Ảo thuật gia Nam Nie

Nam Nie

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #82171

Facebook: https://www.facebook.com/namnie.jiji

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nam Nie

Ảo thuật gia Nam Nie sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nam Nie xếp hạng nổi tiếng thứ 82171 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Ảo thuật gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Ảo thuật gia Nam Nie

Nam Nie có tên thật là Dương Hoài Nam, anh là một ảo thuật gia có tiếng trong làng ảo thuật Việt Nam. Hiện nay, ngoài việc tham gia các chuyến biểu diễn ảo thuật, Nam Nie còn giữ chức vụ giảng dạy tại các trường học kỹ năng cho các bạn học sinh có niềm đam mê ảo thuật.
Nam Nie sở hữu một ngoại hình sáng, điển trai và tài năng ảo thuật ân tượng. Anh đã từng thử sức mình trong các cuộc thi và gặt hái được không ít thành công:
+ Đoạt giải Quán quân tại Cuộc thi tài năng ASUS Expo 2015
+ Master Of Magic Awards 2017 tại The International Magicians Society Ukraine
+ The Best Stage Illusion Performance Award tại International Magic Concert 2019.
Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Hoài Nam đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề ảo thuật, biểu diễn chuyên nghiệp được 6 năm và tạo được ít nhiều danh tiếng trong giới ảo thuật ở Việt Nam với kỹ thuật đặc biệt và nỗ lực tìm tòi, học hỏi không ngừng nghỉ.
Ngoài ra, với tài năng hiếm có của mình, Nam Nie còn là gương mặt khách mời quen thuộc của một số chương trình truyền hình như: Bữa trưa vui vẻ, Cafe Sáng thứ 7, Người Phụ nữ hạnh phúc,..
Ngoài thời gian đi biểu diễn tại các sự kiện, chương trình, Nam Nie còn mở một cửa hàng kinh doanh bán đồ ảo thuật và mở lớp dạy, phòng tập luyện ảo thuật dành cho những ai yêu mến bộ môn này. Với mong muốn sẽ tiếp thêm lửa đam mê, truyền cảm hứng ảo thuật đến các em nhỏ và Nam Nie mong muốn lĩnh vực ảo thuật nước nhà sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
 
 

Nam Nie thời trẻ

Nam Nie là một người đam mê ảo thuật ngay từ khi còn bé. Đó là khi Nam Nie được xem các bác, các chú biểu diễn ảo thuật ở chương trình và cũng từ đó Nam Nie có mong muốn sau này sẽ trở thành một ảo thuật gia.
Vốn xuất thân trong một gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực ảo thuật nên ngay khi Nam Nie đề cập đến chuyện theo đuổi bộ môn này, mọi người đều không ủng hộ hay tin tưởng. Thiếu chỗ dựa từ gia đình, Nam Nie phải tự lập và làm mọi cách để theo đuổi đam mê. Nhưng với niềm đam mê, quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng Nam Nie đã có được thành công như ngày hôm nay.
Ngoài thời gian cống hiến cho nghệ thuật, Nam Nie còn học xong bằng đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế quốc dân - một ngôi trường nổi tiếng tại Hà nội. Nam Nie tin rằng kiến thức là nền tảng quan trọng nhất để tạo sự vững vàng cho mọi dự định trong tương lai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ảo thuật gia Nam Nie

Hình ảnh ảo thuật gia Nam Nie điển trai lịch lãm
Hình ảnh ảo thuật gia Nam Nie điển trai lịch lãm
Ảo thuật gia Nam Nie tự tin trên sân khấu
Ảo thuật gia Nam Nie tự tin trên sân khấu
Ảo thuật gia Nam Nie điển trai cá tính
Ảo thuật gia Nam Nie điển trai cá tính
Ảo thuật gia Nam Nie tỏa sáng ấn tượng
Ảo thuật gia Nam Nie tỏa sáng ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nam Nie

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nam Nie trong bảng xếp hạng

Các Ảo thuật gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ảo thuật gia Nam Nie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nam Nie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ảo thuật gia Nam Nie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ảo thuật gia Nam Nie là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nam Nie sinh ra ở đâu?, Ảo thuật gia Nam Nie bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ảo thuật gia Nam Nie là ai? Ảo thuật gia Nam Nie và bạn gái, Nam Nie và vợ con, Nam Nie và người yêu