Bác sĩ Nguyễn Văn Chương

Nguyễn Văn Chương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1954 (67 tuổi)

XH chung: #1207

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Nguyễn Văn Chương

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương là ai?
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Chương, vang danh với nhiều kinh nghiêm nghiên cứu vô cùng có giá trị về cả mặt khoa học và y học đối với nền y học Việt nam. Có nhắc đến như nghiên cứu về điện thế giúp tăng cao cảm giác trên cơ thể ở một số ng­ười bình th­ường và ở một nhóm bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ở vùng cột sống thắt lư­ng. Nghiên cứu căn bản về chỉ số Pavlov đốt sống cổ ở một số ng­ười bình thường và trên một nhóm bệnh nhân mắc bệnh lý về cột sống cổ. Nghiên cứu về cảm giác nhận biết giữa hai điểm trên da của môt nhóm ngư­ời bình thư­ờng và một nhóm bệnh nhân bị viêm đa dây thần kinh do biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra. Nghiên cứu và áp dụng ph­ương pháp ghi điện thế nhằm tăng cao các cảm giác thân thể để chẩn đoán một số bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh. Nghiên cứu về các kích thước, chỉ số thắt l­ưng cột sống và các điểm thắt l­ưng cuối cùng.
Thời điểm hiện tại, Tiến sĩ Chương đang là chủ nhiệm của bộ môn Thần kinh học Học viên Quân y, là chuyên viên Thần kinh học tại Viên Quân Y và đảm nhiệm chức vụ Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học.
Để điều trị cho những bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về xương, khớp và cột sống, trong những ngày 10 – 14/4/2017, Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An ( đóng tại phường Nghi Thu,TX Cửa Lò) đã kính mời Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Văn Chương, nguyên Chủ nhiệm bộ môn thần kinh – Viện 103 – Học viện Quân y đến đểvtrực tiếp giảng dạy cho đội ngũ Y, Bác sỹ của bệnh viện đồng thời thăm khám và chữa bệnh cho một số bệnh nhân tại đây.

Đội ngũ Y, Bác sý của bệnh viện PHCN Nghệ An đã được Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Văn Chương chỉ dạy tận tình khám chữa bệnh chuyên đề về Bệnh lý cột sống như: Thoái hóa đốt sống cổ; thoái hóa đốt sống thắt lưng; thoát vị địa đệm đốt sống cổ; thoát vị địa đệm đốt sống thắt lưng. Đồng thời dạy các bài tập sử dụng các kỹ thuật phục hồi chức năng như: ấn, nắn, kết hợp máy kéo giãn và một số phương pháp trị liệu phục hồi chức năng.
 
 

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Nguyễn Văn Chương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Nguyễn Văn Chương

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Chương

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Văn Chương sinh ngày ?-?-1954 (67 tuổi).
Bác sĩ Nguyễn Văn Chương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Văn Chương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Nguyễn Văn Chương xếp hạng nổi tiếng thứ 1207 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Chương

  • Nasser trở thành thủ tướng Ai Cập (tháng 17).
  • Hội nghị Geneva được triệu tập để mang lại hòa bình cho Việt Nam (tháng tư-tháng bảy). Nước chia ở vĩ tuyến 17, trong khi chờ các cuộc bầu cử dân chủ.
  • Điện Biên Phủ, tiền đồn quân sự của Pháp ở Việt Nam, rơi xuống quân đội Việt Minh (tháng 7). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tám quốc gia Đông Nam Á Hiệp ước Quốc phòng tập thể (thành lập SEATO) ký kết tại Manila (ngày 08 tháng 9).
  • Hiệp định Paris cấp Tây Đức chủ quyền và nhận vào NATO và phương Tây minh châu Âu (23 Tháng Mười, hiệu quả May, 1955)
  • Chiến tranh Algérie Độc lập chống Pháp bắt đầu (31 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Nguyễn Văn Chương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Chương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Nguyễn Văn Chương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com