Biên tập viên Tấn Tài

Tấn Tài

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #83322

Facebook: https://www.facebook.com/vohuynh.tantai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tấn Tài

Biên tập viên Tấn Tài sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Tấn Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 83322 trên thế giới và thứ 179 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Tấn Tài

Tấn Tài tên đầy đủ là Võ Huỳnh Tấn Tài, là một nhà báo, biên tập viên kiêm MC của Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Anh từng là sinh viên xuất sắc của khoa Xã hội học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh.

Là một gương mặt không quen thuộc đến mức khi ra đường là ai cũng có thể nhận ra, nhưng cũng được nhiều người biết đến, MC tấn Tài đã để lại nhiều thiện cảm trong lòng khán giả. Khởi nghiệp với công việc đọc bản tin buổi sáng của Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Tấn Tài hiện đang đảm nhận vai trò MC- Biên tập viên của các chương trình Thời sự, Góc luật sư, 12g trên sóng HTV.

Năm 2007, Tấn Tài đã giành Huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc. Năm 2008, anh giành giải Ba Giải Báo chí Tp. Hồ Chí Minh. Anh từng tham gia tác nghiệp tác các điểm nóng trên khắp mọi miền đất nước. Tham gia tổ chức sản xuất, là phóng viên, biên tập viên, MC cho chương trình thời sự của kênh HTV9. Anh còn là người sáng lập và đồng sáng lập, tham gia các dự án vì cộng đồng: "Trò chuyện thứ bảy” – chia sẻ kinh nghiệm về công việc trong lĩnh vực truyền thông, “Kết nối nước mơ” – nhịp cầu kết nối và hướng nghiệp cho những bạn trẻ có đam mê với công việc truyền hình... Anh chính là chủ nhân của cuốn sách "Người thứ hai ở phim trường F".

Mới đây, Tấn Tài còn được khán giả biết đến với vai trò Huấn luyện viên trong chương trình "Gương mặt truyền hình", là một cuộc thi nhắm tìm kiếm và đào tạo những tài năng MC truyền hình. Bên cạnh Tấn Tài còn có hai vị huấn luyện viên nữa là MC Nguyên Khang và Thảo Nhi. Trong ngôi nhà chung của "Gương mặt truyền hình 2018", Tấn Tài dường như là huấn luyện viên theo dõi rất sát các hoạt động của thí sinh. Trong tập 3, thử thách "Giọng đọc TVC quảng bá" , Tấn Tài đã gây sự chú ý khi bật khóc trước các thí sinh và khán giả. Anh cho biết, bản thân đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận trong quá trình sản xuất chương trình, từ việc không chọn hay chọn thí sinh của cộng đồng TBGT Lâm Lộ Lộ vào nhà chung, cho tới việc bản thân có thái độ khó tính với các thành viên trong Top 10.

Anh đã phải hứng chịu những lời nhận xét không hay từ dư luận. Nhưng Tấn Tài vẫn khẳng định, anh không đánh mất chính hình ảnh của mình là một biên tập viên mà mình đã dày công tạo dựng để đổi lấy sự nổi tiếng nhất thời hay để tạo hiệu ứng cho chương trình. Mong muốn của anh khi tham gia chương trình là hướng đến những giá trị nghề nghiệp cho những bạn trẻ yêu nghề truyền hình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Tấn Tài

Ảnh chân dung BTV Tấn Tài
Ảnh chân dung BTV Tấn Tài
BTV Tấn Tài làm huấn luyện viên của "Gương mặt truyền hình 2018"
BTV Tấn Tài làm huấn luyện viên của "Gương mặt truyền hình 2018"
BTV Tấn Tài đóng vai ác trong "Gương mặt truyền hình"
BTV Tấn Tài đóng vai ác trong "Gương mặt truyền hình"
Hình ảnh mới về BTV Tấn Tài
Hình ảnh mới về BTV Tấn Tài
BTV Tấn Tài khóc khi đang quay "Gương mặt truyền hình"
BTV Tấn Tài khóc khi đang quay "Gương mặt truyền hình"
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tấn Tài

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Tấn Tài trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Biên tập viên Tấn Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tấn Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Tấn Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên Tấn Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tấn Tài sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Tấn Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Tấn Tài là ai? Biên tập viên Tấn Tài và bạn gái, Tấn Tài và vợ con, Tấn Tài và người yêu