt giành danh hiệu Người mẫu cống hiến Đồng Bằng Sông Cửu Long do Hội người mẫu Việt Nam khen tặng.

Năm 2018, Quốc Đạt thử sức với cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng. Trong đêm chung kết diễn ra tại khán phòng Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.Hồ Chí minh, anh đã hai lần nhập vai xuất sắc, lấy được cảm tình của công chúng qua hai vở diễn “Nỗi đau còn mãi” và “Kiếp Hoa Quỳnh”.

Đến với cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng, Quốc Đạt chỉ có một niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết đối với nghệ thuật. Trước ban giám khảo là những nghệ sĩ gạo cội trong nền điện ảnh nước nhà như: diễn viên Trường Thịnh, nghệ sĩ Hải Lý, biên kịch Chây Thổ... Quốc Đạt đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình. Danh hiệu Ngai vàng điện ảnh 2018 đối với Quốc Đạt là một sự chứng nhận và khẳng định về tài năng của anh. Hy vọng trong tương lai Quốc Đạt sẽ có nhiều cơ hội để thỏa mãn đam mê diễn xuất của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á vương Ký Quốc Đạt

Ảnh chân dung Á vương Ký Quốc Đạt
Ảnh chân dung Á vương Ký Quốc Đạt
Ký Quốc Đạt là Á vương Hoa hậu- Nam vương người Việt thế giới 2014
Ký Quốc Đạt là Á vương Hoa hậu- Nam vương người Việt thế giới 2014
Hình ảnh mới về Á vương Ký Quốc Đạt
Hình ảnh mới về Á vương Ký Quốc Đạt
Á vương Ký Quốc Đạt giành danh hiệu Ngai vàng điện ảnh 2018
Á vương Ký Quốc Đạt giành danh hiệu Ngai vàng điện ảnh 2018
Hình ảnh Á vương Ký Quốc Đạt đang điều trị cho bệnh nhân
Hình ảnh Á vương Ký Quốc Đạt đang điều trị cho bệnh nhân
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ký Quốc Đạt

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Ký Quốc Đạt trong bảng xếp hạng

Các Á vương nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Á vương Ký Quốc Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ký Quốc Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á vương Ký Quốc Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á vương Ký Quốc Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ký Quốc Đạt sinh ra ở đâu?, Á vương Ký Quốc Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Á vương Ký Quốc Đạt là ai? Á vương Ký Quốc Đạt và bạn gái, Ký Quốc Đạt và vợ con, Ký Quốc Đạt và người yêu