Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận

Đặng Tiến Thuận

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #60348

Facebook: https://www.facebook.com/tienthuancameli

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Tiến Thuận

Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Đặng Tiến Thuận xếp hạng nổi tiếng thứ 60348 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Biên đạo múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận

Đặng Tiến Thuận là một nghệ sĩ, biên đạo múa nổi tiếng thuộc Đoàn ca múa Hải Phòng. Nhắc đến Tiến Thuận thì bất kỳ ai trong làng giải trí của miền Bắc cũng đều biết, bởi anh là người thầy của nhiều Hoa hậu cũng như người mẫu xuất thân từ Hải Phòng. Ngoài ra, Tiến Thuận còn chuyên về đào tạo kỹ năng, hình thể, đã được Trung tâm Ươm mầm tài năng nhí Hải Phòng mời thỉnh giảng.

Tiến Thuận sinh ra trong một gia đình làm nghề nông, điều kiện kinh tế tương đối khó khăn. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh giấu bố mẹ khăn gói lên Hà Nội dự thi vào trường múa Việt Nam. Để có tiền để trang trải học phí và sinh hoạt, Tiến Thuận đã phải trải qua những ngày tháng vất vả, mưu sinh từ công việc phục vụ, hậu cần cho gánh hát của sư thầy trong chùa, rồi việc bồi bàn. Công việc của anh thường làm việc với các chân dài nên xung quanh anh cũng có nhiều điều dị nghị. Tuy nhiên, anh đã bỏ ngoài tai tất cả và tiếp tục chinh phục đam mê của mình, cố gắng thành công hơn nữa. Tiến Thuận học múa qua sách vở, băng từ nước ngoài để truyền đạt và hướng dẫn lại kỹ thuật hiện đại nhất cho học trò của mình.

Hiện tại, Tiến Thuận đang là một thành viên nòng cốt của Đoàn cá múa Hải Phòng. Với tài năng và cái tâm với nghề, Tiến Thuận nhận được rất nhiều lời mời làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Lan, Ấn Độ.... nhưng anh đã quyết định ở lại Hải phòng để tận hiến niềm đam mê, kinh nghiệm và đạo tạo thế hệ trẻ.

Ngoài thời gian làm việc tại Đoàn ca múa Hải Phòng, Tiến Thuận còn thực hiện một việc mà anh đã ấp ủ từ lâu, đó là thực hiện CD "Tuyền tập Hoa hậu múa". Đây là CD các bài múa ấn tượng nhất của các Siêu mẫu, Hoa hậu quê Hải Phòng đã từng ghi điểm tại các đấu trường nhan sắc cả trong và ngoài nước.

Lê Hồng Sơn - Á quân cuộc thi Siêu mấu nhí Quốc tế 2017 nói, đối với Sơn thầy Tiến Thuận như một người thân trong gia đình em. Và thầy Thuận cũng là người có đóng góp quan trọng trong thành tích Á quân này của em. Nguyễn Ngọc Bảo Anh - Princess of Asia JMI 2017 cho biết, em coi thầy Thuận như một người thầy đúng nghĩa. Thầy Thuận đã giúp Bảo Anh có được một bài múa ấn tượng chỉ trong vòng một tuần. Và đến giờ, em vẫn thường nhờ thầy tư vấn mỗi khi gặp chuyện khó giải quyết.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận

Ảnh chân dung biên đạo múa Đặng Tiến Thuận
Ảnh chân dung biên đạo múa Đặng Tiến Thuận
Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận được nhiều tài năng nhí xem là người thầy đúng nghĩa
Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận được nhiều tài năng nhí xem là người thầy đúng nghĩa
Một hình ảnh mới về biên đạo múa Đặng Tiến Thuận
Một hình ảnh mới về biên đạo múa Đặng Tiến Thuận
Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận nhận giải thưởng Best Model Trainer international
Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận nhận giải thưởng Best Model Trainer international
Hình ảnh mới nhất về biên đạo múa Đặng Tiến Thuận
Hình ảnh mới nhất về biên đạo múa Đặng Tiến Thuận
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Tiến Thuận

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Tiến Thuận trong bảng xếp hạng

Các Biên đạo múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Tiến Thuận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận. Đặng Tiến Thuận sinh ngày ? tháng năm 1983 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Tiến Thuận. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien dao mua dang tien thuan. dang tien thuan profile
Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Tiến Thuận sinh ra ở đâu?, Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận là ai? Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận và bạn gái, Đặng Tiến Thuận và vợ con, Đặng Tiến Thuận và người yêu