Bình luận viên Quang Tùng

Quang Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #4025

Facebook: facebook.com/blvquangtung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bình luận viên Quang Tùng

Bình luận viên Quang Tùng là ai?

BLV Quang Tùng tên đầy đủ là Ngô Quang Tùng sinh năm 1972. Dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống bóng đá nhưng Quang Tùng không đáp ứng đủ yêu cầu về thể lực để trở thành một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, điều này lại mở ra một con đường sự nghiệp mới, và đó chính là công việc bình luận viên. Anh yêu bóng đá, dù không trực tiếp thi đấu nhưng anh cũng coi như đây cũng là cách để anh thỏa mãn đam mê của mình.

Quang Tùng và Bình luận viên Quang Huy là một cặp đôi đã gắn bó hơn 20 năm. Nếu Quang Huy giúp người hâm mộ hiểu được nhiều những kiến thức cơ bản về bóng đá thì Quang Tùng lại mang đến cái nhìn sâu sắc về từng tình huống bóng trên sân. Cả hai đã hỗ trợ cho nhau và mang đến một trận đấu kịch tính và thú vị. Tuy có quê gốc ở Nghệ An nhưng giọng nói của anh lại phổ cập và phù hợp với mọi người trên khắp mọi miền đất nước. Trên thực tế, BLV Quang Tùng có thể nói thành thạo tiếng miền Bắc vì anh sinh ra ở Hà Nội. Với những người thích dùng tư duy chiến thuật khoa học để phân tích trận đấu, BLV Quang Tùng là một lựa chọn đúng đắn.

Khi nhận xét về nghề bình luận viên của mình, anh cho rằng mình rất may mắn. Anh xuất thân từ một trường đại học thể thao và tham gia vào các hoạt động công tác về thể thao ở địa phương kể từ sau khi tốt nghiệp. Một cách tình cờ, đài truyền hình Việt Nam thành lập kênh VTV3 vào năm 1996, đã mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho thế hệ thanh niên lúc đó. Anh thấy Ban Thể thao VTV3 có tuyển phóng viên, biên tập viên nên quyết định ứng tuyển. Năm 1997, anh bắt đầu sự nghiệp của mình chỉ với niềm đam mê thể thao và niềm yêu thích khi xem các trận bóng đá. Ngoài ra, anh còn quen với anh Vũ Huy Hùng - cựu thành viên của đội Thể công và đồng thời cũng là người phụ trách phòng thể thao nên BLV Quang Tùng đã được chỉ đạo, dẫn dắt rất nhiều. Nhiệm vụ ban đầu của anh là đọc băng ghi hình của những trận thi đấu. Sau một thời gian học tập chăm chỉ và cần mẫn, anh chính thức được trực tiếp bình luận,


 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

BLV Quang Tùng có bố là cựu cầu thủ Thể Công Ngô Xuân Quýnh, ông cũng là Trưởng đoàn CLB quân đội thời điểm có những tên tuổi sáng như Ba Đẻn, Cao Cường, … lên 3 tuổi, anh đã được hít thở chung một bầu không khí với một ngôi sao bóng đá. Vì vậy, tình yêu bóng đá sẽ không bao giờ tắt trong anh. Anh từng mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng cho đến những năm cấp 3, anh vẫn chưa được sự đồng ý của bố. Anh cũng giận vì bố không cho anh theo đuổi ước mơ đó mà mãi đến bây giờ anh mới hiểu. Khi anh ấy làm việc trong bóng đá ở một vị trí khác, anh nhận ra những gì cha anh đã làm. Cậu bé Quang Tùng từng bị bố nhận xét không có tố chất để trở thành tài năng thực sự.

Cuộc sống gia đình

BLV Quang Tùng có bố là cựu cầu thủ Thể Công Ngô Xuân Quýnh. Hiện anh đang sống hạnh phúc bên gia đình cùng hai người con và vợ anh là chị Thạch Thu Hà. Theo thông tin được chia sẻ thì vợ anh cũng làm trong Đài phát thanh – truyền hình Hà Nội.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên Quang Tùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên Quang Tùng

Bình luận viên Quang Tùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Tùng

Bình luận viên Quang Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Tùng sinh ngày ?-?-1972 (51 tuổi).
Bình luận viên Quang Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Tùng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Quang Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 4025 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quang Tùng

Hình ảnh chân dung Bình luận viên Quang Tùng
Hình ảnh chân dung Bình luận viên Quang Tùng
Bình luận viên Quang Tùng với niềm đam mê rất lớn với thể thao
Bình luận viên Quang Tùng với niềm đam mê rất lớn với thể thao
BLV Quang Tùng và BLV Quang Huy đã có hơn 20 năm gắn bó
BLV Quang Tùng và BLV Quang Huy đã có hơn 20 năm gắn bó
Hình ảnh Bình luận viên Quang Tùng bên gia đình
Hình ảnh Bình luận viên Quang Tùng bên gia đình

Quang Tùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Tùng

  • Tổng thống Nixon có chuyến thăm 8 ngày chưa từng có tới Trung Quốc Cộng sản và gặp Mao Trạch Đông (ngày 17 tháng 2).
  • Anh tiếp quản quyền cai trị trực tiếp của Bắc Ireland để đấu tranh cho hòa bình (ngày 24 tháng 3).
  • Mười một vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau khi tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm nhập Làng Olympic; 5 du kích và một cảnh sát cũng bị giết (ngày 5 tháng 9).
  • Nixon ra lệnh "ném bom Giáng sinh" vào miền Bắc Việt Nam (tháng 12). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Các Bình luận viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên Quang Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên Quang Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: