Biên tập viên Bùi Quang Huy

Bùi Quang Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85075

Facebook: https://www.facebook.com/bui.huy.545

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Quang Huy

Biên tập viên Bùi Quang Huy sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Bùi Quang Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 85075 trên thế giới và thứ 185 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Bùi Quang Huy

Bùi Quang Huy là một biên tập viên, MC hiện đang làm việc tại Ban Khoa Giáo HTV, báo Thanh Niên, kênh VOV Giao Thông, và còn là một thầy giáo trẻ điển trai khá nổi tiếng tại trường Thpt Nguyễn Du, ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Anh được khán giả biết đến nhiều hơn từ chương trình "Én vàng 2017" với thành tích Top 4 và biệt danh "ngựa chứng".

Quang Huy cho biết, hồi học cấp 2, anh theo dõi chương trình "Người dẫn chương trình năm 2007", và cảm thấy ấn tượng với phong cách của MC Trấn Thành - là một trong những thí sinh của chương trình. Nhưng vì lúc đó Huy đang bị tật nói lắp, nên ba Huy có nói rằng "Nói lắp mà cứ đòi làm MC".

Mê nghề MC, mỗi ngày Huy đều lấy báo ra đọc, rồi tự đứng trước gương vừa diễn vừa đọc giống MC trên truyền hình. Khi bị ba mẹ phát hiện, Huy cảm thấy ngại ngùng lắm, nhưng sau một thời gian thì cũng quen và nói năng lưu loát hơn.

Năm học lớp 10, Huy được bầu làm Bí thư Đoàn trường Thpt Gia Định ở quận Bình Thạnh. Sau một năm hoạt động, anh đã mang lại nhiều thành tích cho Đoàn trường nên đã được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Huy còn được một suất Thanh niên tiêu biểu đại diện Việt Nam tham dự buổi giao lưu tại Nhật Bản.

Khi Huy đang dẫn chương trình trên kênh VOV, các biên tập viên truyền hình HTV đã để ý đến Huy. Sau đó, Huy được mời thực hiện cầu truyền hình tết Bính Thân 2016 cùng Hoa hậu Lan Khuê trên kênh ANTV. Sau đó, Huy tiếp tục được mời tham gia các chương trình lớn, trong đó có Én vàng 2017.

Ngoài công việc biên tập tại Ban Khoa Giáo HTV, kênh VOV Giao Thông,và báo Thanh Niên thì Huy còn là một giáo viên dạy bộ môn Kỹ năng sống tại trường THPT Nguyễn Du. Song song với đó, Huy còn đang học khóa đào tạo cử nhân Khoa học Hóa học tại trường Đh Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Bùi Quang Huy

Ảnh chân dung biên tập viên Bùi Quang Huy
Ảnh chân dung biên tập viên Bùi Quang Huy
Hình ảnh biên tập viên Bùi Quang Huy đang đang dẫn chương trình tại một sự kiện
Hình ảnh biên tập viên Bùi Quang Huy đang đang dẫn chương trình tại một sự kiện
Biên tập viên Bùi Quang Huy là một thầy giáo cấp 3
Biên tập viên Bùi Quang Huy là một thầy giáo cấp 3
Hình ảnh mới về biên tập viên Bùi Quang Huy
Hình ảnh mới về biên tập viên Bùi Quang Huy
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Quang Huy

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Bùi Quang Huy trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Biên tập viên Bùi Quang Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Quang Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Bùi Quang Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên Bùi Quang Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Quang Huy sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Bùi Quang Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Bùi Quang Huy là ai? Biên tập viên Bùi Quang Huy và bạn gái, Bùi Quang Huy và vợ con, Bùi Quang Huy và người yêu