Diễn giả Bùi Thu Hiền

Bùi Thu Hiền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-7-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #75996

Facebook: https://www.facebook.com/buithuhien01

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Thu Hiền

Diễn giả Bùi Thu Hiền sinh ngày 28-7-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Bùi Thu Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 75996 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn giả Bùi Thu Hiền

Nhà giáo Bùi Thu Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo và phát triển Tài Năng Việt (Viet Talent) được biết đến như một diễn giả thành công. Các khoá học của cô đến nay đã thu hút hơn 100.000 người tham gia. Mới đây, khi triển khai dự án “Vươn tới đỉnh cao” cô đã mời các chuyên gia hàng đầu Việt Nam không chỉ ở các lĩnh vực như kinh tế, văn học, hội họa mà còn cả thời trang để hướng dẫn cho các học viên của mình.
Tác giả của bộ Công cụ Học tập Đỉnh cao duy nhất tại Việt Nam
Tác giả của loạt bài chia sẻ Giúp con Thành công;
Ban cố vấn Hội Học sinh và Sinh viên quốc tế AIESEC
Chuyên gia tư vấn Chuyên mục Giúp Con Thành Công trên các báo, tạp chí có uy tín.
Diễn giả của các talkshow, event tại Hà Nội và các tỉnh thành;
Nhận bằng Master NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) do hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP) và trường ĐH MP Hoa Kỳ (NLPU) cấp;
Trị liệu tâm lý dòng thời gian: Timeline Therapy do TLTA Hoa Kỳ chứng nhận – Tổ chức duy nhất và uy tín nhất thế giới về “Timeline Therypy”
Trị liệu tâm lý bằng thôi miên do Hội đồng thôi miên Hoa Kỳ chứng nhận ( American Board of Hypnosis).
Bùi Thu Hiền đã liên tục có những buổi chia sẻ Phương pháp Học tập Đỉnh cao chất lượng dành cho các CLB doanh nhân Rich Women, GBI, MMI, nhiều doanh nghiệp, trường học, hội phụ huynh…

 
 

Bùi Thu Hiền thời trẻ

Bùi Thu Hiền có rất nhiều học sinh đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, đạt thủ khoa trong các kì thi vào trường chuyên, Đại học, du học và các cuộc thi tài năng nhờ áp dụng Phương pháp Học tập Đỉnh cao.Mỗi ngày, tôi đều nhận được rất nhiều email, tin nhắn, điện thoại của các bậc cha mẹ và các con chia sẻ các cảm xúc, suy nghĩ, thành công đạt được sau các khóa học. “Biết ơn cô” là câu mà tôi được nhận nhiều nhất. Có được niềm hạnh phúc khi được các bậc cha mẹ, các con tin tưởng như vậy là nhờ một bí mật rất quan trọng: Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, huấn luyện ngay tại lớp học, mà tôi cố gắng hết sức cùng đội ngũ Tài Năng Việt của mình theo sát các bậc cha mẹ, các con sau khóa học để biến tất cả bài học thành hành động và hiệu quả thực tế.
Một hạnh phúc tuyệt vời nữa là tôi được phần lớn học sinh gọi là mẹ. Không chỉ theo sát các con về phương pháp học tập, định hướng thay đổi tư duy… mà các con luôn chủ động tìm tới tôi trong những lúc khó khăn, những khi nản lòng hay những lúc cần sự tư vấn, động viên của tôi như một chỗ dựa tin cậy. Tôi không coi phụ huynh và học sinh là khách hàng. Với tôi, họ là những thành viên thân thiết trong gia đình Tài Năng Việt của tôi. Xuất phát từ thực tế là học sinh đang được đào tạo “như những chú gà công nghiệp”. Lí thuyết rất nhiều mà không biết ứng dụng như nào trong thực tế. Tôi đã từng hỏi hàng trăm nghìn học sinh câu hỏi: bạn đi học 12 năm cấp 1,2,3 và 4 năm đại học là 16 năm cuộc đời để làm gì? Thật đáng ngạc nhiên, gần 100% chỉ trả lời được chung chung để thành công sau này, để có việc làm, hoặc không có câu trả lời.
Ý tưởng của dự án Vươn tới đỉnh cao là để các học sinh thực sự đắm mình vào thực tế, trải nghiệm bằng sự nỗ lực của chính mình để “làm quen với tiền và học cách kiếm tiền”. Từ đó, các bạn tìm được giá trị, sức mạnh của chính mình; hiểu được mình cần làm gì cho tương lai; biết tôn trọng sức lao động và học được cách “ứng xử với đồng tiền” một cách đúng đắn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Bùi Thu Hiền

Chân dung Diễn giả Bùi Thu Hiền
Chân dung Diễn giả Bùi Thu Hiền
Diễn giả Bùi Thu Hiền trả lời trên truyền hình
Diễn giả Bùi Thu Hiền trả lời trên truyền hình
Bùi Thu Hiền thuyết trình
Bùi Thu Hiền thuyết trình
Một hình ảnh chân dung của Diễn giả Bùi Thu Hiền
Một hình ảnh chân dung của Diễn giả Bùi Thu Hiền
Diễn giả nổi tiếng Bùi Thu Hiền và chồng
Diễn giả nổi tiếng Bùi Thu Hiền và chồng
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 28-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Thu Hiền

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Bùi Thu Hiền (28-7) trong lịch sử

 • Ngày 28-7 năm 1540: Vua Henry VIII của trưởng bộ trưởng của đội tuyển Anh, Thomas Cromwell, được thực thi và Henry cưới người vợ thứ năm của ông, Catherine Howard.
 • Ngày 28-7 năm 1750: Các nhà soạn nhạc Baroque lớn Johann Sebastian Bach qua đời.
 • Ngày 28-7 năm 1794: Robespierre, một trong những nhân vật hàng đầu của Cách mạng Pháp, đã được gửi đến máy chém.
 • Ngày 28-7 năm 1821: Peru tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 28-7 năm 1868: Điều sửa đổi thứ 14 của Hiến pháp, trong đó thành lập các công dân của người Mỹ gốc Phi và đảm bảo đúng thủ tục của pháp luật, đã được phê duyệt.
 • Ngày 28-7 năm 1914: Áo-Hungary tuyên chiến với Serbia, kết tủa bắt đầu Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 28-7 năm 1932: Herbert Hoover ra lệnh Douglas MacArthur để đuổi các Marchers thưởng từ các trại của họ.
 • Ngày 28-7 năm 2002: Chín Pennsylvania thợ mỏ đã được cứu sau 77 giờ bị mắc kẹt trong một hầm mỏ.
Hiển thị toàn bộ

Bùi Thu Hiền trong bảng xếp hạng

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Bùi Thu Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Thu Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Bùi Thu Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn giả Bùi Thu Hiền. Bùi Thu Hiền sinh ngày 28 tháng 7 năm 1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bùi Thu Hiền. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn giả Bùi Thu Hiền. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien gia bui thu hien. bui thu hien profile
Diễn giả Bùi Thu Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Thu Hiền sinh ra ở đâu?, Diễn giả Bùi Thu Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn giả Bùi Thu Hiền là ai? Diễn giả Bùi Thu Hiền và bạn trai/ bạn gái, Bùi Thu Hiền và chồng con/ vợ con, Bùi Thu Hiền và người yêu