Biên tập viên Hữu Trí

Hữu Trí

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-11-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #74872

Facebook: facebook.com/huutringuyen.vtv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Biên tập viên Hữu Trí

Biên tập viên Hữu Trí là ai?
Hữu Trí tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Trí sinh năm 1991 - anh hiện đang là biên tập viên điển trai, tài năng của chuyển động 24h được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Hiện tại anh đã có 9 năm kinh nghiệm trong nghề và từng lọt vào đề cử hạng mục MC của VTV Award 2019.
Cơ duyên Hữu Trí đến với nghề là vào năm 2012 sau khi nhận giải Cánh sóng Bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình của VTV Cần Thơ thì anh bắt đầu bén duyên với nghề. Đầu tiên Hữu Trí được mời làm phóng viên, biên tập viên dẫn chương trình tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ và kênh VTV9. Sau khi đã có kinh nghiệm anh được chuyển ra Hà Nội làm tại Trung tâm Tin tức VTV24 và là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của hai bản tin chuyên về kinh tế là Tài chính kinh doanh và Tiêu dùng 24h trên sóng VTV1.
Với ngoại hình điển trai cùng khả năng ăn nói rất có duyên và thu hút của mình Hữu Trí đã nhanh chóng được khán giả chú ý đến và yêu mến. Mặc dù sinh ra vùng đất có giọng nói đặc trung riêng của người Miền Tây mộc mạc dễ mến nhưng khi ra hà nội công tác và khi xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia thì đó cũng chính là một một rào cản lớn khiến cho Hữu Trí cần phải cố gắng thay đổi và hoàn thiện bản thân để đáp ứng mong mỏi của bạn xem truyền hình. Sau nhiều những cố gắng và được anh chị trong đài góp ý đã giúp cho Hữu Trí ngày càng hoàn thiện bản thân và trở thành một người dẫn chương trình được mọi người yeu mến.
Bên cạnh việc dẫn chương trình truyền hình, Hữu Trí còn là biên tập, đi quay, tổ chức sản xuất... anh muốn thử sức mình ở mọi lĩnh vực để có thể rút ra cho mình nhiều những bài học để có kinh nghiệm hơn trong việc làm biên tập viên của mình.
Trên sóng truyền hình khán giả nhìn thấy một chàng biên tập viên Hữu Trí nghiêm túc bao nhiêu thì ngoài đời anh lại ngược lại bấy nhiêu. Anh luôn là người hài hước, pha trò cho những người đồng nghiệp của mình, những người đồng nghiệp đó đã cho anh biết hôm nào Hữu Trí không dẫn thì "mấy anh anh chị trực hotline đỡ khổ".
Hiện tại Hữu Trí đang công tác và làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò người dẫn chương trình chuyển động 24h và có 9 năm kinh nghiệm trong nghề. Xin chúc cho chàng biên tập viên Hữu Trí ngày càng nhiều sức khỏe để tiếp tục với công việc và đam mê của mình nhé!
 
 

Biên tập viên Hữu Trí trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Hữu Trí là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Biên tập viên Hữu Trí

Biên tập viên Hữu Trí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hữu Trí

Biên tập viên Hữu Trí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Trí sinh ngày 30-11-1991 (30 tuổi).
Biên tập viên Hữu Trí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Trí sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hữu Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 74872 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Hữu Trí

Hình ảnh BTV Hữ Trí
Hình ảnh BTV Hữ Trí
Hình ảnh Hữ Trí trong chuyển động 24h
Hình ảnh Hữ Trí trong chuyển động 24h
Hình ảnh điển trai của BTV Hữu Trí
Hình ảnh điển trai của BTV Hữu Trí
HÌnh ảnh mới nhất của BTV Hữu Trí
HÌnh ảnh mới nhất của BTV Hữu Trí

Hữu Trí trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 30-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Trí

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Hữu Trí (30-11) trong lịch sử

 • Ngày 30-11 năm 1804: Tòa án tối cao pháp Samuel Chase đã cố gắng cho sự thiên vị chính trị.
 • Ngày 30-11 năm 1900: tác giả người Ireland Oscar Wilde đã qua đời tại Paris vào tuổi 46.
 • Ngày 30-11 năm 1940: Lucille Ball và Desi Arnaz đã kết hôn.
 • Ngày 30-11 năm 1966: Barbados trở thành độc lập của Vương quốc Anh.
 • Ngày 30-11 năm 1974: Các hóa thạch của một tổ tiên con người nữ tên là Lucy (sau The Beatles hát Lucy in the Sky với Diamonds) đã được tìm thấy ở Ethiopia.
 • Ngày 30-11 năm 1993: Các Brady Bill, đòi hỏi một khoảng thời gian chờ đợi năm ngày để mua khẩu súng ngắn, được ký kết.
 • Ngày 30-11 năm 1995: Tổng thống Bill Clinton trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Bắc Ireland.
 • Ngày 30-11 năm 2004: Ken Jennings đã kết thúc 74-trò chơi Spree chiến thắng của mình trên chương trình trò chơi, Jeopardy
Hiển thị toàn bộ

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Biên tập viên Hữu Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Hữu Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com