Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn

Nguyễn Mai Huy Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-8-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #81726

Facebook: https://www.facebook.com/huynguyen.magic?lst

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mai Huy Nguyễn

Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn sinh ngày 15-8-1983 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Mai Huy Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 81726 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Ảo thuật gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn

Nhiều khán giả truyền hình kiên cố vẫn chưa quên thí sinh Nguyễn Mai Nguyên Huy mang con trâu thật lên san diễn Vietnam’s Got Talent vào năm 2012. Đó chính là ảo thuật gia Huy Nguyễn của hiện tại. Tuy dừng lại vòng bán kết nhưng sau đó, anh đã có nhiều thành công hơn ở lĩnh vực này. Ảo thuật của anh mang đậm dấu ấn khôi hài vô cùng sáng tạo cũng như chính con người anh.

Chính vì niềm ham mê ảo thuật, Huy Nguyễn xuất hiện ở nhiều sàn diễn lớn nhỏ trên cả nước để giao lưu, trình diễn phục vụ cho tát cả các khán giả. Thậm chí, anh còn diễn ở các mái ấm, cùng doanh nghiệp văn hóa sáng tạo Trí Việt vào biểu diễn trong những trại giam.

Có lần, sau rất nhiều dịp mang ảo thuật đến cho những trẻ em xấu số, Huy tâm sự: “Ước gì tôi như một đứa trẻ để có thể hồn nhiên cười mỗi khi vui và khóc thật to lúc buồn. Tôi muốn thông qua ảo thuật mang lại cho các em nụ cười thật rạng rỡ để xoa dịu những mất mát mà các em đã phải chịu”.

Là người đề cử ảo thuật gia Huy Nguyễn vào giải thưởng Merlin Awards, ông Palmas Nguyễn, Chủ tịch Hội Ảo thuật I.M.S (International Magicians Society) vẫn chẳng thể nào thôi ấn tượng về Huy: “Chúng tôi quan tâm những hoạt động của ảo thuật gia Huy Nguyễn từ khá lâu. Ngay từ Vietnam’s Got Talent đã nhận thấy đây là một người có lối trình diễn rất đặc biệt và xuất sắc. Sau này, chúng tôi biết anh có nhiều cống hiến trong lĩnh vực ảo thuật khi tự sáng tạo ra rất nhiều màn trình diễn đặc sắc, tự biên đạo ảo thuật cho chính mình. Và hơn thế nữa, anh không ngại khó khăn, không ngại gian khổ khi mang các tiết mục của mình đến với nhiều người xấu số, kể cả những tù nhân trong trại giam…”

Có rất nhiều cống hiến bởi anh tài của mình, ngày 16-4 vừa qua, ảo thuật gia Huy Nguyễn được chủ tịch Hội Ảo thuật Quốc tế Toni Hassini trao tặng giải thưởng Merlin Awards tại TPHCM. Đây là niềm tự hào khá lớn cho giới ảo thuật gia Việt Nam bởi giải thưởng này bấy lâu được ví như giải Oscar của phim hay giải Grammy của âm nhạc.

Và hôm nay, khi đã trải qua rất nhiều chặng đường, cầm trên tay chiếc cup Merlin Awards danh giá, Huy Nguyễn đã luôn giữ lấy sự khiêm tốn như thế: “Khi nhận giải thưởng này không có nghĩa chúng tôi là những người giỏi nhất. Tôi xem đó như là động lực để mình cố gắng, phấn đấu hơn nữa. Phải cố gắng có thêm nhiều tiết mục đặc biệt để đáp lại tình cảm của mọi người đã dành cho mình suốt mấy năm qua...”

 
 

Nguyễn Mai Huy Nguyễn thời trẻ

Ngay từ thủa bé, ảo thuật gia Huy Nguyễn đã coi ảo thuật là niềm ham mê, không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình ảo thuật nào diễn ra tại nơi anh sống. Đặc biệt sau khi xem biểu diễn, anh cố gắng làm cho bằng được. Ngày đó, khán giả của Huy chính là những bạn láng riềng những bạn cùng lớp học, hoặc nhỏ tuổi hơn. Hiện tại anh là thành viên của hai Hiệp hội Ảo thuật Quốc tế I.B.M và I.M.S (International Brotherhood of Magicians anh International Magicians Society). Anh cũng đang là Phó Chủ nhiệm CLB Ảo thuật tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

Vinh dự được nhiều người biết đến, được nhận giải thưởng danh giá của giới ảo thuật thế giới nhưng ít ai biết rằng Huy Nguyễn có một tuổi thơ nghèo túng, từng làm rất nhiều việc có tên và không tên…như nghề “thợ đụng” mà người ta thường gọi.

Mỗi khi gợi lại tuổi thơ của anh mà hình như nhà ảo thuật gia trẻ tuổi lại ứa nước măt với những gì mình đã trải qua, với những công việc làm công nặng nhọc, trải qua đến vài lần giải phẫu. Nằm suốt trong bệnh viện, từ một người mập mạp, mẹ của Huy chỉ còn da bọc xương sau một thời gian. Thương mẹ, Huy quyết định nghỉ học bôn ba vào TPHCM tìm việc.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn

Ảnh chân dung ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn
Ảnh chân dung ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn
Một hình ảnh mới về ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn
Một hình ảnh mới về ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn
Nguyễn Mai Huy Nguyễn là một ảo thuật gia tài năng
Nguyễn Mai Huy Nguyễn là một ảo thuật gia tài năng
Ảnh mới nhất về ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn
Ảnh mới nhất về ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 15-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mai Huy Nguyễn

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Nguyễn Mai Huy Nguyễn (15-8) trong lịch sử

 • Ngày 15-8 năm 1057: Macbeth, Vua của Scotland, đã bị giết chết bởi Malcolm Canmore.
 • Ngày 15-8 năm 1911: Proctor & amp; Công ty Gamble giới thiệu Crisco rau rút ngắn.
 • Ngày 15-8 năm 1935: Aviator Wiley Post và nam diễn viên Will Rogers đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 15-8 năm 1939: The Wizard of Oz chiếu tại Hollywood.
 • Ngày 15-8 năm 1947: Độc lập Bill Ấn Độ tạo nên hai quốc gia độc lập của Ấn Độ và Pakistan.
 • Ngày 15-8 năm 1948: Hàn Quốc đã trở thành nước Cộng hòa Hàn Quốc.
 • Ngày 15-8 năm 1969: Woodstock Âm nhạc và Hội chợ Nghệ thuật mở tại trang trại bò sữa Max Yasgur tại Bethel, New York.
 • Ngày 15-8 năm 1998: Một quả bom xe tại Omagh, Bắc Ireland, đã giết chết 29 người. Đó là hành động nguy hiểm nhất của bạo lực trong hơn 30 năm của "Troubles."
 • Ngày 15-8 năm 2001: Các nhà thiên văn công bố phát hiện của hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên bên ngoài của chúng ta.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Mai Huy Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Ảo thuật gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mai Huy Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Mai Huy Nguyễn sinh ra ở đâu?, Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn là ai? Ảo thuật gia Nguyễn Mai Huy Nguyễn và bạn gái, Nguyễn Mai Huy Nguyễn và vợ con, Nguyễn Mai Huy Nguyễn và người yêu