Biên tập viên Kay Burley

Kay Burley

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1954 (64 tuổi)

Dân số thế giới 1954: 2.728 tỷ

XH chung: #44991

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kay Burley

Biên tập viên Kay Burley sinh ngày 17-12-1954 tại Nước Anh. Là Biên tập viên sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Kay Burley xếp hạng nổi tiếng thứ 44991 trên thế giới và thứ 81 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1954 vào khoảng 2.728 tỷ người.

Tiểu sử Biên tập viên Kay Burley

Đọc tin tiếng Anh và nhà báo, trong năm 1988, đã trở thành một thành viên ban đầu của đội Sky News. Cô đã có sự phân biệt quý hiếm đã được trình bày nhiều hơn một triệu phút của truyền hình trực tiếp trong sự nghiệp của mình.
Năm 2007, cô xuất hiện trong mùa thứ hai của chương trình thực tế ITV Dancing On Ice. Cô tặng thu nhập của mình từ chương trình để các tổ chức từ thiện Cancer Care MacMillan trong danh dự của mẹ cô, người đã qua đời vì bệnh ung thư vú.
 
 

Kay Burley thời trẻ

Cô lớn lên trong Beech Hill, Wigan, Greater Manchester. Cô đã bắt đầu của mình trong báo cáo kinh doanh tin tức cho Wigan Evening Post và Chronicle ở tuổi 17.

Cuộc sống gia đình Kay Burley

Cô có một con trai từ người chồng cũ và đại lý bóng đá Steve Kutner.

Biên tập viên Kay Burley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Dermot Murnaghan cả được các diễn giả thường xuyên trên Sky News.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kay Burley

 • Nasser trở thành thủ tướng Ai Cập (tháng 17).
 • Hội nghị Geneva được triệu tập để mang lại hòa bình cho Việt Nam (tháng tư-tháng bảy). Nước chia ở vĩ tuyến 17, trong khi chờ các cuộc bầu cử dân chủ.
 • Điện Biên Phủ, tiền đồn quân sự của Pháp ở Việt Nam, rơi xuống quân đội Việt Minh (tháng 7). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Tám quốc gia Đông Nam Á Hiệp ước Quốc phòng tập thể (thành lập SEATO) ký kết tại Manila (ngày 08 tháng 9).
 • Hiệp định Paris cấp Tây Đức chủ quyền và nhận vào NATO và phương Tây minh châu Âu (23 Tháng Mười, hiệu quả May, 1955)
 • Chiến tranh Algérie Độc lập chống Pháp bắt đầu (31 tháng 10).

Ngày sinh Kay Burley (17-12) trong lịch sử

 • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận độc lập của Mỹ.
 • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên trong một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
 • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ công bố kết thúc chính sách của tổ chức người Mỹ gốc Nhật trong trại giam, cho phép "sơ tán" để trở về nhà.
 • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "dự án Blue Book" của nó và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất phía sau nhìn thấy UFO.
 • Ngày 17-12 năm 1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Kay Burley trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-12-1954

Ghi chú về Biên tập viên Kay Burley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kay Burley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Kay Burley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên tập viên Kay Burley. Kay Burley sinh ngày 17 tháng 12 năm 1954 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kay Burley. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên tập viên Kay Burley. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien tap vien kay burley. kay burley profile
Biên tập viên Kay Burley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kay Burley sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Kay Burley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biên tập viên Kay Burley là ai? Biên tập viên Kay Burley và bạn trai/ bạn gái, Kay Burley và chồng con/ vợ con, Kay Burley và người yêu