Bình luận viên Huy Popper

Huy Popper

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-1-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #82354

Facebook: https://www.facebook.com/herpoppuy?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huy Popper

Bình luận viên Huy Popper sinh ngày 12-1-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Huy Popper xếp hạng nổi tiếng thứ 82354 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-1-1998: Mười chín nước châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.

Tiểu sử Bình luận viên Huy Popper

Huy Popper tên thật là Nguyễn Đức Huy, là một bình luận viên Esports của tựa game Liên Quân Mobile Việt nam. Anh chàng 9X này hiện đang là sinh viên khoa Tiếng Anh tại Viện Đại học Mở Hà Nội.

Lý do Huy có biệt danh là Popper vì anh chàng này nhảy Popping rất tốt. Năm 16 tuổi, Huy từng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng VietNam's Got Talent. Màn trình diễn của Huy đã thu hút các giám khảo, và 4 giám khảo đã đồng ý anh chàng bước vào vòng trong. Năm 2017, Huy giành giải quán quân cuộc thi The New Face do Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

Hiện tại, Huy Popper đã là một bình luận viên/ caster của Garena Liên Quân Việt Nam. Tuy là một bình luận viên nhưng sự thật là Huy lại chơi Liên Quân không giỏi. Chính vì thế, anh thường bị các caster khác như Tùng Họa Mi, Trương Huy, Tuấn Peo... "cà khịa". Mỗi khi có tuyển thủ nào thi đấu sa sút phong độ thì các caster khác gọi tuyển thủ đó là bị Huy Popper nhập. Hễ Huy Popper nhập vào tuyển thủ nào thì dù ván trước tuyển thủ đó chơi tốt thế nào thì ván sau ngay lập tức trở thành "quả tạ" của team. Càng lâu về sau, cái tên Huy Popper trở thành linh vật và là biểu tượng "troll" trong cộng đồng Liên Quân Moblie Việt Nam.

Tại trận Trung kết AWC 2019 giữa đội tuyển Liên Quân Việt Nam và Đài Bắc, không rõ Huy Popper có nhập vào tuyển thủ nào của Đài Bắc hay không mà cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng và lên ngôi vô địch trong sự ngỡ ngàng và hạnh phúc của người hâm mộ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên Huy Popper

Ảnh chân dung bình luận viên Huy Popper
Ảnh chân dung bình luận viên Huy Popper
Huy Popper là một caster Huy Popper bị cà khịa nhiều nhất cộng đồng Liên Quân Mobile
Huy Popper là một caster Huy Popper bị cà khịa nhiều nhất cộng đồng Liên Quân Mobile
Hình ảnh mới về bình luận viên Huy Popper
Hình ảnh mới về bình luận viên Huy Popper
Bình luận viên Huy Popper được xem là linh vật của Liên Quân Mobile Việt Nam
Bình luận viên Huy Popper được xem là linh vật của Liên Quân Mobile Việt Nam
Ảnh mới nhất về bình luận viên Huy Popper
Ảnh mới nhất về bình luận viên Huy Popper

Huy Popper trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên Huy Popper

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Popper được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên Huy Popper có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên Huy Popper là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huy Popper sinh ra ở đâu?, Bình luận viên Huy Popper bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên Huy Popper là ai? Bình luận viên Huy Popper và bạn gái, Huy Popper và vợ con, Huy Popper và người yêu