Biên kịch Quách Kính Minh

Quách Kính Minh

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 6-6-1983 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #156

Facebook: https://www.weibo.com/guojingming?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quách Kính Minh

Biên kịch Quách Kính Minh sinh ngày 6-6-1983 tại Thành phố Tứ Xuyên, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Quách Kính Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 156 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Biên kịch nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Biên kịch Quách Kính Minh

Quách Kính Minh là nhà văn, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc. Anh là tác giả trẻ nhất gia nhập Hội nhà văn Trung Quốc khi mới 23 tuổi. Đến nay, Quách Kính Minh đã có tiểu thuyết bán được triệu bản, là một trong số tác giả có sách bán chạy nhất Đại lục.
Quách Kính Minh xuất hiện lần đầu trên văn đàn từ năm 2003 với tiểu thuyết đầu tay "Ảo thành" tạo cơn sốt. Tiếp nối thành công, Quách Kính Minh liên tiếp cho in các cuốn "Bóng tay trái, tuổi tay phải", "Hoa rơi trong giấc mông", "1995-2005", "Hạ chí chưa tới", "Tước kích"... Trong đó, "Hoa rơi trong giấc mộng bán được 2 triệu bản, "Ảo thành" bán được trên 80 vạn bản. "Mê tàng" là tác phẩm "2 in 1" tiểu thuyết ca nhạc. Quách Kính Minh vừa là nhà sản xuất album, vừa là tác giả lời, vừa là ca sĩ. "Mê tàng" của Quách Kính Minh được báo chí đánh giá có ý nghĩa lịch sử thời địa vì đây là lần đầu tiên gắn văn học với âm nhạc. Quách Kính Minh trở thành "máy in tiền", con cưng trong giới xuất bản. 3 năm liền, Quách Kính Minh có tên trong danh sách 100 nhân vật nổi tiếng Trung Quốc của tạp chí Forbes.
Quách Kính Minh xuất thân là nhà văn sau đó lấn sân làm biên kịch, đạo diễn phim. Anh đã viết kịch bản và làm đạo diễn loạt phim "Tiểu thời đại" dựa theo tiểu thuyết của mình.
Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Quách Kính Minh còn là doanh nhân thành đạt. Anh hiện là Chủ tịch Công ty Phát triển Văn hóa Shanghai Zui thành lập tháng 7/2010.
Thành công nhưng Quách Kính Minh là tác giả gây tranh cãi. Có người cho rằng anh là thiên tài, có người lại cho rằng anh là "vua đạo văn". Năm 2006, Quách Kính Minh thua kiện trong vụ một nhà văn cáo buộc anh "đạo văn". Quách Kính Minh phải trả cho nhà văn này 200.000 NDT tiền bồi thường.
Năm 2007, Quách Kính Minh còn bị trang Tianya.com (một trong những diễn đàn lớn ở Trung Quốc) bình chọn là "Nam nghệ sĩ bị ghét nhất Trung Quốc" trong 3 năm liên tiếp. Những tác phẩm văn học của Quách Kính Minh không được đánh giá cao. Những tác phẩm điện ảnh của Quách Kính Minh cũng bị đánh giá thấp về tính nghệ thuật nhưng lại "cháy vé" vì những scandal lùm xùm xung quanh.
 
 

Quách Kính Minh thời trẻ

Quách Kính Minh bắt đầu sự nghiệp viết văn sau khi đạt giải nhất tại "Cuộc thi sáng tác New Concept" khi còn là học sinh trung học.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên kịch Quách Kính Minh

Quách Kính Minh nhà văn nổi tiếng Trung Quốc
Quách Kính Minh nhà văn nổi tiếng Trung Quốc
Nhà văn Quách Kính Minh nhỏ bé bên Angela Babby
Nhà văn Quách Kính Minh nhỏ bé bên Angela Babby
Nhà văn Quách Kính Minh thân thiết bên Trần Học Đông
Nhà văn Quách Kính Minh thân thiết bên Trần Học Đông
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 6-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Kính Minh

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Quách Kính Minh (6-6) trong lịch sử

 • Ngày 6-6 năm 1844: Christian Association của Young Men (YMCA) được thành lập tại London.
 • Ngày 6-6 năm 1933: Việc đầu tiên rạp chiếu phim ổ đĩa trong mở ra ở Camden, New Jersey.
 • Ngày 6-6 năm 1934: Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) được thành lập để bảo vệ nhà đầu tư và duy trì tính toàn vẹn của các thị trường chứng khoán.
 • Ngày 6-6 năm 1944: Hàng ngàn lính Đồng Minh xâm chiếm các bãi biển Normandy, Pháp, ngày D-Day.
 • Ngày 6-6 năm 1982: Israel xâm lược Lebanon lái xe ra khỏi Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO).
 • Ngày 6-6 năm 2001: Vermont Cộng hòa thượng nghị sĩ James Jeffords rời nhóm để trở thành một độc lập, bàn giao quyền kiểm soát Thượng viện trở về đảng Dân chủ.
 • Ngày 6-6 năm 2002: Tổng thống Bush đã đề xuất một bộ phận nội các mới:. Bộ An ninh Nội địa
Hiển thị toàn bộ

Quách Kính Minh trong bảng xếp hạng

Các Biên kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tứ Xuyên

Ghi chú về Biên kịch Quách Kính Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quách Kính Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên kịch Quách Kính Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên kịch Quách Kính Minh. Quách Kính Minh sinh ngày 6 tháng 6 năm 1983 tại Thành phố Tứ Xuyên, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quách Kính Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên kịch Quách Kính Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien kich quach kinh minh. quach kinh minh profile
Biên kịch Quách Kính Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quách Kính Minh sinh ra ở đâu?, Biên kịch Quách Kính Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên kịch Quách Kính Minh là ai? Biên kịch Quách Kính Minh và bạn gái, Quách Kính Minh và vợ con, Quách Kính Minh và người yêu