Ảo thuật gia Tiến Đạt

Tiến Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-7-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #43188

Facebook: https://www.facebook.com/magiciantiendat

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiến Đạt

Ảo thuật gia Tiến Đạt sinh ngày 16-7-1992 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Tiến Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 43188 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ảo thuật gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Ảo thuật gia Tiến Đạt

Tiến Đạt có tên đầy đủ là Vũ Tiến Đạt, anh là một ảo thuật gia trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Tiến Đạt đang là thành viên của Liên Minh Ảo Thuật Gia Quốc Tế I.B.M.
Tiến Đạt đến với ảo thuật từ năm anh 12 tuổi. Lúc đó Tiến Đạt luôn mong muốn khám phá những điều kỳ diệu, với khả năng biến hóa không ngừng đằng sau những tiết mục ảo thuật trên tivi, ngoài đời sống. Cũng từ đó mà Tiến Đạt luôn nuôi dưỡng ước mơ sau này sẽ trở thành một Ảo thuật gia trình diễn chuyên nghiệp.
Khi đó, Tiến Đạt không có nhiều điều kiện để đi học ảo thuật, anh luôn tự mày mò tìm các video trên internet và thực hành theo. Bài học đầu tiên mà Tiến Đạt thực hiện chỉ là làm biến mất bộ bài tây trong lòng bàn tay. Đơn giản lắm nhưng khi đó Đạt cũng phải tập ngày tập đêm mới làm được. Cảm giác lần đầu tiên làm được điều mình thích cảm giác thật sự kì diệu, đến giờ Đạt vẫn không thể quên, và giấc mơ trở thành một ảo thuật gia thực thụ cũng chính thức bắt đầu từ thời điểm đó.
Dù có năng khiếu ảo thuật như vậy nhưng Tiến Đạt vẫn không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Ba mẹ anh luôn muốn Đạt chọn một công việc phổ biến nào đó để theo học và làm. Nhưng biết đam mê ảo thuật của Đạt quá lớn, ba mẹ đã ra điều kiện là anh phải hoàn thành xong khóa học cử nhân kinh doanh trước khi tiếp tục theo đuổi đam mê. Và anh đã đồng ý.
Sau rất nhiều nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các bạn bè trong nước và quốc tế cùng với năng khiếu "trời sinh" của mình, Tiến Đạt đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên sự nghiệp ảo thuật của mình. Và khi anh 25 tuổi anh đã đánh dấu một cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp của mình là "ghi danh" vào làng ảo thuật thế giới bởi hiệp hội M.B.I. Bên cạnh đó, Tiến Đạt còn sở hữu gương mặt sáng và ngoại hình cuốn hút, anh đã trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng mời hợp tác trong những sự kiện lớn.
Cùng với đó, Tiến Đạt còn phát triển kênh youtube cá nhân với những video ảo thuật thú vị do Tiến Đạt ghi hình lại cũng thu hút khá nhiều lượt view. Hầu hết khán giả đều bị ấn tượng bởi những màn ảo thuật sáng tạo, hấp dẫn và phong cách gần gũi, thân thiện của Tiến Đạt.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương laii, Tiến Đạt cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp ảo thuật để mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, độc đáo. Bên cạnh đó, anh vẫn nỗ lực phát triển những dự án kinh doanh cá nhân.
Xin chúc cho Tiến Đạt sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ảo thuật gia Tiến Đạt

Hình ảnh điển trai lịch lãm của ảo thuật gia Tiến Đạt
Hình ảnh điển trai lịch lãm của ảo thuật gia Tiến Đạt
Tiến Đạt luôn tỏa sáng trên sân khấu
Tiến Đạt luôn tỏa sáng trên sân khấu
Tiến Đạt với màn trình diễn với những quân bài
Tiến Đạt với màn trình diễn với những quân bài
Tiến Đạt điển trai khi đi du lịch
Tiến Đạt điển trai khi đi du lịch
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 16-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiến Đạt

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Tiến Đạt (16-7) trong lịch sử

 • Ngày 16-7 năm 1790: Quận Columbia được thành lập như là chỗ của chính phủ Hoa Kỳ.
 • Ngày 16-7 năm 1918: Sa hoàng Nicholas II của Nga và gia đình của ông đã được thực hiện bởi những người Bolshevik.
 • Ngày 16-7 năm 1935: Các mét bãi đậu xe đầu tiên được lắp đặt tại thành phố Oklahoma.
 • Ngày 16-7 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được thử nghiệm ở Alamogordo, N.M.
 • Ngày 16-7 năm 1951: Catcher tiểu thuyết J. D. Salinger in the Rye được xuất bản.
 • Ngày 16-7 năm 1969: Apollo 11 cất cánh trên chuyến bay có người lái đầu tiên lên mặt trăng.
 • Ngày 16-7 năm 1979: Saddam Hussein đã trở thành chủ tịch của Iraq.
 • Ngày 16-7 năm 1999: John F. Kennedy, Jr., vợ Carolyn Bessette, và chị gái Lauren, qua đời trong một tai nạn máy bay ở gần Vườn nho Martha, Massachusetts.
Hiển thị toàn bộ

Tiến Đạt trong bảng xếp hạng

Các Ảo thuật gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Ảo thuật gia Tiến Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ảo thuật gia Tiến Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ảo thuật gia Tiến Đạt. Tiến Đạt sinh ngày 16 tháng 7 năm 1992 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tiến Đạt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ảo thuật gia Tiến Đạt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ao thuat gia tien dat. tien dat profile
Ảo thuật gia Tiến Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiến Đạt sinh ra ở đâu?, Ảo thuật gia Tiến Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ảo thuật gia Tiến Đạt là ai? Ảo thuật gia Tiến Đạt và bạn gái, Tiến Đạt và vợ con, Tiến Đạt và người yêu

Website liên kết