Biên tập viên Mùi Khánh Ly

Mùi Khánh Ly

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #84557

Facebook: https://www.facebook.com/MuiKhanhLy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mùi Khánh Ly

Biên tập viên Mùi Khánh Ly sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Mùi Khánh Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 84557 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Mùi Khánh Ly

Mùi Khánh Ly là một biên tập viên nổi tiếng với cách dẫn dắt sắc xảo và thông minh. Hiện tại cô đang phụ trách bản tin “Dòng chảy của tiền” trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Và cô từng là gương mặt quen thuộc của Bản tin tài chính và Thế giới 24h chuyển động.
Ngay từ khi còn nhỏ Khánh Ly đã ước mơ được trở thành một nhà báo truyền hình. Và ước mơ đó đã trở thành sự thật khi Ly theo học Khoa Báo Chí của Trường KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội đây là một khoa học tổng hợp về báo chí.
Khi còn là sinh viên Ly thường viết bài cộng tác cho các toà soạn, và khi gần ra trường cũng xin thực tập ở một tờ báo. Nhưng sau đó, Ly chuyển sang làm báo truyền hình dù rất khó khăn để theo kịp mọi người nhưng Khánh Ly đã luôn nỗ lực hết sức của mình.
Đặc biệt lĩnh vực kinh tế mà Ly chon là một lĩnh vực khó khăn. Để có thể hoàn thành tốt vai trò của một nhà báo kinh tế không chỉ là một biên tập viên giỏi mà còn phải nắm vững chuyên môn kinh tế. Vì thế ngoài bằng báo chí, Ly đã học thêm một bằng đại học ngành Tài chính ngân hàng để phục vụ công việc một cách tốt nhất.
Theo Ly, một người dẫn chương trình khi lên sóng là người cần nói cho khán giả nghe, chứ không phải đọc như một cái máy. Và truyền đạt tin tức như là đang kể chuyện cho những người thân yêu của mình nghe có như thế thì người nghe mới hiểu được nội dung mình cần truyền đạt là gì.
Nhưng để tạo ra phong cách cho người dẫn chương trình thì đòi hỏi một biên tập viên phải có kiến thức sâu rộng, am hiểu về lĩnh vực mà mình dẫn. Với kinh nghiệm 10 năm gắn bó với nghề, hiện tại Ly đang ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình cũng như ngày càng ghi dấu ấn sâu sắc hơn trong lòng mỗi khá giả.
Khánh Ly gây ấn tượng không chỉ bởi phong cách dẫn đặc trưng mà bên ngoài cô còn là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, cô trẻ trung hơn tuổi thật của mình rất nhiều.
Khánh Ly chia sẻ bí quyết để bản thân có được sự tươi trẻ như thế đó là cô luôn chịu khó rèn luyện thể dục, thể thao, dậy sớm chạy bộ hít thở không khí trong lành. Bên cạnh đó cô luôn duy trì chế độ ăn uống hợp lý nhiều rau xanh, hoa quả. Đặc biệt luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, yêu đời.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Mùi Khánh Ly

Ảnh chân dung xinh đẹp của BTV Khánh Ly
Ảnh chân dung xinh đẹp của BTV Khánh Ly
Khánh Ly xinh đẹp như thời sinh viên
Khánh Ly xinh đẹp như thời sinh viên
BTV Khánh Ly và những người bạn
BTV Khánh Ly và những người bạn
BTV Khánh Ly dẫn chương trình Chuyển động 24h
BTV Khánh Ly dẫn chương trình Chuyển động 24h
BTV Khánh Ly cùng những đồng nghiệp nhà đài
BTV Khánh Ly cùng những đồng nghiệp nhà đài
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mùi Khánh Ly

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Mùi Khánh Ly trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên tập viên Mùi Khánh Ly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mùi Khánh Ly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Mùi Khánh Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên Mùi Khánh Ly là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mùi Khánh Ly sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Mùi Khánh Ly bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biên tập viên Mùi Khánh Ly là ai? Biên tập viên Mùi Khánh Ly và bạn trai/ bạn gái, Mùi Khánh Ly và chồng con/ vợ con, Mùi Khánh Ly và người yêu