Diễn giả Trần Thành Nam

Trần Thành Nam

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1958 (64 tuổi)

XH chung: #67766

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn giả Trần Thành Nam

Diễn giả Trần Thành Nam là ai?
Trần Thành Nam là một triệu phú nhưng với khát khao muốn được giúp đỡ người khác, để ai cũng có thể thành công như mình đã thôi thúc ông trở thành một diễn giả. Lĩnh vực chính của ông là truyền bá “Tư duy thịnh vượng”. Nguyên nhân là do “tư duy thịnh vượng” đến từ quyển sách “The Secret of The Millionaire Mind” mà ông đọc đã thu hút ông rất nhiều. Ông tham gia khóa học “Millionaire Mind Intensive-Tư duy thịnh vượng” được đào tạo ở Singapo.
Bằng tất cả những gì mình học được cũng như kinh nghiệm thực tế của mình, Trần Thành Nam đã về nước và thành lập câu lạc bộ Trung tâm Tư duy thịnh vượng. Với câu lạc bộ này, ông đã truyền bá kiến thức về tư duy thịnh vượng, tư duy thành công…cho rất nhiều người và giúp họ rút ngắn con đường thành công gấp nhiều lần. Trần Thành Nam từng du học Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế – tài chính, tên tuổi của ông gắn liền với lĩnh vực hàng hải và dầu khí. Từng giữ vị trí Giám đốc Vinashin Offshore, ông là người xây dựng và quản lý dự án đóng con tàu lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều vị trí quản lý, điều hành cao cấp trong những tập đoàn dầu khí nước ngoài như SBM (Monaco), Gai-Tronic (USA) Wartsila (Finland).
Các bài diễn thuyết của Trần Thành Nam:
-Tư duy thịnh vượng
-Tư duy kinh doanh thành công…
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 2003 Trần Thành Nam đã sớm đạt tự do tài chính ông bắt đầu làm việc theo sở thích, đam mê của bản thân. Năm 2007, lần đầu tiếp xúc với “tư duy thịnh vượng” qua cuốn sách “The Secret of The Millionaire Mind” và nó nhanh chóng trở thành thỏi nam châm thu hút tâm trí của ông. Năm 2008, sau khi tham dự khóa học “Millionaire Mind Intensive – Tư duy thịnh vượng” của T. Harv Eker tại Singapore, Trần Thành Nam thành lập CLB rồi Trung tâm Tư duy thịnh vượng với niềm khát khao muốn nhiều người Việt Nam biết đến Tư duy Thịnh vượng để sớm trở nên thành công và hạnh phúc. Đến nay, Trần Thành Nam và Trung tâm đã tổ chức hơn 20 khóa Tư duy thịnh vượng, Tư duy thành công trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, khởi nghiệp, bán hàng, …
Bằng kinh nghiệm thực tế phong phú, người đàn ông triệu phú này đã giúp nhiều người rút ngắn con đường đến tự do tài chính 10-20 năm.
Doanh Nhân Trần Thành Nam không phải chia sẻ kiến thức mà chia sẻ những kinh nghiệm với niềm tin ở cấp độ cao nhất-cấp độ niềm tin của một doanh nhân thành công sau khi đã kinh qua hầu như tất cả các vị trí: cán bộ kỹ thuật, chủ doanh nghiệp, giám đốc, tổng giám đốc công ty tư nhân, công ty nhà nước, công ty nước ngoài, kinh doanh bất động sản. Thầy Trần Thành Nam là một triệu phú Dollar người Việt. Người sẽ chia sẻ cho bạn bằng tiếng Việt với văn hóa Việt và sự thấu hiểu con người trong môi trường sống của người Việt với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Trần Thành Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Trần Thành Nam

Diễn giả Trần Thành Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thành Nam

Diễn giả Trần Thành Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thành Nam sinh ngày ?-?-1958 (64 tuổi).
Diễn giả Trần Thành Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thành Nam sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Trần Thành Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 67766 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Thành Nam

Chân dung Diễn giả Trần Thành Nam
Chân dung Diễn giả Trần Thành Nam
Một bức ảnh mới về diễn giả Trần Thành Nam trong một buổi diễn thuyết
Một bức ảnh mới về diễn giả Trần Thành Nam trong một buổi diễn thuyết
Ảnh về doanh nhân Trần Thành Nam
Ảnh về doanh nhân Trần Thành Nam

Trần Thành Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thành Nam

  • Cộng đồng kinh tế châu Âu (Thị trường chung) có hiệu lực (ngày 1 tháng 1).
  • Ai Cập và Syria hợp nhất thành Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (ngày 1 tháng 2).
  • Khrushchev trở thành Thủ hiến Liên bang Xô viết khi Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (ngày 1 tháng 6), nắm quyền cho đến năm 1969.
  • Eisenhower ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tiến vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, người lo ngại bị lật đổ (ngày 15 tháng 7).
  • Hiến pháp mới của Pháp được thông qua (ngày 28 tháng 9), de Gaulle được bầu làm tổng thống của nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Trần Thành Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thành Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Trần Thành Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: