Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi

Tùng Họa Mi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #2059

Facebook: https://www.facebook.com/ThanhTungCaster/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tùng Họa Mi

Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Tùng Họa Mi xếp hạng nổi tiếng thứ 2059 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi

Tùng Họa Mi có tên thật là Thanh Tùng, anh là một trong những BLV được yêu thích nhất của Liên Quân Việt Nam.
Tùng Họa Mi luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi sự vui vẻ, hài hước trong từng câu bình luận, câu "gáy" cùng trình độ chuyên môn cực kỳ tốt đã giúp chàng caster này có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Tùng Họa Mi thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi và trên kênh cá nhân thu hút gần 80 nghìn lượt đăng ký- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Tùng Họa Mi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Tùng Họa Mi gắn bó với Liên Quân Mobile từ những ngày đầu nên anh luôn là một người giàu kinh nghiệm và am hiểu khá rõ về game cũng như tâm tư tình cảm, thâm cung bí sử của các đội tuyển không hề kém cạnh gì so với những HLV, tuyển thủ nổi danh của làng Liên Quân. Trước thềm trận Chung kết tổng vòng chọn đội tham gia SEA Games, Tùng Họa Mi đã có những nhận định khá sâu sắc về sự phát triển của Liên Quân Việt thời gian gần đây.
Tùng Họa Mi dành rất nhiều tâm huyết cho tựa game Liên Quân nói riêng cũng như ngành Esports Việt nói chung. Hiểu sâu từng câu chuyện của các đội tuyển và theo dõi bao quát tiến trình phát triển, Tùng Họa Mi cũng đánh giá khá cao sự xuất hiện của nhiều cái tên trẻ tuổi đang nổi lên ở lượt đi Đấu trường Danh vọng như Sun hay Quang Hải...
Ngoài niềm đam mê bất tận với game, được bình luận những trận game so tài bất phân thắng bại, Tùng Họa Mi cảm thấy vô cùng thích thú. Đó cũng là động lực để Tùng Họa Mi ngày càng làm việc chuyên nghiệp hơn, chu đáo hơn.
Ngoài thời gian làm việc Tùng Họa Mi cũng thường xuyên cùng gia đình, bạn bè đi du lịch, nghỉ dưỡng tại những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cơ hội ra nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Tùng Họa Mi những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Tùng Họa Mi cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành công như mong đợi!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi

Hình ảnh đáng yêu của BLV Thanh Tùng
Hình ảnh đáng yêu của BLV Thanh Tùng
Tùng Họa Mi hết mình khi làm việc
Tùng Họa Mi hết mình khi làm việc
Tùng Họa Mi (bên trái) đang bình luận trận đấu
Tùng Họa Mi (bên trái) đang bình luận trận đấu
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tùng Họa Mi

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Tùng Họa Mi trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tùng Họa Mi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tùng Họa Mi sinh ra ở đâu?, Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi là ai? Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi và bạn gái, Tùng Họa Mi và vợ con, Tùng Họa Mi và người yêu