Bình luận viên Quang Huy

Quang Huy

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #2214

Facebook: https://www.facebook.com/blvquanghuy/

Email: quanghuy@vtc.gov.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quang Huy

Bình luận viên Quang Huy sinh ngày ?-?-1976 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Quang Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 2214 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Bình luận viên Quang Huy

Vũ Quang Huy bình luận viên bóng đá giàu kinh nghiệm có hơn 20 năm gắn bó với bóng đá nước nhà. Chất giọng ấm, cách bình luận có lửa với nền tảng kiến thức uyên thâm về thể thao, về bóng đá trong nước và quốc tế, có thể nói Quang Huy là một trong những bình luận viên bóng đá được yêu mến nhất ở Việt Nam.
Với sự tích lũy kiến thức, hiểu biết rộng, các bình luận trong mỗi trận đấu của bình luận viên Quang Huy đều rất sắc sảo. Tuy nói không nhiều nhưng những từ ngữ bình luận viên Quang Huy sử dụng đều rất chuẩn mực. Cách dẫn của bình luận viên Quang Huy không nói quá nhiều mà hòa cùng không khí trên sân, tập trung phân tích diễn biến trận đấu, chiến thuật và nói thêm thông tin về những cầu thủ đang thi đấu. Dù thông tin bê lề không liên quan đến trận đấu nhưng nó đủ để người xem mở rộng thêm phần hiểu biết. Có thể nói, ở Việt Nam khi nhắc đến bình luận viên bóng đá, chắc chắn một trong số những người đầu tiên được nhắc tới là bình luận viên Quang Huy.
Bình luận viên Quang Huy bắt đầu làm việc ở VTV từ năm 1995, nhưng sau hơn 1 năm đọc băng (tường thuật chậm) anh mới được lên sóng để bình luận một trận đấu trong khuôn khổ giải Vô địch quốc gia Brazil. Mặc dù chưa từng được đào tạo qua trường lớp chính quy, chỉ tự học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước cùng với sự nhiệt huyết, tình yêu với trái bóng tròn cộng thêm chất giọng ấm thuộc hàng hiếm, bình luận viên Quang Huy đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ dù chỉ một lần được nghe anh bình luân. Bình luận viên Quang Huy tâm niệm phải tôn trọng khán giả tối đa, có trách nhiệm với những lời mình nói ra.
Kể từ năm 1998, bình luận viên Quang Huy mới bắt đầu phụ trách mảng bình luận giải bóng đá Ngoại hạng Anh.
Mùa giải Euro 2000, khán giả thực sự ấn tượng với sự nhiệt huyết và sức khỏe tuyệt vời của bình luận viên Quang Huy. Thời điểm đó, VTV chỉ có bình luận viên Quang Huy và Quang Tùng theo dõi. Đến cuối mùa giải, mỗi đêm có tới 4 trận đấu, 2 người chia nhau mỗi người bình luận 2 trận. Có khi phải thức trắng vài đêm nhưng bình luận viên Quang Huy coi đó là chuyện bình thường.
Hiện tại, bình luận viên Quang Huy đang là Giám đốc Kênh Thể thao, Văn hóa và Giải trí VTC3 - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên Quang Huy

Quang Huy bình luận viên bóng đá được yêu mến tại Việt Nam
Quang Huy bình luận viên bóng đá được yêu mến tại Việt Nam
Bình luận viên Quang Huy sở hữu chất giọng ấm và kiến thức uyên thâm về bóng đá
Bình luận viên Quang Huy sở hữu chất giọng ấm và kiến thức uyên thâm về bóng đá
Bình luận viên gạo cội Quang Huy
Bình luận viên gạo cội Quang Huy
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Huy

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Quang Huy trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1976

Ghi chú về Bình luận viên Quang Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên Quang Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên Quang Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quang Huy sinh ra ở đâu?, Bình luận viên Quang Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên Quang Huy là ai? Bình luận viên Quang Huy và bạn gái, Quang Huy và vợ con, Quang Huy và người yêu