Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 27-11-1983 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #76678

Facebook: https://www.facebook.com/phattrienbanthan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Trí

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí sinh ngày 27-11-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Hữu Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 76678 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập nên chương trình Awake your Power nổi tiếng, đồng thời cũng là người huấn luyện chương trình “7 thói quen để thành đạt” của Franklin Covey Group (Mỹ) đầu tiên của Việt Nam. Anh từng là du học sinh ở Singapo và tốt nghiệp với thành tích rất cao. Cũng trong thời gian học tập ở đó, anh đã tham gia khóa học “Giao tiếp và đa phương tiện” đó là bước đệm đầu tiên giúp anh có khả năng giao tiếp tốt và trở thành một diễn giả nổi tiếng sau này. Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều thành tựu sau khi tốt nghiệp Đại học và trở thành nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Anh là người sáng lập và dẫn dắt chương trình huấn luyện kỹ năng Awake Your Power.
Các bài diễn thuyết của diễn giả Nguyễn Hữu Trí:
-Thành công tới từ sự quyết tâm
-Đánh thức giấc mơ của bạn
-Khơi nguồn sức mạnh
-Khát khao nhiều hơn…
 
 

Nguyễn Hữu Trí thời trẻ

Năm 21 tuổi, anh là nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á Thái Bình Dương. Hai năm sau, anh được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong khu vực.
Năm 2009, Hữu Trí trở thành nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt”. Với kinh nghiệm làm việc và huấn luyện cho hơn 1,000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam. Không những vậy, từ tháng 7/ 2009 đến tháng 5/2010, anh đã huấn luyện cho hơn 9.500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng.

Với nỗ lực trau dồi những kỹ năng mềm và phương pháp học, anh tốt nghiệp với bằng danh dự và là một trong 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Trong thời gian đó, anh còn giữ vai trò Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại NUS, tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và hoạt động xã hội tại Singapore.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Chân dung Diễn giả Nguyễn Hữu Trí
Chân dung Diễn giả Nguyễn Hữu Trí
Nguyễn Hữu Trí trong một chương trình thuyết giảng
Nguyễn Hữu Trí trong một chương trình thuyết giảng
Hình ảnh mới nhất về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí
Hình ảnh mới nhất về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí
Một hình ảnh chân dung của Diễn giả Nguyễn Hữu Trí
Một hình ảnh chân dung của Diễn giả Nguyễn Hữu Trí
Diễn giả nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Diễn giả nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 27-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Trí

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Nguyễn Hữu Trí (27-11) trong lịch sử

 • Ngày 27-11 năm 1852: con gái của Lord Byron Ada chết. Cô đã giúp Charles Babbage với "công cụ phân tích" của mình và là người phát minh ngôn ngữ máy tính.
 • Ngày 27-11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký chúc cuối cùng của ông, trong đó thành lập giải thưởng Nobel.
 • Ngày 27-11 năm 1910: Ga Pennsylvania của New York mở cửa.
 • Ngày 27-11 năm 1953: Nhà soạn kịch Eugene O'Neill chết ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27-11 năm 1970: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ người Bolivia cải trang thành một linh mục.
 • Ngày 27-11 năm 1973: Gerald R. Ford đã được khẳng định bởi Thượng viện để trở thành phó chủ tịch, thành công Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27-11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay tới Iraq để dành Tạ Ơn với quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hữu Trí trong bảng xếp hạng

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Nguyễn Hữu Trí sinh ngày 27 tháng 11 năm 1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hữu Trí. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien gia nguyen huu tri. nguyen huu tri profile
Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hữu Trí sinh ra ở đâu?, Diễn giả Nguyễn Hữu Trí bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai? Diễn giả Nguyễn Hữu Trí và bạn gái, Nguyễn Hữu Trí và vợ con, Nguyễn Hữu Trí và người yêu