Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Ảnh của Nguyễn Thị Nhã #
187
Bác sĩ

Nguyễn Thị Nhã

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-10-1962 (58 tuổi)

Dân số Việt Nam 1962: 36,12 triệu

XH chung: #86774

Facebook: https://www.facebook.com/BacSi.NguyenThiNha.

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Nhã

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã sinh ngày 6-10-1962 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Nguyễn Thị Nhã xếp hạng nổi tiếng thứ 86774 trên thế giới và thứ 187 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1962 vào khoảng 36,12 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhã Giỏi nghề, rất tận tâm, nhiệt tình, luôn hướng về lòng lương thiện với người bệnh và vô cùng "mát tay" là nhận xét của các bệnh nhân vô sinh hiếm muộn về Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Sản Phụ Khoa, 10 năm chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã đã điều trị thành công, mang đến niềm hạnh phúc, niềm vui vô bờ bến cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Trung bình cứ mỗi tháng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu Điện đón nhận và điều trị cho hàng trăm ca bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Tỷ lệ thành công rất cao cập nhật theo từng tháng đạt từ 60-65%, tỷ lệ có thai lâm sàng (có tim thai) đạt từ 55 - 60% và thai diễn tiến (có thai trên 12 tuần) là 45-50%. Đặc biệt, theo số liệu thống kê mới đây thì tỷ lệ thai sinh sống năm 2016 và 3 tháng đầu năm 2017 là 40-42%. không những tỉ lệ mang thai cao mà tỉ lệ mang thai đôi cũng rất cao, đó cũng là điều mong ước của các gia đình vô sinh, hiếm muộn. Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội hầu như lúc nào cũng “đông đúc”, có những gương mặt bệnh nhân còn khá trẻ, nhưng ngược lại cũng có những người phụ nữ đã bước vào tuổi ngoại tứ, ngũ tuần. Họ vào đây với chung một mục đích, chung những cảm súc đó là tiếp nối hoặc bắt đầu hành trình tìm kiếm một đứa con thơ.

Là một trong số những người luôn sát cánh, ươm mầm, tiếp thêm nguồn động lực cho ước mơ của những người phụ nữ được lên chức mẹ ấy chính là Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã - Trưởng trung tâm hỗ trợ sinh sản. Tại đây, người ta hay gọi bác sĩ với cái tên thân mật là "cô Nhã", "chị Nhã" và thậm chí là "mẹ Nhã" bởi chính bác sĩ là người đã có công tạo ra hàng trăm, hàng nghìn đứa con mà chính chị cũng không đếm hết. Có những khi bác si đã vui mưng nói với các đồng nghiệp "bệnh nhân có thai mà cứ như là mình có thai". Có những hôm đang rất mệt mỏi nhưng các bạn điện thoại đến báo có thai, bỗng bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết. Tự nhiên mình được tăng thêm sức mạnh, phấn chấn và khỏe hẳn lên. Khi thành công thì người vui mừng nhất đương nhiên là bệnh nhân. Có những người đến đây còn khóc vì quá hạnh phúc nhưng mình vẫn thương. Đó là bởi làm IVF áp lực rất lớn nhất định tâm lý không thể để ảnh hương gì nhiều, bởi nếu tâm lý ảnh hưởng thì tỉ lệ thành công sẽ giảm đi, nên khi có thai họ có vui cũng phải nén lại vì biết còn cả chặng đường phía trước. Khi sinh rồi thì cảm xúc mới thực sự vỡ òa.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Ảnh chân dung về bác sĩ Nguyễn Thị Nhã
Ảnh chân dung về bác sĩ Nguyễn Thị Nhã
Hình ảnh mới về bác sĩ Nguyễn Thị Nhã
Hình ảnh mới về bác sĩ Nguyễn Thị Nhã
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 6-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Nhã

 • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
 • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
 • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
 • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
 • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.

Ngày sinh Nguyễn Thị Nhã (6-10) trong lịch sử

 • Ngày 6-10 năm 1927: "The Jazz Singer", người đầu tiên chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, diễn viên Al Jolson, ra mắt.
 • Ngày 6-10 năm 1949: Đài truyền hình Nhật Bản-Mỹ, Iva Toguri D'Aquino (Tokyo Rose), đã bị kết án 10 năm tù và bị phạt 10.000 $ vì tội phản quốc.
 • Ngày 6-10 năm 1973: Yom Kippur War bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
 • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã nhận được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
 • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập bị ám sát tại Cairo.
 • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis đã chết ở Pháp 81 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Nhã trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Nhã được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Nhã sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã là ai? Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Nhã và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Nhã và người yêu