Biên kịch Đặng Thiếu Ngân

Đặng Thiếu Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #83551

Facebook: https://www.facebook.com/dangthieungan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Biên kịch Đặng Thiếu Ngân

Biên kịch Đặng Thiếu Ngân là ai?
Đặng Thiếu Ngân là một biên kịch nổi tiếng, là người tham gia viết kịch bản cho nhiều bộ phim truyền hình được yêu thích như: Tết cháy ô sin, Sống chung với mẹ chồng, Cầu vồng tình yêu... Hiện tại, chị đang là Phó tổng biên tập Tạp chí Hàn Quốc, Phó chủ tịch Hội Nghiên cứu Khoa học Hàn Quốc, Giám đốc Đối ngoại và Marketing của Naver Vietnam.

Bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" là một phim Việt ăn khách và được dư luận bàn tán nhiều. Phim được Đặng Thiếu Ngân lấy cảm hứng từ chuyện tình và chuyện làm dâu của mình trong một gia đình Hàn Quốc. Mẹ chồng của chị từng tốt nghiệp ngành Nội trợ tại Lee Hwa (Đại học nữ danh tiếng nhất Hàn Quốc), vậy nên bà là người rất nghiêm khắc và chu toàn trong mọi việc. Nhưng điều đáng nói là, chồng của chị đã dám từ bỏ sự hẫu thuẫn từ gia đình để về Việt Nam sinh sống với vợ.

Với những ai từng tiếp xúc với biên kịch Đặng Thiếu Ngân đều sẽ thấy ở chị toát lên vẻ đẹp, sự cá tính và độc lập. Cũng chính vì thế mà chị đã lọt vào mắt xanh của anh chàng Park Ji Hoon - một tiến sĩ ngôn ngữ hiện đang công tác tại Đại học quốc gia Hà Nội. Vừa là một biên kịch, lại vừa là một nhà báo, Đặng Thiếu Ngân từng bị bạn bè trêu là "thừa năng lượng". Nhưng bản thân chị thì cảm thấy mình là người may mắn bởi vì được gia đình tạo điều kiện để theo đuổi đam mê.

Năm 1993, Đặng Thiếu Ngân là cô sinh viên ngành Văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Chị gặp người chồng hiện tại của mình - anh Ji Hoon, khi đó đang là trợ giáo tại khoa tiếng Việt (Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc) - sang Việt Nam và có dịp đến thăm lớp chuyên ngành của Ngân. Ji Hoon đã bị vẻ đẹp của Đặng Thiếu Ngân cuốn hút. Khi họ gặp nhau lần thứ hai, đó là khi Ngân giành được xuất học bổng du lịch Hàn Quốc trước khi bước vào năm cuối. Khi đó, ông xã hiện tại của chị cũng chính là người chịu trách nhiệm hướng dẫn chị. Sau một thời gian theo đám bạn cùng lớp của Ngân rong ruổi khám phá Hàn Quốc, tình cảm của Ji Hoon dành cho Thiếu Ngân càng ngày càng nhiều. Anh đã sang Việt Nam để học phó tiến sĩ. Nhưng khi Ji Hoon cầu hôn chị, chị đã từ chối một cách vô tư.

Cho đến cuối năm 1997, chị sang Hàn Quốc học MBA. Thời điểm đó, Ji Hoon đang học tại Việt Nam. Anh chàng tiến sĩ người Hàn Quốc đã có lúc phải bán chiếc xe máy của mình để gọi điện thoại cho bạn gái mỗi tối trước khi ngủ chỉ vì chị sợ ma. Chính tình cảm chân thành của Ji Hoon đã chinh phục được trái tim Thiếu Ngân. Cuối năm 1999, cả hai quyết định về ra mắt hai bên gia đình để xin kết hôn. Ban đầu, cuộc hôn nhân của họ cũng gặp phải sự phản đối nhưng vì quyết tâm của Ji Hoon, cuối cùng cả hai đã đến bên nhau. Hiện tại, Đặng Thiếu Ngân đang hạnh phúc viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình.

 
 

Biên kịch Đặng Thiếu Ngân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Biên kịch Đặng Thiếu Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đặng Thiếu Ngân

Biên kịch Đặng Thiếu Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Thiếu Ngân sinh ngày ?-?-1975 (46 tuổi).
Biên kịch Đặng Thiếu Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Thiếu Ngân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Đặng Thiếu Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 83551 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Biên kịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên kịch Đặng Thiếu Ngân

Ảnh chân dung biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Ảnh chân dung biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Biên kịch Đặng Thiếu Ngân từng bị bạn trêu là 'thừa năng lượng' vì vừa làm báo vừa làm biên kịch
Biên kịch Đặng Thiếu Ngân từng bị bạn trêu là 'thừa năng lượng' vì vừa làm báo vừa làm biên kịch
Hình ảnh mới về biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Hình ảnh mới về biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Một bức chân dung biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Một bức chân dung biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Ảnh mới nhất về biên kịch Đặng Thiếu Ngân
Ảnh mới nhất về biên kịch Đặng Thiếu Ngân
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Thiếu Ngân

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Thiếu Ngân trong bảng xếp hạng

Các Biên kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên kịch Đặng Thiếu Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thiếu Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên kịch Đặng Thiếu Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com