Diễn giả Đào Lê Hòa An

Đào Lê Hòa An

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #64937

Facebook: https://www.facebook.com/daolehoaan.psy/posts/196015480539861

Email: daolehoaan@gmail.com

Số điện thoại: 0909 29 55 76

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Lê Hòa An

Diễn giả Đào Lê Hòa An sinh ngày ?-?-1980 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Đào Lê Hòa An xếp hạng nổi tiếng thứ 64937 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Diễn giả Đào Lê Hòa An

Đào Lê Hòa An - diễn giả Thạc sĩ tâm lý học, Giám đốc Chiến lược Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống và Chăm sóc tinh thần Việt Idea. Với phong cách sang trọng, lịch lãm, giọng nói truyền cảm và cách nói chuyện dí dỏm nhưng sâu sắc; Thạc sĩ Đào Lê Hòa An là người truyền cảm hứng, động lực cho nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước. Anh cũng là chuyên gia tư vấn tâm lý, gỡ rối tơ lòng cho nhiều bạn trẻ trong chuyện tình yêu, thi cử... của báo Giáo dục TP HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Mực Tím, báo Hoa học trò... Bên cạnh đó, Thạc sĩ Đào Lê Hòa An là chuyên gia tâm lý chuyên mục "Sinh tố bảy màu" (HTV4), Nhật ký tuổi hoa (HTV4); chuyên gia tâm lý chuyên mục "Hành lang bạn trẻ" (Đài phát thanh Long An). Anh cũng là điều phối viên chương trình truyền hình "Gia đình mến yêu" của Đài phát thanh truyền hình Long An, điều phối viên chương trình "Bạn trẻ và Kỹ năng sống".
Thạc sĩ Đào Lê Hòa An giảng dạy thường xuyên một số kỹ năng sống cho sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng như: Kỹ năng nhận biết và ứng phó với những tình huống nguy hiểm, Kỹ năng nói trước công chúng - hoạch định mục tiêu cuộc đời, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đặt câu hỏi, Phương pháp học tập, Thủ thật phòng thi... Trong buổi Talkshow "Cạm bẫy sau giảng đường", Thạc sĩ Đào Lê Hòa An đã cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều chiêu thức lừa đảo mà các bạn sẽ gặp phải khi xin việc làm, cách phòng tránh những chiêu thức lừa đảo trong xin việc, mở rộng hơn cơ hội việc làm.
Thạc sĩ Đào Lê Hòa An làm nhiều báo cáo chuyên đề tâm lý giới tính, sức khỏe sinh sản, hướng nghiệp cho học sinh THCS, THPT, Cao đẳng và Đại học trên cả nước. Ngoài ra, anh cũng là đồng tác giả cuốn sách "Vẽ đường cho Hươu chạy đúng" của NXB Trẻ cùng Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn.
Thạc sĩ Đào Lê Hòa An là giảng viên chính thức trong chương trình giáo dục nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên toàn quốc "Tôi biết - Tôi chia sẻ" năm 2009, 2011, 2012.
Là người hoạt ngôn, Thạc sĩ Đào Lê Hòa An còn làm MC chuyên mục "Họ đã làm điều đó ra sao" của chương trình CLB Trẻ được phát trên sóng FM 92,5MhZ của Đài phát thanh Bình Dương. Anh cũng là Biên tập viên chương trình chuyện 22h được phát trên kênh BTV1, BTV2 của đài Phát thanh truyền hình Bình Dương.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Đào Lê Hòa An

Diễn giả Đào Lê Hòa An là Thạc sĩ tâm lý học
Diễn giả Đào Lê Hòa An là Thạc sĩ tâm lý học
Diễn giả Đào Lê Hòa An có cách nói chuyện dí dỏm nhưng sâu sắc
Diễn giả Đào Lê Hòa An có cách nói chuyện dí dỏm nhưng sâu sắc
Diễn giả Đào Lê Hòa An truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ cả nước
Diễn giả Đào Lê Hòa An truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ cả nước
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Lê Hòa An

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đào Lê Hòa An trong bảng xếp hạng

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1980

Ghi chú về Diễn giả Đào Lê Hòa An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Lê Hòa An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Đào Lê Hòa An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn giả Đào Lê Hòa An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Lê Hòa An sinh ra ở đâu?, Diễn giả Đào Lê Hòa An bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Đào Lê Hòa An là ai? Diễn giả Đào Lê Hòa An và bạn gái, Đào Lê Hòa An và vợ con, Đào Lê Hòa An và người yêu