Bình luận viên Hùng Cam

Hùng Cam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #84638

Facebook: https://www.facebook.com/HungCamVeTV/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hùng Cam

Bình luận viên Hùng Cam sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hùng Cam xếp hạng nổi tiếng thứ 84638 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên Hùng Cam

Hùng Cam tên thật là Đinh Quang Hùng sinh năm 1996 hiện đang là bình luận viên trẻ trong làng game Free Fire được nhiều người biết đến và yêu mến.
Quang Hùng từ một streamer được nhiều bạn trẻ yêu mến trở thành một bình luận viên trong làng game free Fire. Càng gắn bó với công việc stream thì Hùng Cam càng cảm thấy yêu thích hơn với công việc của mình và mong muốn phát triển xa hơn với đam mê của mình.
Với khả năng nói chuyện hài hước cách bình luận luôn cuốn hút người nghe nên càng ngày Quang Hùng càng được nhiều các bạn trẻ yêu thích và sau đó Quang Hùng quyết tâm cống hiến tài năng của mình cho ganena và sau hàng loạt các vòng thi tuyển chọn bình luận viên của ganena với tài năng của mình cuối cùng Hùng Cam cũng chính thức trở thành bình luận viên cho game Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports.
Tại đây Hùng Cam luôn cập nhật những thông tin mới nhất chính thức về Free Fire World Cup 2019 trong bản tin Free Fire số đầu tiên. Ngoài ra Hùng Cam cũng sẽ cùng tham gia giao lưu với các bạn tại đầu cầu Hà Nội trong sự kiện OFFLINE Cộng Đồng Hoa Hồng Thép, hay những sự kiện mà ganena tổ chức.
Khả năng bình luận hay Hùng Cam luôn xuất hiện trong những giải đấu lớn của ganena như giải đấu trường sinh tồn, LBFF 2020,...do ganena tổ chức bình luận viên Hùng Cam luôn được mời tổ chức và bình luận các giải đấu cho loại hình game này. Với khướu nói chuyện hài hước bình luận hấp dẫn Hùng Cam luôn là bình luận viên được yêu mến. Ngoài công việc bình luận viên của mình trong các giải đấu thì mỗi buổi tối anh luôn live stream nói chuyện với fan yêu thích mình trong tựa game free fire. Hay anh cùng với các streamer nổi tiếng khác như gạo bạc, Asmobile,...tạo các video hài hước. Hay tạo ra những MV hài hước tựa nhận vật game như cốt truyện free fire với 3 nhân vật mới hayato yêu môco nhằm hấp dẫn người chơi,.....
Tuổi trẻ tài cao xin chúc cho bình luận viên Hùng Cam sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường bình luận viên mình đã chọn và thu hút được nhiều fan hơn về cho mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên Hùng Cam

Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam giống như hotboy
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam giống như hotboy
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam nghiêm túc trong công việc
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam nghiêm túc trong công việc
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam trong đấu trường sinh tồn
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam trong đấu trường sinh tồn
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam trong giải đấu trường sinh tồn
Hình ảnh bình luận viên Hùng Cam trong giải đấu trường sinh tồn
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hùng Cam

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hùng Cam trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên Hùng Cam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hùng Cam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên Hùng Cam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên Hùng Cam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hùng Cam sinh ra ở đâu?, Bình luận viên Hùng Cam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên Hùng Cam là ai? Bình luận viên Hùng Cam và bạn gái, Hùng Cam và vợ con, Hùng Cam và người yêu